Prime World: Defenders cho Windows Phone 1.7.5987.0 Game thủ thành chiến thuật 3D cho Windows Phone

 • Phát hành Nival
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 734
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 144 MB
 • Cập nhật 23/04/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8.1

Giới thiệu

Prime World: Defenders miễn phí cho Windows Phone tựa game thủ thành hấp dẫn với lối chơi bảo vệ thành trì quen thuộc. Sử dụng những tháp pháo phòng thủ với nhiều công dụng, tính năng khác nhau, tính toán chiến thuật đặt pháo để bảo vệ vùng đất và tài nguyên là những điều đòi hỏi trong trong tựa game Prime World: Defenders. Phong cách chơi của những thể loại game thủ thành giống nhau nhưng để hoàn thành nhiệm vụ thì còn phụ thuộc rất nhiều vào mỗi tính toán chiến thuật cũng như sự khôn khéo của người chơi khi tải Prime World: Defenders miễn phí cho Windows Phone.

Prime World: Defenders cho Windows Phone - Game thủ thành 3D hấp dẫn

>>> Tải Prime World: Defenders cho Windows 

Với những ai là fan ruột của thể loại game thủ thành chắc chắn phải đồng ý với quan điểm tuy game không đòi hỏi ở người chơi phải sử dụng những cách đánh chiến kĩ thuật nhưng lại cần phải có một đầu óc tính toán và kinh nghiệm lão luyện. Người chơi không sở hữu một đội quân hùng dũng, tính toán những chiến thuật bài binh bố trận, mà sử dụng những tháp pháo được cho sẵn, và đặt chúng xunh quanh vùng đất của mình. Mở đầu câu truyện trong Prime World: Defenders là hình ảnh vùng đất bị tàn phá bởi một thế lực đen tối. Chúng lên kế hoạch tấn công vào vùng đất và cướp bóc những tài nguyên của vùng đất. Nhiệm vụ của người chơi phải sử dụng những loại tháp pháo để chiến đấu chống lại đội quân của địch bằng mọi phương pháp.

Game thủ thành Prime World: Defenders cho Windows

Nhằm tăng cường sức mạnh và khả năng tiêu diệt, đối thủ của bạn không chỉ sử dụng những tên lính bộ mà còn có cả những loài quái thú với những ngón đòn lẫn ma thuật có sự hủy diệt lớn. Chúng tấn công vùng đất của người chơi dồn dập, nếu không nhanh tay đặt pháo lẫn có một kế hoạch cụ thể thì rất khó có thể bảo vệ vùng đất khỏi sự tiêu diệt của địch.

Chiến thuật đặt pháo trong game Prime World: Defenders cho Windows Phone

Tải game thủ thành 3D Prime World: Defenders cho Windows Phone

Đội quân địch thì khá phong phú với 38 đội quân từ quân lính bộ đến những con yêu quái có thể phun lửa bay trên bầu trời. Mở đầu trò chơi sẽ có những chỉ dẫn cụ thể để mỗi game thủ có thể làm quen dần với cách chơi của Prime World: Defenders. Xung quanh vùng đất mà bạn được cung cấp sẽ có những ô đặt tháp pháo và khối lượng lẫn loại pháo đa dạng để lựa chọn. Game sẽ được chia thành hai loại nhiệm vụ để người chơi chọn lựa đó là thực hiện: những nhiệm vụ theo một cốt truyện và lựa chọn nhiệm vụ ngẫu nhiên. Cho dù bạn có thực hiện kiểu nhiệm vụ nào đi chăng nữa cũng cần phải tính toán mỗi lần đặt pháo vì chỉ cần sơ xảy rất có thể thành trì của mỗi tay game sẽ bị đóng chiếm và tàn phá nặng nề.

