PickCrafter GO Craft Pocket Game khai thác khoáng sản

  • Phát hành Play Best Talking Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 83
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download PickCrafter GO Craft Pocket - Game mô phỏng khai khoáng

PickCrafter GO Craft Pocket là game mô phỏng khai thác mỏ đang rất được yêu thích trên Microsoft Store. Game PickCrafter GO Craft Pocket sẽ đưa bạn đến với thế giới của những khối vuông trong Minecraft đã rất quen thuộc trước đây, tuy nhiên nhiệm vụ của bạn trong game PickCrafter GO Craft Pocket là khai thác các tài nguyên có trong thế giới của mình. Tải game PickCrafter GO Craft Pocket để bắt đầu đến với chuỗi nhiệm vụ thú vị của mình.

Chúng ta sẽ liên tục đào bới các khối vuông để tìm kiếm nguồn tài nguyên quý hiếm đang ẩn mình trong những khối vuông diệu kỳ kia. Bên cạnh các loại quặng sắt, đá đỏ, vv thì kim cương chính là mục tiêu lớn nhất mà chúng ta tìm kiếm. Tuy nhiên số lượng kim cương không nhiều nên chúng ta cần cân nhắc kỹ để cố gắng kiếm được loại tài nguyên mong muốn.

Trong quá trình đào người chơi cố gắng nâng cấp các công cụ đào mỏ để có được công cụ phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có được cửa hàng đá quý cho riêng mình thông qua việc khai thác tài nguyên vô cùng hấp dẫn. Trò chơi giữ nguyên lối đồ họa 8-bit cổ đã được yêu thích nhiều từ trước đến nay và đặc biệt kiểu đồ họa này vô cùng phù hợp khi bạn tham gia các tựa game đào mỏ tương tự PickCrafter GO Craft Pocket.

Game PickCrafter GO Craft Pocket không đặt nặng việc đưa ra chiến thuật để khai thác mỏ mà game mang tính giải trí cao nhằm giúp cho người chơi có những giây phút thực sự nhẹ nhàng để có được cửa hàng kinh doanh đá quý giàu có. Từ đó bạn có thể phát triển công việc khai khoáng bằng cách mở rộng địa bàn cũng như mở khóa thêm các địa điểm mới thông qua chuỗi nhiệm vụ mà game đưa ra.

Rất nhiều điều thú vị mà cách chơi game PickCrafter GO Craft Pocket mang đến, các hầm ngục cũng như các công cụ có sức mạnh lớn được nâng cấp lên để nâng cao khả năng khai thác. Nhiệm vụ trong game PickCrafter GO Craft Pocket không quá khó khăn tuy nhiên người chơi cần phải đầu tư 1 chút thời gian để có được nhiều loại khoáng sản nhất.

Game PickCrafter GO Craft Pocket chắc chắn sẽ mang đến nhiều hứng thú cho các game thủ bởi những hình ảnh quen thuộc. Cùng đó cách chơi tập trung khai thác khoáng sản thay vì công việc xây dựng công trình như các game khác đã làm đã tạo nên điểm nhấn riêng cho PickCrafter GO Craft Pocket. Tải game PickCrafter GO Craft Pocket để bắt đầu xây dựng cửa hàng đá quý thật giàu có theo ý của mình.