Plants vs. Zombies 2 Game hoa quả nổi giận miễn phí cho PC

  • Phát hành PopCap Games
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 9.505
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Plants vs Zombies 2 - Game chiến thuật phòng thủ

Plants vs Zombies 2 là game hoa quả nổi giận vô cùng nổi tiếng trên di động suốt thời gian 1 thời gian dài được phát hành bởi PopCap, cho đến thời điểm này game Plants vs Zombies 2 vẫn có được sức hút rất lớn trên thị trường bên cạnh Plants vs Zombies. Với BlueStacks giờ đây chúng ta có thể chơi game chiến thuật Plants vs Zombies 2 trên máy tính thông qua phần mềm tạo máy ảo Android vô cùng dễ dàng và có trải nghiệm không hề thua kém so với phiên bản di động chính thống. Tải game Plants vs Zombies 2 để bắt đầu xây dựng chiến thuật phòng thủ để bảo vệ khu vườn xinh đẹp của mình.

Game Plants vs. Zombies 2 cho Android    Game Plants vs. Zombies 2 cho iOS

Tựa game chiến thuật phòng thủ Plants vs Zombies 2 đã quá nổi tiếng và có được 1 vị trí không thể thay thế trên thị trường game. Game Plants vs Zombies 2 với lối chơi mới mẻ và độc đáo sẽ mang đến cho các game thủ 1 tựa game thực sự lôi cuốn thú vị thông qua chuỗi nhiệm vụ tiêu diệt lũ zombie ghê rợn đang không ngừng tấn công bạn.

Những loại hoa quả, cây cối trong khu vườn xinh đẹp đang vô cùng tức giận trước sự tấn công của những con zombie xấu xí. Chúng ta sẽ cùng với những loại hoa, quả trong khu vườn dàn trận để tấn công lại zombie nhằm ngăn chặn việc chúng chiếm trọn khu vườn của mình. Bạn đã sẵn sàng xây dựng chiến thuật phòng thủ cùng những nòng bắn hoa quả thú vị này chưa?

Ban đầu bạn sẽ có những loại hoa quả quen thuộc như hướng dương, đậu điếc, bắp cải, vv nhưng về sau khi đi qua 1 số màn chơi nhất định chúng ta sẽ có thêm các lựa chọn khác cho chiến thuật của mình. Mỗi loại hoa quả đều sẽ là 1 nòng súng có khả năng, sức mạnh khác nhau, bạn cần nắm được kỹ năng cơ bản của từng loại để sử dụng chúng thật sự hiệu quả.

Cuộc chiến không hồi kết của các loại hoa quả và zombie trong khu vườn luôn mang đến những cảm xúc vô cùng thú vị. Các loại hoa quả sẽ được đặt ở các vị trí khác nhau để tiêu diệt những con zombie với hình dáng kì dị và chúng cũng có sức mạnh khác nhau. Khi mà bạn cảm thấy lớp phòng thủ chưa đủ chắc chắn thì hãy nhanh chóng lựa chọn thêm những loại hoa quả mới hỗ trợ lớp phòng thủ bên ngoài.

Ở phần game Plants vs Zombies 2 chúng ta sẽ chu du qua các thời kỳ cổ đại khác nhau, mỗi vùng đất sẽ mang những đặc trưng để bạn nhận ra được nơi mình đang ghé thăm. Chính vì vậy những con zombie hay không gian xuất hiện cũng sẽ được xây dựng theo phong cách này để người chơi cảm nhận được mình đang thực sự có 1 chuyến du hành thú vị cùng các loại hoa quả dễ thương.

Người chơi phải có những chiến thuật thực sự thông minh để dành được những ngôi sao qua từng màn chơi, khi tích lũy đủ số sao theo yêu cầu bạn mới có thể tiếp tục đến với địa điểm mới. Bên cạnh các loại hoa quả mang sức mạnh như những chiến binh thì chúng ta còn có thêm sự hỗ trợ của các power up để cuộc chiến diễn ra hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó sẽ còn rất nhiều Skill thú vị để bạn áp dụng vào trong các trận đấu. Tuy nhiên có thể chúng ta phải sử dụng tiền thật để mua chúng, những bạn cũng có thể kiếm được khi thực hiện tốt nhiệm vụ và nhận được chúng. Với Plants vs Zombies 2 bạn sẽ thấy không chỉ phong phú về số lượng hoa quả mà hình ảnh zombie cũng được lột xác đầy ấn tượng.

Game Plants vs Zombies 2 có giao diện đẹp, cách chơi hấp dẫn, cuốn hút nhưng vẫn mang tính chiến thuật rất cao. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 tựa game chiến thuật phòng thủ thì Plants vs Zombies 2 là 1 lựa chọn rất tuyệt vời không nên bỏ qua thay vì chọn các tựa game chiến thuật tương đối khó khăn như AOE hay Liên Minh Huyền thoại bởi Plants vs Zombies 2 có tính giải trí cao hơn rất nhiều.