Công dụn mỗi loại pháo trong Prime World: Defenders cho Windows Phone

Tựa game kết hợp với yếu tố thẻ bài khi từng loại pháo được trình diện cho người chơi như những thẻ bài. Có 24 loại pháo khác nhau với những tính năng khác nhau để người chơi lựa chọn chúng trong từng level. Slowing Tower với nhiệm vụ làm chậm bước tiến của quân địch để những tháp pháo khác có cơ hội tiêu diệt chúng. Slingshot để tiêu diệt những con quái thú có thể bay trên cao và phun lửa hoặc phun những chất kịch độc. Wooden Tower sở hữu khả năng bắn khá nhanh, và có thể xoay chuển để hướng tới những mục tiêu trên không hay dưới đất và nhắm bắn,... Ngoài ra, các game thủ có thể đặt bẫy, đóng băng, phun lửa, thuốc nổ để tiêu diệt kẻ địch. Một hệ thống gồm 13 loại phép thuật cũng sẽ được cung cấp cho người chơi để kết hợp với quá trình đặt pháo nhằm tăng khả năng công phá địch. Prime World: Defenders cho phép mỗi game thủ có thể nâng cấp sức mạnh của các tháp pháo với 25 cấp độ hoặc tái tạo những loại mới thông qua việc sát nhập hai loại khác với nhau. Nếu muốn nâng cấp loại pháo nào thì không thể thực hiện ngày trong quá trính đánh chiến được. Còn với thể loại cấy tạo tháp thì sẽ dựa vào hai tháp cùng loại để cho ra những tháp có lực sát thương lớn hơn. Nâng cấp tháp dường như được khá nhiều game thủ sử dụng hơn là việc dành tiền mua những loại tháp pháo mới.

Yếu tố thẻ bài trong Prime World: Defenders cho Windows Phone

Cách chơi của những loại game thủ thành như Prime World: Defenders khá gây đau đầu trong mỗi level. Vì tính toán đặt tháp pháo thôi chứ chưa nói đến sử dụng tháp pháo hay phép thuật trong từng level cũng đã rất khó khăn rồi. Mỗi người chơi đều có những cách đặt pháo không hề giống nhau, nhưng chung quy vẫn phải xếp làm sao để những tháp pháo của bạn có thể tiêu diệt mọi hướng đi mà đối phương đặt chân, tận dụng hết lực bắn của từng loại tháp. Thông thường những chỗ đặt tháp pháo nên bắn được 2 hướng trở lên vì có loại địch mà pháo của bạn phải tốn khá nhiều công sức mới tiêu diệt được chúng. Thế trận ngay lối đi cũng không nên bỏ qua, nên đặt pháo ngay cửa vào vùng đất để có thể chặn đón đầu, tiêu diệt những đám lâu la giảm sự tấn công của đối phương.

Phép thuật trong Prime World: Defenders

Tính năng hấp dẫn của Prime World: Defenders miễn phí cho Windows Phone

 • Hiệu ứng đồ họa 3D đẹp mắt, đầu tư kỹ lưỡng.
 • Sử dụng yếu tố thẻ bài trong game với những loại tháp đa dạng.
 • 26 loại tháp với những công dụng đa dạng, 25 cấp độ nâng cấp13 loại phép thuật.
 • 36 loại quái vật trong game.
 • Cốt truyện với 23 nhiệm vụ, thêm phần chiến đấu với boss, và những nhiệm vụ được lựa chọn ngẫu nhiên.
 • Sử dụng linh hoạt chiến thuật đặt pháo để tăng khả năng phòng thủ của người chơi.
 • Các chiến lược khác nhau trong từng level.

Tính năng hấp dẫn của Prime World: Defenders cho Windows Phone

Prime World: Defenders miễn phí cho Windows sẽ đưa người chơi đến với cuộc chiến thủ thành, bảo vệ thành trì thoát khỏi sự xâm lược của kẻ thù. Tựa game sẽ khiến người chơi phô tài chiến thuật của bản thân, và cách xây dựng vũ khí tài tình để bảo vệ thành trì trước sự xâm lược không ngừng của đối thủ. Mỗi người chơi đều có những chiến thuật đặt pháo lẫn phòng thủ riêng nhưng đều có chung mục địch hạn chế những thương vong cho bản thân, triệt hạ đội quân của đối thủ. Tải Prime World: Defenders miễn phí cho Windows Phone để sở hữu thêm một thể loại thủ thành hấp dẫn.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Prime World: Defenders cho Windows Phone