ProShow Producer 7.0.3527 Phần mềm tạo video ảnh

  • Phát hành Photodex
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 706
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 52,5 MB
  • Cập nhật 12/04/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

ProShow Producer - Phần mềm tạo video ảnh

Nhà phát hành phần mềm danh tiếng Photodex đã cho ra mắt phần mềm tạo slide chuyên nghiệp ProShow Producer hay chính là phần mềm tạo video ảnh. ProShow Producer với nhiều tính năng để chỉnh sửa, tạo hiệu ứng vô cùng hiệu quả.

Tải ProShow Producer để nhanh chóng tạo ra các video ảnh với chất lượng rất tốt HD, Full HD. ProShow Producer được đánh giá là phần mềm tạo video ảnh tốt nhất hiện nay song hành cùng Proshow Gold. Ngoài ra file video được tạo ra có dung lượng nhỏ, dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Youtube mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

ProShow Producer

Hiện nay tại ProShow Producer được mọi người sử dụng rất nhiều ở các studio ảnh cưới. Với phần mềm này người dùng cũng dễ dàng tạo ra các album ảnh cưới tuyệt đẹp. Có thể nói ProShow Producer chính là lựa chọn vô cùng phù hợp với cả những người chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư bởi nó sử dụng khá dễ dàng. Các tính năng được phân chia hợp lý sẽ không gây bất cứ khó khăn nào cho những người lần đầu tiên sử dụng.

Đây là phần mềm hỗ trợ khá tốt với nhu cầu giải trí cần thiết với các video ảnh cưới, video ảnh kỷ yếu cần có một video ảnh hoàn hảo. Khi tạo ra video ảnh bằng phần mềm ProShow Producer chúng ta hoàn toàn có thể chèn thêm các file nhạc để video tạo ra ấn tượng hơn. Hơn nữa phần âm thanh lựa chọn có thể cắt ghép dễ dàng với từng hình ảnh hiển thị trên slide.

Phần mềm tạo video ảnh

Việc tạo video ảnh bằng ProShow Producer sẽ không gặp phải bất cứ khuôn mẫu tạo, từ hiệu ứng đến cách bố trí ảnh, chữ viết được người dùng thoải mái sáng tạo ra theo ý kiến riêng của người làm. Vô số các hiệu ứng mới chỉ có trên ProShow Producer. Bạn sẽ thấy bất ngờ với những hiệu ứng mà phần mềm đem đến.

Không chỉ vậy phần mềm giúp chúng ta cắt, ghép, thay nhạc nền, tạo chú thích, tạo các đoạn intro vô cùng ấn tựng cho video.

Tính năng chính của phần mềm ProShow Producer

Chèn Text cho video

Một video ảnh sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu bạn thêm phần nội dung bằng chữ cho video, với album ảnh cưới có thêm những câu ngọt ngào sẽ đem lại cho bạn đời của mình những cảm xúc vô cùng thăng hoa trong ngày cưới. Nếu là một slide ảnh trong buổi họp thì sẽ giúp người tham gia dễ hiểu hơn nội dung bạn đang muốn truyền đạt.

Phần mềm ProShow Producer

Tạo hiệu ứng độc đáo cho slide

Để tạo được một slide ảnh đẹp thì không thể thiếu được các hiệu ứng của từng hình ảnh, mỗi hình ảnh có thể chọn lựa một hiệu ứng riêng để kết hợp lại được một slide với nhiều hiệu ứng độc đáo, mang phong cách riêng của bạn. Cũng nhờ các hiệu ứng này sẽ làm cho video thu hút được người xem hơn.

Video ảnh chất lượng HD

Sau khi thực hiện việc tạo slide cho từng tấm hình trong video, hãy thử trình chiếu trên thiết bị của mình. Hẳn bạn sẽ thấy bất ngờ bởi những gì phần mềm đem lại, mọi thứ đều ngoài sức tưởng tượng.

Nếu muốn xuất video này ra các thiết bị khác hãy chuyển file đầu ra dưới định dạng flash, sau đó ghi ra đĩa DVD để trình chiếu ở bất cứ nơi nào bạn muốn.