Pixelmon GO Pocket Dragons Game phiêu lưu cùng pokeball

  • Phát hành Instant Best Friends Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 359
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Pixelmon GO Pocket Dragons - Game thu thập Pokemon

Pixelmon GO Pocket Dragons là game phiêu lưu hành động đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Pixelmon GO Pocket Dragons sẽ đưa bạn đến với vùng đất của những con quái vật dễ thương để bắt đầu hành trình thu thập quái vật. Tải game Pixelmon GO Pocket Dragons để xây dựng bộ sưu tập Pokemon của riêng mình với nhiều màu sắc độc đáo.

Người chơi sẽ điều khiển Pokeball di chuyển khắp hòn đảo để chinh phục quái thú, chúng ta sẽ bắt gặp hàng trăm loại quái thú khác nhau trên hành trình của mình mà không phải di chuyển đi khắp mọi nơi như tựa game Pokemon Go nổi tiếng đã làm mưa làm gió trước đây. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi và nhiệm vụ của bạn là thu thập được càng nhiều quái thú càng tốt.

Chúng ta sẽ nắm bắt được đầy đủ thông tin của các loại pokemon, chúng mang những sức mạnh cũng như đặc điểm, ngoại hình, cân nặng khác nhau. Bạn sẽ tham gia cuộc phiêu lưu cùng pokeball để tìm kiếm ra con quái thú mà mình mong muốn, 1 không gian rộng rãi nhưng có những đường mòn đã định sẵn không hề thử thách người chơi nên bạn sẽ khá dễ dàng để từng bước vượt qua các nhiệm vụ được giao.

Mỗi màn chơi sẽ là những thử thách khác nhau, với bộ sưu tập quái thú đó chúng ta sẽ hiểu sâu hơn về con quái thú mà mình bắt được. Hàng trăm loại quái thú sẽ dần xuất hiện để tiếp bước hành trình cùng bạn. Trò chơi có hình ảnh đẹp mắt, cách chơi đơn giản nhưng vẫn rất thú vị có thể chơi bất cứ đâu cùng bạn bè của mình và có tính giải trí cao. Tải game Pixelmon GO Pocket Dragons để sưu tập pokemon xinh đẹp cho riêng mình.