Princess Bath Spa Salon Game tiệm trang điểm cho công chúa

  • Phát hành Unit M Limited
  • Đánh giá
  • Lượt tải 705
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/03/2020
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Princess Bath Spa Salon là game bạn gái hấp dẫn miễn phí cho Windows 10. Game Princess Bath Spa Salon sẽ mô phỏng cửa hàng làm đẹp với nhiệm vụ chăm sóc sắc đẹp cho công chúa. Tải game Princess Bath Spa Salon để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ thú vị cho nữ hoàng của chúng ta nhé.

Princess Bath Spa Salon

Bạn đã từng nghĩ trở thành công chúa có thực sự tuyệt vời hay không? Hãy bỏ qua suy nghĩ đó khi bạn đến với Princess Bath Spa Salon, cô công chúa trong game Princess Bath Spa Salon sẽ phải đi dự rất nhiều buổi tiệc, đó là nhiệm vụ của công chúa khi ở trong hoàng gia và dĩ nhiên cô phải luôn xinh đẹp. Tuy nhiên bạn sẽ thấy công việc này vô cùng thú vị bởi chúng ta có thể thoải mái sáng tạo ra những cách trang điểm, làm tóc mới theo cá tính riêng của mình.

Game bạn gái

Chúng ta có nhiệm vụ chăm sóc cho công chúa, đảm bảo rằng cô luôn luôn có một làn da mịn màng. Thẩm mỹ viện của bạn sẽ là nơi công chúa lui đến thường xuyên để đảm bảo luôn tươi trẻ, xinh đẹp ở các bữa tiệc. Các bước chăm sóc toàn cơ thể như tắm, tẩy trang, trang điểm, làm tóc, lựa chọn trang phục, vv sẽ giúp công chúa thực sự tỏa sáng trong mỗi buổi tiệc.

Tải game Princess Bath Spa Salon

Game Princess Bath Spa Salon có cách chơi rất đơn giản nhưng đang nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn gái. Chúng ta sẽ hoàn thiện kỹ năng của một nhân viên thẩm mỹ viện thông qua vị khách đặc biệt này. Tải game Princess Bath Spa Salon để thoải mái sáng tạo với bộ công cụ đa dạng trong game nhé.