Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building Game bắn súng sinh tồn

 • Phát hành Kingdom Entertainment
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 1.138
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 02/01/2018
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Pixel Gun 3D - Game thế giới mở giống Minecraft

Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building là game bắn súng sinh tồn đang được phát hành miễn phí trên Windows Store. Game Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building lấy cảm hứng từ tựa game Minecraft kết hợp với game bắn súng 3D để tạo nên 1 cuộc chiến sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Tải game Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building để bắt đầu khám phá thế giới mở rộng lớn và bảo vệ sự sống của bản thân trước sự tấn công của zombie.

Tính năng chính của game Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building

 • Tạo, khám phá và sinh tồn trong thế giới của những khối vuông kỳ diệu.
 • Tích hợp chế độ chơi phối hợp cùng bạn bè.
 • 3 bản đồ với nhiệm vụ hấp dẫn.
 • Nhiều nhân vật để mở khóa.
 • Hỗ trợ hệ thống chế tạo đồ, vũ khí chiến đấu.
 • Game xây dựng thế giới mở trên nền đồ họa 3D.
 • Nhiều loại vũ khí hiện đại như súng hơi, súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa, bom, cần câu bằng gỗ…

Dòng game sinh tồn bắn súng tiêu diệt zombie hẳn không còn mới lạ với những ai yêu thích các game sinh tồn. Người chơi sẽ bị đưa đến thế giới đầy zombie nó đang sẵn sàng ăn tươi nuốt sống bạn bất cứ lúc nào, chính vì vậy không còn cách nào khác là phải chiến đấu để bảo vệ mạng sống của chính mình đúng như bản lĩnh sinh tồn trong mỗi con người.

Thế giới mà Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building vô cùng rộng lớn, bạn sẽ được khám phá toàn bộ không gian mở rộng lớn và xây dựng những công trình phòng thủ. Game Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building có rất nhiều điểm giống với Minecraft như chúng ta sẽ thu thập các trang bị có được trên hành trình để xây dựng và chế tạo công cụ, dụng cụ cần thiết.

Chúng ta vẫn được trải nghiệm 1 tựa game theo phong cách pixel cổ điển với những khối vuông. Những hình ảnh xuất hiện trong game Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building mang hơi hướng hiện đại hơn cùng các loại vũ khí như: súng ngắn, súng trường, tiểu liên với những khả năng sát thương khác nhau. Bên cạnh vũ khí sẵn có chúng ta có thể chế tạo ra các loại vũ khí mới cho mình.

Bên cạnh những màn đấu súng đẫm máu sẽ là khoảng thời gian bạn tự thiết kế xây dựng các công trình theo cách riêng của mình. Game Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building cho phép bạn tự do khám phá, tự do sáng tạo để có những công trình độc đáo khác nhau mỗi người chơi. Đây cũng chính là yếu tố thu hút mà Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building để lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi.

Game Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building đưa đến 3 bản đồ game, mỗi bản đồ sẽ là 1 không gian hoàn toàn khác nhau, có thể bạn sẽ đến với vùng đất lạnh giá của băng tuyết, khu rừng rậm hay vùng hoang đảo. Tất cả những khu vực xuất hiện trên bản đồ đều rất giàu tài nguyên nên bạn hãy thường xuyên khai khoáng, đào mỏ hay tìm kiếm vũ khí để tăng thêm sức mạnh.

Yếu tố bắn súng sinh tồn trong game gần giống với game những khối vuông diệu kỳ. Tuy nhiên thay vì sinh tồn cuộc sống về đêm thì chúng ta sẽ phải thực hiện việc này cả ngày lẫn đêm nên sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Đồ họa game Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building mang đến cũng sáng và đa dạng hơn so với các game thế giới mở trước đây. Tải game Pixel Gun 3D: Pocket Crafting & Building để tham gia cuộc chiến sinh tồn để thể hiện khả năng ứng phó nhanh nhạy của bản thân trước những khó khăn trong cuộc sống.