Pirates Don't Run for Windows Phone 1.5.0.0 Game rượt đuổi cướp biển trên Windows Phone

 • Phát hành Iceflake Studios
 • Đánh giá
 • Lượt tải 326
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 43 MB
 • Cập nhật 06/04/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

Pirates Don’t Run miễn phí cho Windows Phone thuộc thể loại game Endless Running chạy không hồi kết quen thuộc. Thoát khỏi khu trừng rậm trong Temple Run để đến với một không khí rộng mở và xanh ngắt của vùng biển trong Pirates Don’t Run sẽ khiến người chơi thấy phóng thoáng hơn. Hãy sưu tập thêm một thể loại game chạy siêu tốc khi tải Pirates Don’t Run miễn phí cho Windows Phone.

Game Pirates Don’t Run miễn phí - Cuộc chạy trốn siêu tốc độ cho Windows Phone

>>> Tải Pirates Don't Run cho Windows

Pirates Don’t Run cho Windows Phone có làm bạn gợi nhớ đến gì không? Bộ phim đình đám Những tên cướp biển vùng Caribbean đốt cháy phòng vé ở hầu hết các rạp chiếu phim đã trở thành bối cảnh cho tựa game này. Người chơi sẽ được gặp lại thuyền trưởng Jack láu cá nhưng với vai trò người bị rượt đuổi. Sau những tháng ngày đi biển, Jack quyết định dừng chân tại hòn đảo Fortune, và vô tình đã mở ra một thế giới bóng tối vốn chìm sâu dưới đáy biển đã lâu. Những bộ xác sống trỗi dậy, đuổi bắt Jack bằng mọi cách trên hòn đảo đó.

Game chạy trốn khỏi đảo Vượt vật cản trong Pirates Don't Run cho Windows Phone

Nhiệm vụ của người chơi là sẽ giúp Jack chạy trốn khỏi bộ xương khô đuổi đằng sau. Thế lực bóng tối đặt ra rất nhiều cái bẫy trên đường chạy trốn của Jack. Sử dụng linh hoạt độ nghiêng của màn hình, lướt lên, trượt xuống để có thể dễ dàng chạy trốn. Cách chơi cũng giống như hầu hết các trò chơi Endless Running. Đây cũng có thể là một lợi thế cho những ai là fan của thể loại game chạy đua siêu tốc này.

Tránh vật cản trong Pirates Don't Run cho Windows Phone Cướp biển chạy trốn

Khung cảnh của trò chơi diễn ra trên vùng biển rộng lớn, làm chủ là màu xanh của nước biển. Xung quanh sẽ có nhiều chi tiết như mỏm đá, cây cối khiến trò chơi thêm phần sinh động. Ở giữa là đường đua để người chơi có thể chạy trốn. Vật cản trên đường đi không hề thiếu, và được đặt rải rác nhằm cản trở hành trình chạy trốn của bạn. Trượt thấp để vượt qua những hang động hay vuốt lên để nhảy qua những cái cây, những mỏm đá ngáng đường. Đặc biệt phải chú ý đến những hố cách đường bất chợt xuất hiện. Bẫy vật cản thì nhiều mà người chơi chỉ một phút xao lãng có thể đi tong cả quá trình chạy vừa rồi.

Thu vật phẩm power up Nâng cấp power up trong Pirates Don't Run

Tiền vàng là điều quan trọng trong hành trình của người chơi. Tiền vàng rất nhiều cho bạn thu thập và cả những items hỗ trợ quá trình chạy trốn nhanh và dễ dàng hơn. Thêm vào đó là những power up nâng cấp cho người chơi. Một số vật phẩm game thủ được nhận miễn phí nhưng sẽ có rất nhiều power up bắt buộc phải đổi lại bằng số tiền vàng kiếm được. Vì thế mỗi người chơi hãy vận dụng độ linh hoạt của ngón tay điều khiển khéo léo anh chàng Jack, và óc quan sát vật cản để thực hiện những hành động thật hợp lý.

Tính năng chính hấp dẫn của Pirates Don’t Run cho Windows Phone

 • Chế độ chơi một người hấp dẫn khi bạn được làm chủ vùng biển.
 • Bộ sách ảnh về thế giới của những tên cướp biển.
 • Sưu tập thẻ về câu chuyện cướp biển trên thế giới.
 • Nâng cấp hệ thống lẫn power up.
 • Hình ảnh 3D vui nhộn, hấp dẫn.
 • Tăng sự xuất hiện của power up trong game.
 • Ký tự mở khóa mới.
 • Thay đổi nhân vật trong game.
 • Âm thanh ly kỳ trong cuộc rượt đuổi.

Sưu tập card về thế giới cướp biển Card câu truyện về cướp biển

Pirates Don’t Run sẽ đưa người chơi đến với một thế giới Endless Running chạy siêu tốc vừa lạ mà cũng vừa quen. Dù cách chơi có giống nhau nhưng điều quan trọng bạn phải biết cách vượt qua những vật cản, thu về cho bản thân những vật phẩm quý giá, hỗ trợ quá trình chơi được dễ dàng hơn. Cẩn thận, linh hoạt, khéo léo, khả năng quan sát vật cản là những điều mà bạn cẩn thể hiện trong Pirates Don’t Run miễn phí cho Windows Phone.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI PIRATES DON'T RUN CHO WINDOWS PHONE