PhotoMath cho Windows Phone 1.0.1.0 Ứng dụng giải toán bằng camera

 • Phát hành PhotoPay
 • Đánh giá 19 đánh giá
 • Lượt tải 9.638
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 8 MB
 • Cập nhật 24/10/2014
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Download PhotoMath cho Windows Phone, sở hữu phần mềm giải toán bằng camera đang gây bão trong cộng đồng người dùng hiện nay, sau nền tảng iOS thì giờ đây người dùng Windows Phone đã có thể chính thức tải ứng dụng này về máy và trải nghiệm ngay lập tức.

PhotoMath cho Windows Phone - Ứng dụng giải toán bằng camera

Sau những thành công vang dội từ phần mềm PhotoPay - thanh toán hóa đơn qua camera mà nhà sản xuất này đã tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng giải toán bằng máy ảnh dành cho học sinh, sinh viên. PhotoMath có thể coi là một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho công việc học tập của người dùng, thậm chí có thể thay thế cho máy tính cầm tay với những tính năng tuyệt vời của nó. Với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác người dùng có thể sử dụng ngay sau khi tải ứng dụng này về thiết bị.

PhotoMath cho Windows PhonePhotoMath cho Windows Phone

Nếu đang đau đầu khi chưa tìm ra đáp án cho một bài toán với những bài số học cơ bản, phân số, số thập phân, phương trình tịnh tiến và một vài hàm cơ bản như Logarit thì hãy mở ngay ứng dụng ra và bắt đầu sử dụng. Bạn chỉ cần đưa camera trước bài toán, dùng khung hình màu đỏ được hiển thị trên màn hình để căn cho chuẩn bài toán muốn giải và sau đó kết quả chính xác của bài toán sẽ xuất hiện ngay lập tức. Nếu chỉ muốn so sánh xem đáp án của mình đã chính xác hay chưa thì bạn đã có kết quả rồi đó nhưng không chỉ đơn giản như vậy, khi ấn Steps trên màn hình thì toàn bộ các bước để tìm ra kết quả bài toán sẽ được trình bày một cách đầy đủ nhưng xúc tích nhất. Tuy nhiên một nhược điểm mà PhotoMath vướng phải là chỉ có thể sử dụng cho các bài toán được in trên sách hay các tài liệu đánh máy chứ không dùng được với những bản viết tay, chắc hẳn bạn cũng hiểu được nguyên nhân vì sao đúng không? 

Ứng dụng giải toán này sẽ thay thế một gia sư toán tại gia mà không mất khoản chi phí nào cả, thật là phương án tiết kiệm tối ưu. Các bậc phụ huynh cũng không cần quá lo lắng hay cho rằng ứng dụng này không khác gì một cuốn sách giải và chỉ khiến cho con em mình trở nên ỷ lại và lười nhác. PhotoMath được thiết kế các bước hướng dẫn giải nhằm phát huy khả năng tư duy, sáng tạo và tìm tòi. 

PhotoMath cho Windows PhonePhotoMath cho Windows Phone

Tính năng chính của PhotoMath cho Windows Phone:

 • Hỗ trợ các dạng toán đơn giản như: số học (cộng, trừ, nhân, chia), phân số và số thập phân, phương trình tịnh tiến đơn giản, một vài hàm cơ bản như Logarit.
 • Giao diện trực quan dễ dàng thao tác.
 • Kết quả hiển thị chính xác, các bước trình bày súc tích ngắn gọn.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Hướng dẫn

Video giới thiệu PhotoMath cho Windows Phone: