ProShow Web Slideshow Creator for iOS 1.1.0 Thiết kế slide show ảnh và video tuyệt đẹp cho iPhone/iPad

 • Phát hành Photodex
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 783
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 4,2 MB
 • Cập nhật 17/07/2013
 • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

ProShow Web Slideshow Creator for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm bộ tạo slide show ảnh tuyệt đẹp, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

ProShow Web Slideshow Creator for iOS cho phép kết hợp nhiều ảnh, video, nhạc nền và chữ để tạo một slide show video hấp dẫn chỉ bằng một vài thao tác chạm ngón tay đơn giản trên màn hình cảm ứng của thiết bị.

Ứng dụng cho phép nhập hình ảnh và video từ Camera Roll, mạng xã hội Facebook, Instagram Flickr. Người dùng có thể chọn theme, chèn nhạc nền và trải nghiệm một video với hình thức chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

ProShow Web Slideshow Creator for iOS là công cụ hoàn hảo để chia sẻ những khoảnh khắc kỷ niệm trong gia đình, thể hiện khả năng nhiếp ảnh chuyên nghiệp của bạn hoặc thiết kế các video đám cưới mượt mà cùng nhiều cách sử dụng khác.

ProShow Web Slideshow Creator for iOS

Tính năng chính của ứng dụng ProShow Web Slideshow Creator for iOS:

 • Bổ sung ảnh và video từ Camera Roll hoặc mạng xã hội Facebook, Instagram, Flickr, 500px SmugMug.
 • Cung cấp thư viện nhạc miễn phí và tích hợp sẵn hoặc sử dụng các bài hát yêu thích của riêng bạn để làm nhạc nền.
 • Thử nghiệm kho theme và hiệu ứng hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp.
 • Hàng trăm hiệu ứng hoạt họa một chạm cho ảnh, video và chữ minh họa trên slide show.
 • Cho phép tải xuống video vào Camera Roll thiết bị.
 • Sử dụng thao tác kéo để cắt độ dài của video clip, tắt hoặc bật âm thanh video.
 • Hỗ trợ phát trực tiếp slide show hoàn thiện trong ứng dụng hoặc xem dưới dạng trực tuyến. Chia sẻ video tức thời tới các mạng xã hội Facebook, YouTube, Twitter hoặc qua thư điện tử với đường dẫn trực tiếp.
 • Đăng nhập vào ProShow Web trực tuyến để xem, chỉnh sửa và chia sẻ show bất kỳ của bạn trên máy tính bất kỳ.
 • Tạo số lượng video ngắn không giới hạn theo ý thích của người dùng và hoàn toàn miễn phí.
 • Nâng cấp lên tài khoản Plus hoặc Premium để mở khóa các show có độ dài đầy đủ hoặc DVD chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ video chất lượng Full HD và nhiều dạng khác.
 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua điện thoại hoặc thư điện tử, 7 ngày trong tuần.

Hơn cả một ứng dụng đơn thuần

Ứng dụng ProShow Web Slideshow Creator for iOS làm việc hiệu quả với ProShow Web - đây là một dịch vụ nền tảng đám mây trực tuyến để tạo các slide show ảnh và video chuyên nghiệp. Người dùng có thể bắt đầu một show trên ứng dụng và hoàn thiện chúng từ máy tính cá nhân hay thiết bị khác. Để trải nghiệm ứng dụng một cách mạnh mẽ nhất, người dùng có thể tải show xuống phần mềm desktop để kiểm soát toàn diện hơn. Các công cụ ProShow của nhà phát hành Photodex sẽ trợ giúp bạn thao tác ở bất cứ đâu.

Nhập ảnh và video

Bổ sung hình ảnh và video clip từ Camera Roll thiết bị hoặc tải lên từ một phạm vi rộng các trang chia sẻ ảnh phổ biến như Flickr, Facebook, Instagram, 500px và SmugMug. Khi ảnh và video được bổ sung vào ứng dụng, người dùng có thể chạm và kéo để sắp xếp lại thứ tự xuất hiện của chúng trong slide show hoàn thiện. Cắt video clip bất kỳ được bổ sung vào show của bạn bằng cách thiết lập một mốc thời gian bắt đầu và kết thúc để loại bỏ các khung hình không cần thiết.

