Pirates Of The Caribbean: TOW Game chiến thuật cướp biển miễn phí

  • Phát hành JOYCITY
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 84
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/11/2017
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Pirates Of The Caribbean: TOW - Game cướp biển vùng Caribbean

Pirates Of The Caribbean: TOW là game cướp biển vùng Caribbean ăn theo chủ đề chính của bộ phim Cướp biển vùng Caribbean. Đúng tên game chiến thuật này chúng ta sẽ trở thành những tên cướp biển chuyên nghiệp để xây dựng căn cứ điểm của mình thật vững chãi và giàu có. Tải game Pirates Of The Caribbean: TOW để bước vào 1 cuộc chiến cướp biển thực sự.

Lưu ý:

Để chơi được game Pirates Of The Caribbean: TOW bạn cần phải cài đặt Facebook Gameroom theo hướng dẫn trên trang chơi game trực tuyến phía trên của chúng tôi.

Có lẽ đến thời điểm này vẫn nhiều người còn nhớ đến cơn sốt Pirate Kings đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội Facebook và gây nên rất nhiều tình huống hài hước khi “anh em bạn dì” liên tục bắn phá đảo của nhau gây mất đoàn kết. Liệu Pirates Of The Caribbean: TOW có là cơn sốt tiếp theo không khi chủ đề có khá nhiều điểm tương đồng cũng như lối chơi.

Bạn sẽ trở thành thuyền trưởng của con tàu bước biển để bắt đầu gây ra những cuộc chiến đầy sóng gió trên biển theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ngoài ra bạn còn nhanh chóng thu phục những nhân tài có khả năng để gia nhập lực lượng cướp biển hùng mạnh của mình nhằm mục đích thống trị đại dương. Chúng ta sẽ cùng nhau lập kế hoạch tấn công những tên cướp biển trên thế giới và gây ra 1 cuộc chiến tranh khốc liệt trên biển.

Tạo ra đội quân chiến đấu cho riêng mình đồng thời liên minh với những người chơi khác tạo nên lực lượng lớn mạnh. Chúng ta sẽ cùng nhau chống lại những sinh vật biển cùng đó là thể hiện sức mạnh của mình để trở thành vua cướp biển hành đầu. Đồng hành cùng người chơi là những nhân vật danh tiếng khắp các 5 châu như: Jack Sparrow, Will Turner, Barbossa, vv.

Những trải nghiệm mới lạ trên 1 vùng biển rộng lớn dưới đồ họa được xây dựng vô cùng xuất sắc sẽ nhanh chóng lôi cuốn người chơi. Hàng trăm nhiệm vụ cùng những trang bị đầy tinh xảo chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Tải game Pirates Of The Caribbean: TOW để bước chân vào cuộc chiến đầy can go trên vùng biển nổi tiếng xinh đẹp Caribbean.