PUBG Mobile Dead War Rivals Game hành động bắn súng

  • Phát hành Smart Games Pro MX
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.528
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 01/10/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download PUBG Mobile Dead War Rivals - Game bắn súng sinh tồn

PUBG Mobile Dead War Rivals cho Windows là game bắn súng sinh tồn có lối chơi khá khác biệt các game hiện nay. Tên game PUBG Mobile Dead War Rivals rất dễ để người chơi đoán rằng nó sẽ “ăn theo” tựa game battle royale nổi tiếng hiện nay PUBG Mobile. Tuy nhiều bạn sẽ bất ngờ bởi PUBG Mobile Dead War Rivals khác biệt hoàn toàn. Tải game PUBG Mobile Dead War Rivals để bắt đầu tham gia cuộc chiến giải cứu thế giới cùng anh hùng Rambo.

Giao diện chơi game

Chúng ta sẽ bắt đầu cuộc chiến với đối thủ bằng nhiệm vụ vượt qua những thử thách trên hành trình của mình với màn hình ngang. Cuộc chiến diễn ra trong một đấu trường thực sự khốc liệt, bạn sẽ phải vượt qua tất cả khó khăn để đến được căn cứ điểm phía trước. Xe tăng, bom thậm chí là máy bay chiến đấu luôn sẵn sàng dội bom xuống để cản trở bước đi của người chơi.

Bắn súng hành động

Cuộc chiến sẽ diễn ra ngày một khốc liệt, để vượt qua được hành trình dài đó người chơi phải quan sát, tích lũy kinh nghiệm và đặc biệt khéo léo để bước qua những cạm bẫy trước mắt. Bạn sẽ thấy PUBG Mobile Dead War Rivals cho PC có cách chơi rất giống với tựa game Zombie kinh điển - Zombie Tsunami, cả 2 game đều phải đối phó với những chướng ngại vật và vô số hiểm nguy ở phía trước, nếu không thận trọng sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức.

Game bắn súng

Trên đường đi bạn sẽ chạy và bắn tất cả không trừ một ai, hình ảnh chiến binh nhỏ bé chiến đấu chống lại rất nhiều đối thủ mạnh mẽ cùng những trang thiết bị hiện đại đủ để thấy chiến binh trong game PUBG Mobile Dead War Rivals cho máy tính vô cùng dũng mãnh. Mỗi màn chơi là một chuỗi thử thách vô cùng khó khăn nên hãy tập trung cao độ để có thể về đích an toàn.

Cuộc chiến bắn súng

Game PUBG Mobile Dead War Rivals sẽ cung cấp đến người chơi các cấp độ có mức độ khó tăng dần, mỗi màn chơi sẽ là những thử thách mới tương ứng với kỹ năng chiến đấu của nhân vật. Chính vì vậy sẽ không quá khó khăn bởi người chơi sẽ có cả một quá trình để luyện tập và tích lũy kinh nghiệm chiến đấu. Tải game PUBG Mobile Dead War Rivals cho Windows 10 để bắt đầu đến với chiến trường khốc liệt này.