Puyo Puyo Tetris Trò chơi xếp gạch cổ điển

  • Phát hành SEGA
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 102
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/03/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Puyo Puyo Tetris - Game xếp hình cổ điển

Puyo Puyo Tetris là trò chơi xếp hình Online vốn rất quen thuộc với những chiếc máy điện tử cầm tay cổ điển đang được phát hành trên Steam. Game Puyo Puyo Tetris dựa theo đúng cách chơi của trò chơi xếp hình cổ điển trước đây để mang đến cho các game thủ sự thân thuộc để nhớ về tuổi thơ của mình trên 1 nền đồ họa tươi sáng. Tải game Puyo Puyo Tetris để bắt đầu tham gia chơi game Tetris để thi đấu cùng các game thủ trên toàn thế giới.

Các game thủ Việt vẫn quen gọi game xếp hình cổ điển này với các tên “thân thương” là game xếp gạch. Tuy nhiên thay vì đưa 1 tựa game đã quá cũ chỉ để làm lại thì Puyo Puyo Tetris đã phát triển đưa game này lên 1 tầm cao mới với nhiều tính năng hấp dẫn cũng thông qua việc mở khóa các nhân vật dễ thương sau khi đạt được thành tích tốt.

Puyo Puyo Tetris là sự kết hợp của trò chơi Puyo Puyo và Tetris, tức bạn sẽ đưa các viên gạch đan xen để lấp đầy các khe hở trên màn hình. Game Puyo Puyo Tetris có 5 chế độ chơi khác nhau và có thể chơi tối đa 4 người. Bạn có thể kết nối với các game thủ khác ở chế độ chơi trực tuyến hoặc chiến đâu cùng với các AI trên máy tính.

Các màn hình xuất hiện trong game cũng được thay đổi khác nhau để người chơi có thể dễ dàng nhận ra được màn hình của mình. Mỗi chế độ chơi sẽ có những quy định khác nhau, nhưng về cơ bản thì ai giành được số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng. Cũng giống như game xếp gạch cổ điển trước đây bạn cần quan sát và thật nhanh tay để có những quyết định thật chính xác.

Chắc chắn những gì Puyo Puyo Tetris mang đến sẽ giúp các bạn có được 1 kỷ niệm nhỏ để nhớ đến tuổi thơ của mình. Không có khó khăn nhưng Puyo Puyo Tetris lại đòi hỏi sự nhanh nhẹn để xếp đúng vị trí. Game Puyo Puyo Tetris cũng có đồ họa rất đẹp thay đổi liên tục qua mỗi màn chơi. Tải game Puyo Puyo Tetris để bắt đầu đến với tựa game xếp hình độc đáo này.

Video hướng dẫn cách chơi game Puyo Puyo Tetris