Onet Connect Animal cho Android 1.15 Game picachu cổ điển trên Android

  • Phát hành KIT Studio
  • Đánh giá 42 đánh giá
  • Lượt tải 8.775
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 5 MB
  • Cập nhật 25/08/2016
  • Yêu cầu Android 2.3.x and up

Giới thiệu

Onet Connect Animal for Android- Game Picachu cổ điển

Game Picachu cổ điển cho Android là một trò chơi trí tuệ đầy hấp dẫn và thu hút được rất nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi. Tải game Picachu hoàn toàn miễn phí cho Android.

Bằng việc sử dụng những hình ảnh về Pikachu và những con pokemon quen thuộc Game Pikachu Cổ Điển cho Android sẽ giúp người chơi quay trở lại thời ấu thơ với tựa game kinh điển trên dòng máy PC, nay sẽ còn hay hơn gấp nhiều lần với phiên bản trên thiết bị điện thoại của bạn. Game Pikachu một trong những trò chơi từng làm mưa làm gió và thu hút được rất nhiều người chơi.

Luật chơi trong game rất đơn giản. Nhiệm vụ của bạn đấy là tìm hình 2 con pokemon giống nhau trong thời gian nhanh nhất, nối chúng lại với nhau bằng những đường thẳng không có bất kì vật cản trở nào. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng trò chơi này không dễ chút nào, nó yêu cầu người chơi phải kiên nhẫn và nhanh tay nhanh mắt tìm hính xác các con vật để liên kết chúng với nhau.

Picachu cổ điển

Những con pokemon trong game rất quen thuộc với các game thủ, nhưng để tìm ra các con vật giống nhau trong một khoảng không gian toàn pokemon thì không dễ chút nào. Hãy quan sát thật kĩ từ bốn phía, bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn. Có rất nhiều màn chơi để thử thách khả năng quan sát của người chơi và hoàn thành càng nhanh thì số điểm bạn đạt được càng cao. Hãy cố gắng là người phá đảo trò chơi này nhé.

Có 2 chế độ chơi trong game để bạn lựa chọn đó là Classic và Extend. Có tất cả 20 level trong game, 7 level trong Classic và 13 level trong Extend. Trong quá trình chơi, người chơi có thể tạm dừng khi bận làm việc gì đấy hay lưu lại các level chơi của bạn. Hãy cố gắng đạt được số điểm thật cao để ghi danh mình vào trong danh sách top những người chơi đạt số điểm cao nhất.

Trong phiên bản này, game Picachu cổ điển được bổ sung thêm rất nhiều hình ảnh của các loại pokemon khác. Tải game Picachu cổ điển cho Android hoàn toàn miễn phí để có những giây phút thư giãn thoải mái đồng thời cũng thể hiện tài quan sát của mình.