Pokemon Fusion Game tạo Pokemon với hấp dẫn

  • Phát hành Pokemon Fusion
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 467
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/12/2017
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Pokemon Fusion - Game lai tạo Pokemon độc đáo

Pokemon Fusion là trò chơi kết hợp các con Pokemon lại với nhau tạo thành 1 con Pokemon mới hết sức dễ thương. Đặc biệt con Pokemon được tạo thành từ Pokemon Fusion có hình dáng, tên gọi sẽ khiến bạn bất ngờ, thậm chí là “té ghế” bởi sự độc đáo mà chúng ta chưa thể hình dung ra trước đó. Nếu bạn là người yêu những con quái vật này thì Pokemon Fusion chính là trò chơi kết hợp thú vị nhất về Pokemon từ trước đến nay. Thậm chí Pokemon Fusion còn tạo nên sự háo hức hơn cả Pokemon Go.

Tạo Pokemon

Bộ phim hoạt hình Pokemon sau khi ra mắt đã chiếm được 1 lượng lớn fan hâm mộ, họ tỏ ra phát cuồng với tất cả những con quái vật với hình dạng khác nhau. Ban đầu chỉ với vài chục con đến nay hệ thứ nhất của Pokemon đã không ngừng gia tăng lên đến hơn 720 loài. Tuy nhiên số lượng đó vẫn chưa thể đáp ứng được sự mong đợi của những người yêu thích Pokemon. Vậy hãy để Pokemon Fusion thực hiện điều này thông qua những màn kết hợp Pokemon đặc biệt đầy bất ngờ.

Kết hợp Pokemon

Pokemon Fusion sẽ kết hợp 2 con Pokemon cơ bản để tạo thành 1 con Pokemon mới với hình dạng độc đáo. Con mới sẽ mang tất cả những đặc điểm của 2 con Pokemon ban đầu như 1 sự hợp nhất đặc biệt, tên gọi của con Pokemon được đặt theo phần đầu của con Pokemon thứ nhất và phần đuôi tên gọi của con Pokemon thứ 2. Sau khi tạo ra con Pokemon mới bạn có thể chia sẻ lên Facebook, Twitter để bạn bè cùng nhau chiêm ngưỡng.

Game Pokemon Fusion là sự kết hợp thú vị của game Yo-Gi-Ho và Pokemon. Tuy nhiên các chơi Pokemon Fusion lại rất đơn giản. Chúng ta có thể lựa chọn con Pokemon ở cột trái và con Pokemon ở cột phải bất kỳ, ngay sau đó con mới sẽ được hình thành. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chế độ Random để tạo ra con Pokemon cũng rất tuyệt vời.

Game tạo Pokemon với hấp dẫn

Website trực tuyến Pokemon Fusion sẽ giúp bạn giải tỏa những bực bội ở cuộc sống thường ngày để bước chân vào thế giới tràn ngập Pokemon. Hình dáng của mỗi con quái vật được tạo ra sẽ là 1 sự bất ngờ thậm chí có thể nói là vô cùng “ngớ ngẩn” với cái tên gọi mới. Tuy nhiên sự lai giống Pokemon thông qua Pokemon Fusion sẽ không làm chúng ta mất nhiều thời gian đi tìm kiếm Pokemon như trong game Pokemon Fusion nữa.

Video hướng dẫn chơi game Pokemon Fusion