Pirate Empire cho iOS 2.9.1 Đại chiến vua hải tặc trên iPhone/iPad

 • Phát hành R2GAME
 • Đánh giá
 • Lượt tải 122
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 204 MB
 • Cập nhật 13/12/2015
 • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download game chiến thuật Pirate Empire cho iOS

Kiến tạo nên một vương quốc trên biển và trở thành một ông vua hải tặc quyền uy khi sở hữu một hệ thống thủy quân vững mạnh nhất trong tựa game chiến thuật Pirate Empire miễn phí trên iPhone/iPad. Từ một hòn đảo nhỏ lẻ, bằng những chiến thuật xây dựng và phát triển của mình người chơi sẽ từng bước sở hữu một đế chế trên biển, thậm chí thâu tóm những hòn đảo xung quanh, biến mình trở thành ông vua của biển cả trong game Pirate Empire.

Video giới thiệu game Pirate Empire

 

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ tới cơn bão một thời Pirate King trên cả mảng game máy tính lẫn mobile, khi người chơi game được thỏa sức vùng vẫy giữa biển khơi khi đem quân đi chinh phạt những vương quốc khác. Cùng tiếp tục con đường chinh phục biển cả, thưởng thức không gian vua hải tặc mới trong tựa game chiến thuật Pirate Empire cho iOS. Thay vì lập nên một vương quốc trên mặt đất, các tay game trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên sóng biển và bắt tay xây dựng vương quốc cho mình. Người chơi sẽ mang quân và hệ thống tàu chiến đi khắp các hòn đảo lớn nhỏ, tấn công vào hệ thống phòng thủ của đối phương để bành trướng thế lực của bản thân.

Game chiến thuật Pirate Empire Tấn công nhiều đối thủ

Pirate Empire tập trung chủ yếu vào quá trình các tay game xây dựng hệ thống thuyền chiến và các cuộc bắn phá trên biển khơi. Đế chế của người chơi có lớn mạnh hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào những loại thuyền chiến gắn vũ khí mà thủy thủ lắp ráp. Bên cạnh đó, binh đoàn thủy quân với nhiều cánh quân khác nhau cũng là một trong những nhân tố quan trọng trong công cuộc chinh phạt biển khơi. Chiêu mộ những lính có kỹ thuật đánh chiến, đặc biệt với những trận tấn công trên biển. Sự trợ giúp của những thợ tàu có kỹ năng lắp ráp, sửa chữa cũng như vận hành tàu chiến trong quá trình chiến đấu cũng không thể thiếu. Với vai trò của một vị thủ lĩnh, chúng ta cần phải vạch ra các chiến thuật tấn công đối thủ, phân chia các nhóm thủy quân hợp lý để hỗ trợ lẫn nhau tăng sức mạnh trong mọi cuộc chiến.

Sử dụng kỹ năng tấn công địch Thuê nhiều binh lính

Khi tham chiến, hai bên sẽ chuẩn bị cho mình những phương tiện chiến đấu mạnh mẽ nhất lẫn những kỹ năng tấn công. Sử dụng khẩu pháo thần công phá hủy thuyền chiến của địch là bước đánh cơ bản nhất. Bên cạnh đó sẽ có sự trợ giúp của những sức mạnh đặc biệt khác. Game cung cấp cho bạn 2 loại kỹ năng bao gồm 24 kỹ năng Active Skills, 11 kỹ năng Passive Skills. Trong một lần chiến đấu, vị thủ lĩnh sẽ được sử dụng tối đa 4 kỹ năng Active, còn Passive với sức mạnh cao cấp hơn được mua bằng lượng tiền. Trụ sở căn cứ sẽ nằm dưới cabin của tàu phân chia thành 3 khoang khác nhau: Military nơi đặt pháo thủ, Trade nơi giao lưu buôn bán và khu vực Leisure giải trí. Từng khoang sẽ được cung cấp với nhiều công trình khác nhau, được mở khóa theo từng level và mua bằng lượng tiền vàng chúng ta đang có. Tính toán chỉ huy quân đội tấn công theo hướng có lợi cho bản thân, thuê thêm nhiều tướng giỏi để giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Mở khóa nhiều kỹ năng Pirate Empire cho iOS

Tính năng chính của game Pirate Empire miễn phí

Xây dựng thuyền chiến đấu

 • Thiết lập nên một trụ sở căn cứ dưới cabin tàu chiến với 3 khu vực chức năng khác nhau: cabin quân sự, thương mại và giải trí.
 • Nâng cấp và sửa chữa tàu chiến sau mỗi trận chiến đấu bằng kho nâng cấp phong phú để tăng chỉ số chiến đấu.
 • Kiếm tiền thưởng và mua thêm tàu chiến mới, trang trí tàu bằng những icon độc đáo trong mùa lễ hội Giáng sinh hay chi tiết của vua cướp biển.

Tập hợp những thủy thủ tài giỏi

 • Thuê các thủy thủ tàu với những kỹ năng điều khiển và chiến đấu.
 • Nâng cấp những kỹ năng cho hệ thống thủy quân, phân chia công việc hợp lý giữa những cánh quân để hỗ trợ trong suốt quá trình người chơi chinh phạt.
 • Sở hữu trong tay những tên cướp biển huyền thoại Blackbeard và Red Eric.

Tấn công trên biển

 • Du lịch trên biển và tham gia cuộc tấn công tàu thuyền để kiếm nhiều chiến lợi phẩm.
 • Trải qua các cấp bậc thách đấu và trở thành Vua hải tặc.
 • Mở khóa kỹ năng và sức mạnh sử dụng trong trận chiến.

Hệ thống pháo thủ Trang trí tàu chiến

Con đường trở thành ông vua biển cả trải qua nhiều thử thách, nhiều cuộc chiến oanh tạc trên biển khơi đòi hỏi từng vị thủ lĩnh là bạn phải có một chiến thuật đánh chiến linh hoạt nhất. Chinh phạt nhiều hòn đảo khác nhau, tấn công nhiều tên cướp biển khác để khẳng định tên tuổi của bản thân trong Pirate Empire miễn phí.