PixARK Game sinh tồn bắn súng trong thế giới mở phong cách Minecraft

  • Phát hành Snail Games
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 11.146
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download PixARK - Game bắn súng khủng long

PixARK là game săn khủng long online với sự kết hợp của nhiều thể loại game từ hành động, sinh tồn, phiêu lưu đến nhập vai đều đủ cả. Game PixARK sẽ mang bạn đến với 1 thế giới mở rộng lớn với đồ họa theo phong cách pixel cổ điển đã khá quen thuộc với những ai chơi game Minecraft. Tải game PixARK để bắt đầu đến với cuộc phiêu lưu thú vị trong 1 không gian đầy những thử thách hấp dẫn.

Game PixARK là sản phẩm với sự pha trộn của 3 siêu phẩm game rất nổi tiếng hiện nay là: Minecraft, Ark: Survival Evolved và cả PlayerUnknown's Battlegrounds. Về cơ bản thế giới của PixARK vẫn được xây dựng dựa trên những khối vuông kinh điển, tại đây bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ săn khủng long với những trang thiết bị rất đa dạng.

Trước khi PixARK phiên bản tiếng Anh ra mắt chúng ta đã thấy PixARK được yêu thích như thế nào với phiên bản tiếng Trung. Game PixARK đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi chính phong cách đồ họa siêu dễ thương với hình ảnh nhân vật nhỏ bé vác súng đi săn khủng long trong 1 không gian mở rộng lớn. Mọi yếu tố máu me đều được biến đổi thành hình ảnh hoạt hình tương sáng và vui nhộn.

Người chơi sẽ đào bới các khối vuông để xây dựng hầm ngục cư trú để tránh mọi nguy hiểm về đêm. Bên cạnh đó thông qua những hầm ngục này bạn còn thu về vô số những tài nguyên, khoáng sản có giá trị. Chúng ta sẽ sử dụng nhưng tài nguyên này chế tạo công cụ, dụng cụ giống như chế độ craft của game Minecraft nhằm tạo ra những món đồ bạn cần.

Gần giống với Ark: Survival Evolved game cho phép game thủ khám phá cả trên trời, dưới đất và cả dưới nước. Công việc chính của bạn là thu thập các tài nguyên, chế tạo đồ đạc, săn bắn, sinh tồn, xây dựng nhà cửa và nghiên cứu công nghệ để có được những phát minh vĩ đại cho thế giới của riêng mình. Đặc biệt công việc thú vị nhất trong game chính là săn và chăm sóc khủng long.

Game PixARK sẽ được cung cấp dưới dạng miễn phí giờ chơi, bạn chỉ phải mất tiền khi mua sắm các đồ vật trong game nên chắc chắn đây sẽ là 1 trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt PixARK vẫn mang đầy đủ đặc điểm của 1 tựa game sinh tồn là chúng ta sẽ làm mọi cách để bảo vệ mạng sống của mình trong 1 thế giới mở hoàn toàn tự do, điều này cho phép bạn xây dựng các công trình ơ khắp mọi nơi theo phong cách và sự sáng tạo của cá nhân. Nếu bạn muốn tạo dựng 1 thế giới theo đúng cá tính của bản thân cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn thì PixARK chính là lựa chọn tuyệt vời.