Princess Salon 2 cho Android 1.0 Game cửa hàng trang điểm

  • Phát hành Libii
  • Đánh giá 43 đánh giá
  • Lượt tải 2.532
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 50 MB
  • Cập nhật 20/02/2015
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Princess Salon 2 mô phỏng hình ảnh các cô gái đi ra từ các cửa hàng trang điểm. Trong game bạn sẽ được hoá thân vào vai nhân viên trong mộ cửa hàng Spa cao cấp có nhiệm vụ trang điểm, chon trang phục cho 4 nàng công chúa có tên là: Veronica, Gracie, Leslie và Loretta.

Công việc đầu tiên cho các khâu để các nàng công chúa đến gặp các chàng hoàng từ lần lượt là: Chăm sóc da hay chính là spa cho họ, ngay sau đó hãy trang điểm, tiếp đến là chọn trang phục hãy đưa các nàng đến các trung tâm mua sắm để chọn lựa trang phục mà họ mong muốn và đưa các nàng đến gặp các chàng hoàng tử. Đơn giản nhất là bạn hãy đưa các nàng công chúa đến Fashion Mall để có thể thoả sức lựa chọn trang phục cũng như thay đổi hoàn toàn diện mạo cho họ với các chuyên gia trang điểm.

Bạn sẽ được phép chọn các trang phục khi hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó khi hoàn thành xong các nhiệm vụ hàng ngày bạn sẽ dễ dàng nhận được các phần thưởng cho lần hoàn thành xuất sắc đó chính là bộ quần áo trang trọng cho hoàng tử và tùy ý tạo phong cách cho chàng. 

Hơn thế nữa trong game Princess Salon  2 ngoài các phòng spa, thẫm mỹ, trang phục bạn sẽ có thêm 3 phòng trưng bày với nhiều tính năng rất tuyệt vời. Có một điều tuyệt vời hơn là bạn sẽ có cơ hội được chụp ảnh cùng các chàng hoàng tử theo lựa chọn, một cơ hội không dễ dàng có được.

Với Princess Salon 2 bạn sẽ có được các phút giây trải nghiệm vô cùng thú vị, hãy cùng chúng tôi tham gia vào vai các chuyên gia để làm đẹp cho các nàng công chú nào. Còn chần chừ gì nữa mà các bạn gái không thể hiện tài trang điểm cũng như vai trò chuyện viên trang phục cho các nàng công chúa xinh đẹp.