Pirate Power cho iOS 1.0.200 Game cướp biển Caribe

  • Phát hành Godzilab
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 153
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 93,1 MB
  • Cập nhật 07/02/2016
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Tải game Pirate Power cho iOS - Game cướp biển Caribe

Tựa game Pirate Power thuộc thể loại game nhập vai siêu hấp dẫn khi người chơi được vào vai vị thuyền trưởng tài ba dựa theo series cướp biển vùng Caribe. Vị thuyền trưởng trong Pirate Power có nhiệm vụ chính là chiêu mộ các thuyền viên và xây dựng căn cứ của riêng mình sao cho thật hùng mạnh.

Đến với Pirate Power người chơi sẽ được khám phá vùng biển Caribe rộng lớn và vô cùng xinh đẹp, ở vùng biển này nổi tiếng với những tên cướp biển liều lĩnh. Vùng biển này chính là nỗi khiếp sợ của bất cứ con thuyền nào đi qua đây.

Tải game Pirate Power cho iOS

Cốt truyện trong Pirate Power là mô phỏng cuộc chiến giữa giữa một con thuyền khổng lồ với những con quái vật hung dữ ở vùng biển Caribe xinh đẹp này. Bạn là thành viên may mắn duy nhất còn sống sót lại sau cuộc chiến với lũ quái vật hung dữ kia nhờ sự giúp đỡ của người dân sinh sống trên vùng biển. Chính vì vậy người chơi sẽ được vào vai là thuyền trưởng để dẫn dắt con thuyền khổng lồ kia và trở thành bá chủ vùng biển bao la này.

Nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ được những tên cướp biển tài giỏi và có những khả năng thật đặc biệt. Khi đã có được cho mình những cướp biển theo mong muốn sẽ cùng nhau đi cướp của những con tàu sẽ đi qua vùng biển này. Ngoài ra, bạn cùng những cướp biển tài ba này sẽ cùng nhau tiêu diệt những con quái vật ghê rợn trên biển.

Game cướp biển Caribe

Trong game sẽ có đến 60 cướp biển vĩ đại cho người chơi thoải mái lựa chọn. 60 anh hùng này sẽ có sức mạnh khác nhau cũng như mang trong mình một kỹ năng riêng, người chơi sẽ lựa chọn những anh hùng có các kỹ năng cần thiết để tham gia vào đội quân cướp biển của mình.

Pirate Power không chỉ dừng lại ở việc chiến đấu, mà trong suốt quá trình chơi, chúng ta cũng phải xây dựng hòn đảo thật lớn mạnh, xây dựng nhà cửa, cây cối xung quanh để cuộc sống trên đảo ngày càng hiện đại hơ. Sau mỗi màn chơi các game thủ sẽ được phép nâng cấp lại thuyền để tham gia những trận chiến ngày càng khốc liệt hơn.

Trò chơi cướp biển

Game Pirate Power có đồ họa 3D khá đẹp mắt với những nhân vật hoạt hình siêu ấn tượng. Hình ảnh thuyền chiến, đại bác xuất hiện trong game cũng khiến cho các game thủ vô cùng thích thú. Với màu xanh chủ đạo của nước biển giúp người chơi cảm nhận được sự tĩnh lặng của vùng biển ở Ấn Độ Dương, nhưng lại cũng vô cùng hung dữ với rất nhiều cuộc chiến đấu ác liệt. Hãy nhanh tay tải Pirate Power để được trải nghiệm vùng đất Caribe xinh đẹp trên thiết bị iOS của bạn.