Ping Pong Tennis 3D Game đánh bóng bàn cho PC

  • Phát hành FiveStar Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 234
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/12/2017
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Ping Pong Tennis 3D - Game bóng bàn miễn phí

Ping Pong Tennis 3D là game đánh bóng bàn duy nhất hiện nay được dựa trên vật lý và trò chơi đánh bóng bàn cổ điển. Game Ping Pong Tennis 3D sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất về trò chơi đánh bóng bàn vốn dĩ đã rất quen thuộc. Tải game Ping Pong Tennis 3D để bắt đầu tham gia thi đấu cùng các game thủ trên thế giới.

Trò chơi bóng bàn là 1 trong những trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới, tuy nhiên đây lại là bộ môn thể thao yêu cầu công cụ đi kèm khá phức tạp là 1 chiếc bàn chuyên dụng cùng vợt đánh nên mọi người không thể chơi ở bất cứ đâu. Ping Pong Tennis 3D chính là giải pháp dành cho bạn, tức bạn có thể chơi game bóng bàn trực tuyến.

Các game thủ luôn sẵn sàng tham gia thi đấu cùng bạn, chúng ta sẽ tham gia chơi đối kháng trực tuyến để giành điểm thưởng để nâng cấp khả năng đánh bóng của mình. Bạn sẽ có cơ hội được chiến đấu với các tay bóng bàn nổi tiếng thế giới cũng như tham gia các giải đấu bóng bàn danh tiếng để nhận được huy chương để nâng cao thành tích trên bảng xếp hạng.

Đặc biệt game Ping Pong Tennis 3D sẽ mang đến cho bạn cảm giác đánh bóng bàn chân thực nhất với cơ chế chuyển động giống với thực tế. Mỗi màn chơi là 1 đối thủ mới mà bạn có thể tìm được trên mạng, các game thủ với nhiều đẳng cấp khác nhau, tuy nhiên họ sẽ không lựa chọn đối thủ mà chơi với bất cứ ai muốn đối đầu.

Game Ping Pong Tennis 3D với đồ họa 3D mang lại hiệu ứng rất độc đáo, thay vì rất nhiều game bóng bàn trên thị trường bạn có thể lựa chọn Ping Pong Tennis 3D để bắt đầu trò chơi cùng trái bóng nhỏ của mình. Chắc chắn Ping Pong Tennis 3D sẽ khiến bạn thấy như mình đang tham gia 1 trận đấu bóng bàn thực sự.