Pirates of the Caribbean: Master of the Seas cho iOS 1.8 Game cướp biển Caribbean cho iPhone/iPad

  • Phát hành Disney
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 818
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 34,8 MB
  • Cập nhật 11/02/2015
  • Yêu cầu iOS 4.3 or later

Giới thiệu

Pirates of the Caribbean: Master of the Seas cho iOS, tựa game phiêu lưu vô cùng hấp dẫn với những cướp biển khét tiếng vùng Caribbean trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. 

Download Pirates of the Caribbean và cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu trên đại dương cùng những tên cướp biển khét tiếng vùng Caribbean, bạn đã sẵn sàng tham gia chưa? Tham gia vào tựa game này bạn sẽ cơ hội khám phá những hòn đảo chưa có dấu chân người tới hay những nơi nguy hiểm nhưng chôn dấu kho báu khổng lồ. Người chơi sẽ hóa thân thành một tên cướp biển điều khiển con thuyền của mình cùng những tay thủy thủ khác chu du khắp nơi, tham gia các nhiệm vụ cướp bóc để thu về tiền vàng và vô số châu báu quý giá. Sử dụng khối tài sản có được để nâng cấp, trang bị thêm cho còn thuyền của mình những loại vũ khí hiện đại, súng thần công cùng những vật dụng thiết yếu trên thuyền, đặc biệt nếu có nhiều tiền hơn thì có thể nâng cấp thành tàu chiến. 

Pirates of the Caribbean: Master of the Seas cho iOSPirates of the Caribbean: Master of the Seas cho iOSPirates of the Caribbean: Master of the Seas cho iOS

Chinh phục các nhiệm vụ trong game được trải dài khắp bản đồ và tiến dần hơn tới kho báu bí mật đang được ẩn dấu là nhiệm vụ chính trong game của người chơi tuy nhiên con đường chinh phục sẽ vấp phải vô số những khó khăn, trở ngại. Tất cả những người tham gia hay đó là những cướp biển khác đều mong muốn có được kho báu vô giá và khẳng định vị trí của mình tại vùng Caribbean vì vậy việc để có thể vươn lên vị trí dẫn đầu bạn cần phải có kĩ năng vô cùng tốt. Sự am hiểu các vùng đất, kĩ năng tham chiến khi tranh đấu, tích lũy điểm kinh nghiệm,... sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành vua cướp biển. Pirates of the Caribbean mang lại những cảm giác chân thực nhất cho cuộc hành trình với hệ thống đồ họa sắc nét sinh động được xây dựng công phu.

Hướng dẫn

Video giới thiệu Pirates of the Caribbean: Master of the Seas cho iOS: