Prisma cho Android 1.0 Phần mềm chỉnh sửa ảnh phong cách hội họa

 • Phát hành Prisma labs
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 123
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 7 MB
 • Cập nhật 25/07/2016
 • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Prisma for Android - Phần mềm chỉnh sửa ảnh phong cách hội họa

Prisma là phần mềm chỉnh sửa ảnh theo phong cách hội họa vô cùng hấp dẫn đang được giới trẻ săn lùng. Ứng dụng hiện đã được phát hành miễn phí cho các thiết bị iOS và Android. Hãy nhanh tay tải ứng dụng hấp dẫn này để thỏa sức sáng tạo những bức ảnh mang phong cách hội họa thú vị nhé! 

Prisma cho iOS

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên Prisma

Những bộ lọc chỉnh sửa ảnh không thể bỏ qua của Prisma

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh giống Prisma dành cho điện thoại Android

Prisma for AndroidTải Prisma

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã không còn xa lạ với người dùng khi các thiết bị smartphone đang ngày càng trở nên phổ biến. Giờ đây, không cần một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể có những bức ảnh để đời của mình theo một cách đơn giản, thú vị nhất. Thậm chí, bạn không cần phải học qua trường lớp nào để có thể sử dụng thành thạo phần mềm photoshop để chỉnh sửa ảnh. Với những ứng dụng chỉnh sửa ảnh Hot nhất hiện nay, chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có một bức ảnh đậm chất nghệ thuật. Bên cạnh các ứng dụng chỉnh sửa ảnh quen thuộc như Picsart, Instagram, camera 360,...Prisma đang là cái tên Hot nhất hiện nay. Không chỉ kế thừa các tính năng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn của các ứng dụng khác, Prisma còn có thêm những đặc điểm độc đáo của riêng mình, nổi bật hơn cả đó chính là khả năng chỉnh sửa ảnh theo phong cách hội họa mới lạ, ấn tượng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh phong cách hội họaPhần mềm chỉnh sửa ảnh

Để có được bức ảnh chân dung của riêng mình chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng dành thời gian và tiền bạc tìm đến các họa sĩ để có một bức tranh chân dung đẹp. Với Prisma, bất cứ ai cũng có thể tạo cho mình một bức họa chân dung theo đủ phong cách độc đáo, cá tính và đâm chất nghệ thuật. Bạn sẽ bất ngờ khi những bức ảnh của mình trông như một tác phẩm hội họa kinh điển của các họa sĩ nổi tiếng trong lịch sử. Để có những tác phẩm mang phong cách Picasso giờ đây không còn quá khó khăn. Người dùng có thể dễ dàng tạo nên những bức ảnh mang phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, thâm chí cả phong cách hoạt hình, truyện tranh thú vị.

Tuy chỉ mới ra mắt trên phiên bản iOS nhưng Prisma đã đạt hơn 7, 5 triệu lượt tải với 1,5 triệu người sử dụng mỗi ngày. Con số ấn tượng này đã cho thấy sức hút tuyệt vời của ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn này. Với Prisma, bạn có thể thoải mái thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt vời của mình qua các bức ảnh đủ sắc màu với các phong cách độc đáo khác nhau. Hiện Prisma đang đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng tại hơn 40 quốc gia.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnhTải ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Nếu bạn còn chưa đủ tự tin với khả năng hội họa của mình thì Prisma sẽ giúp bạn được trở thành một họa sĩ thực thụ với những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn. Người dùng có thể sử dụng camera tích hợp sẵn trên ứng dụng để chụp ảnh và bắt đầu chỉnh sửa. Bạn cũng có thể lấy ảnh từ thư viện ảnh trên thiết bị và thể hiện gu thẩm mỹ của mình bằng cách trải nghiệm các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh độc đáo, đa dạng. Bạn có thể thoải mái khoe với bạn bè những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của mình. Lựa chọn bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa, người dùng có thể điều chỉnh bức ảnh theo ý mình bằng cách crop ảnh và sử dụng các hiệu ứng có sẵn để thay đổi bức ảnh theo những phong cách mong muốn. Prisma mang đến cho người dùng bộ sưu tập hiệu ứng đủ sắc màu.

ứng dụng PrismaTải ứng dụng Prisma

Để bắt đầu chỉnh sửa một bức ảnh, người dùng có thể lựa chọn các filter và trải nghiệm những tính năng mới bằng cách tăng giảm ánh sáng, độ tương phản để có những bức ảnh khác nhau. Lối sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần cách vuốt màn hình sang trái, phải cho tới khi hài lòng với tác phẩm của mình.

Prisma sẽ biến bạn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng như một họa sĩ tài ba với những bức ảnh độc đáo, ấn tượng. Hãy thỏa sức sáng tạo nghệ thuật với ứng dụng Prisma trên điện thoại nhé!

Tính năng chính của ứng dụng Prisma cho Android

 • Sáng tạo nên những bức ảnh mang phong cách hội họa hấp dẫn, độc đáo.
 • Sử dụng những bộ lọc nghệ thuật để chỉnh sửa ảnh.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Biến hóa những bức ảnh nghệ thuật đa dạng.