Police Car Chase Game đua xe miễn phí

  • Phát hành GAMEADU
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 129
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/11/2017

Giới thiệu

Police Car Chase - Game đua xe bắt tội phạm

Police Car Chase là game đua xe hành động nhanh để đuổi bắt tội phạm đến từ nhành phát hành GAMEADU. Đến với game Police Car Chase bạn sẽ nhập vai trở thành 1 cảnh sát viên truy đuổi những người vi phạm giao thông trên đường phố đầy ngoạn mục. Tải game Police Car Chase để bắt đầu gia nhập lực lượng cảnh sát tinh nhuệ.

Trước đây với những game đua xe thông thường bạn sẽ thấy những cuộc đua của mình diễn ra khá nhẹ nhàng, tức ngoài các giải đấu mang nặng tính chất thắng thua thì các chế độ còn lại chủ yếu bạn chạy đua với mục tiêu của riêng mình. Tuy nhiên lần này dưới vai trò 1 người cảnh sát giao thông bạn bắt buộc phải thắng tức đuổi bắt được những tên tội phạm trên đường phố.

Cuộc đua diễn ra giữa 2 phe đối lập, 1 bên là những người giữ gìn sự bình yên cho người dân, 1 bên thì luôn gây ra những việc làm sai trái. Áp lực của người chơi không chỉ là tăng tốc xe để đạt được tốc độ cao nhất mà bạn còn phải có những kỹ năng để ép xe của tội phạm trên đường phải dừng lại và bắt chúng nhưng không được gây ảnh hưởng đến những người dân sống 2 bên đường.

Chúng ta phải liên tục quan sát bình xăng để đảm bảo công việc được diễn ra liên tục. Bình xăng nằm rải rác trên đường đi nên dù vội đến đâu cũng nên để ý đến nó. Bên cạnh đó số tiền vàng thu được trong quá trình đuổi bắt bạn cũng có thể thu thập được nhằm nâng cao số điểm của mình 1 cách nhanh nhất. Tải game Police Car Chase để bắt đầu nhiệm vụ của mình.