Plants vs. Zombies for Windows Phone 7 1.3.0.0 Bắn nhau với zoombies hấp dẫn

 • Phát hành PopCap Games
 • Đánh giá 21 đánh giá
 • Lượt tải 11.774
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 82 MB
 • Cập nhật 01/01/2017
 • Yêu cầu Windows Phone 7.5 and up

Giới thiệu

Sẵn sàng cho việc trồng cây nào bởi Plants vs. Zombies giờ đây đã có phiên bản dành cho Windows Phone 7. Một đám đông zoombies đang xâm nhập vào nhà bạn và chỉ có cách trồng cây mới có thể đánh bại chúng. Sử dụng súng bắn đậu, quả óc chó, bom cherry cùng với các loại vũ khí khác để chiến đấu với 26 loại zoombies. Cố gắng tiêu diệt chúng trước khi chúng có thể tiến gần cửa nhà bạn.

Mỗi một loài zoombies lại có khả năng đặc biệt riêng, vậy nên hãy nhớ sử dụng thật thông minh nguồn cây và hạt giống có hạn của mình. Mỗi ván chơi, chướng ngại vật lại xuất hiện để thử thách người chơi như đêm tối, sương mù làm cản trở tầm nhìn và bể bơi xuất hiện giữa sân làm cản trở việc trồng cây. Hãy nhớ suy nghĩ và đưa ra chiến thuật thật nhanh bởi lũ zoombies không cho bạn nhiều thời gian.

Plants vs. Zombies for Windows Phone 7Plants vs. Zombies for Windows Phone 7

Sau khi hoàn thành mỗi level, bạn lại có cơ hội mở khóa những loại hạt mới, cung cấp nhiều loại cây hơn cũng như các loại "vũ khí" được phép mang vào trận chiến bởi số lượng hạt bạn được sử dụng cho mỗi nhiệm vụ bị hạn chế. Tuy nhiên, nhiệm vụ không đơn giản như việc đào hố và trồng cây, bởi mỗi một loài cây cần một lượng năng lượng mặt trời để lớn. Nguồn năng lượng này được cung cấp từ từ, tự động bằng mặt trời (hình cây hoa hướng dương). Vòng chơi đêm và ngày không chỉ thay đổi cách bạn thu thập năng lượng để xây dựng chiến thành của mình mà còn thể hiện cách cây chống lại những kẻ xâm lược, năng lượng của chúng cũng như loại zoombies muốn xâm lấn vào khu vườn.

Độ khó khi chơi Plants vs. Zombies nằm ở các mức level. Trong khi chơi, đồng hành với sự phát triển của "hàng phòng ngự" là số lượng zoombies ngày càng đông đảo hơn, cho tới gần cuối mỗi nhiệm vụ, một lượng lớn zoombies sẽ ồ ạt tấn công. Đó chính là lúc bạn vất vả nhất bởi nếu kế hoạch xây dựng chiến lũy không tốt và để lại một lỗ hổng nào đó, bạn sẽ phải trả giá cho cả bàn chơi. Vậy nên hãy nhớ xây dựng thành lũy thật vững chắc trước khi có cơn bão zoombies tràn tới.

Các tính năng chính:

 • 50 level: Đối mặt với 50 cuộc phiêu lưu qua các môi trường ngày, đêm, sương mù, trong một bể bơi và trên mái nhà.
 • Nghĩ nhanh, trồng nhanh: Bảo vệ ngôi nhà với 49 loại cây và đánh bại 26 loại zoombies khác nhau.
 • 4 chế độ chơi: Tham gia vào các chế độ Adventure, 20 Mini-Games, chế độ Puzzle và Zen Garden.
 • Thu thập thành tựu trong game: Kiếm 15 thành tựu trong game để chứng tỏ bạn có khả năng tiêu diệt zoombies.

Plants vs. Zombies for Windows Phone 7Plants vs. Zombies for Windows Phone 7

Lam Le