Theme và hiệu ứng đặc biệt cho slide show

Thiết lập tông màu chính của slide show bằng cách chọn trong vô số các loại theme được thiết kế chuyên nghiệp. Chia sẻ những khoảnh khắc kỷ niệm của gia đình, tổ chức tiệc sinh nhật cho người thân yêu, thể hiện khả năng nhiếp ảnh của bạn hoặc tạo một video đám cưới bắt mắt với các theme được tạo sẵn. Người dùng có thể tùy biến hình thức cho video của mình bằng cách chạm, duyệt và chọn từ hàng trăm hiệu ứng ảnh đặc biệt được chọn dưới dạng một chạm và sử dụng chúng cho ảnh, video clip hay chú thích bất kỳ trong slide show.

Trình chiếu slide show và chia sẻ

ProShow Web Slideshow Creator for iOS cho phép xem slide show trực tiếp trong ứng dụng hoặc dưới dạng trực tuyến. Lưu các video hoàn thiện vào Camera Roll thiết bị hoặc chia sẻ trực tiếp lên nhiều mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, YouTube hoặc gửi đường dẫn qua thư điện tử. Không chỉ là một ứng dụng xử lý ảnh và video thông thường, ProShow Web còn hoạt động như một dịch vụ trực tuyến và một phần của bộ công cụ slide show chuyên nghiệp. Người dùng có thể đăng nhập trang web ProShow Web để xem và chỉnh sửa show bất kỳ dưới dạng trực tuyến.

Nâng cấp lên tài khoản Plus hoặc Premium

Đối với các show độ dài đầy đủ, video clip dài, xuất video chất lượng HD và DVD đầy đủ và tùy biến nhãn hiệu, người dùng ProShow Web Slideshow Creator for iOS có thể nâng cấp lên tài khoản Plus hoặc Premium cao cấp. Đây là những phiên bản dành riêng cho nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế show chuyên nghiệp - những người dùng muốn kiểm soát toàn diện, tạo các video dài hơn và chất lượng đầu ra video tốt nhất.

Bạn chỉ có nhu cầu tạo một vài show nhanh? Tài khoản miễn phí cho phép tạo số lượng show không giới hạn và sử dụng lên tới 15 ảnh cho mỗi video. Mọi show, bao gồm cả show miễn phí, sẽ được chỉnh sửa và xem trực tiếp trên trang web ProShow Web hoặc trực tiếp trong ứng dụng.

Hỗ trợ và hướng dẫn người dùng trực tiếp

Bạn có những thắc mắc cần được giải đáp? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Đội phát triển chuyên nghiệp của ứng dụng ProShow Web Slideshow Creator for iOS nói riêng và Photodex nói chung luôn sẵn sàng trợ giúp người dùng hoàn toàn miễn phí qua thư điện tử hoặc điện thoại trực tiếp và trong 7 ngày trong tuần.

Đối với các câu hỏi thường gặp FAQ và video hướng dẫn nhanh, người dùng có thể khám phá trong phần Knowledge Base trực tuyến.

Theo đánh giá của người dùng, ProShow Web Slideshow Creator for iOS là ứng dụng hàng đầu được lựa chọn khi thiết kế slide show ảnh và video cho mọi đối tượng. Đây là một tiện ích dễ sử dụng, với chất lượng hoàn hảo và chi phí tối ưu. ProShow Web Slideshow Creator for iOS cho phép điều hướng dễ dàng cùng một loạt các tính năng hấp dẫn, giúp tạo nên những bức ảnh đẹp để chia sẻ với mọi người.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1.0:

 • Sửa lỗi treo ứng dụng xảy ra trên một số thiết bị.
 • Cải tiến quy trình tải ảnh lên để vận hành nhanh hơn.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc