Qua Sông IQ cho Android 1.2.4 Trò chơi rèn luyện trí tuệ

  • Phát hành MOST
  • Đánh giá 12 đánh giá
  • Lượt tải 6.147
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 14 MB
  • Cập nhật 02/02/2015
  • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Tải Qua Sông IQ cho Android và cùng tham gia vào một tựa game thuần Việt đang tạo nên cơn sốt không hề nhẹ trong cộng đồng game, hứa hẹn sẽ bùng nổ vượt qua Đuổi hình bắt chữ hay thậm chí là Flappy Bird trên các thiết bị Android.

Qua Sông IQ cho Android

Qua Sông IQ cho Android - Trò chơi rèn luyện trí tuệ

Qua Sông là một trò chơi mới được xây dựng từ những phép toán hay câu đố trong dân gian vô cùng độc đáo và mới lạ. Chỉ trong một thời gian sau khi ra mắt thì hiện nay Qua Sông đã bắt đầu trở thành hiện tượng trong cộng đồng game thủ. Trò chơi rèn luyện trí tuệ này mang tới cho người chơi một phong cách chơi mới, hấp dẫn với những câu hỏi thách đố và đòi hỏi người chơi phải tư duy theo nhiều kiểu.

Note: Để biết được Đáp án game Qua Sông IQ, bạn có thể tham khảo tại đây.

Qua Sông IQ cho Android

Game Qua Sông IQ có tới hơn 30 câu đố khác nhau tương ứng với các level và mỗi tuần sẽ được cập nhật thêm một level mới, người chơi phải lần lượt mở khóa từng level và càng lên cao độ khó càng tăng lên nhưng không hề làm người chơi nản trí mà lại càng muốn tìm ra câu trả lời. Chắc chắn sau khi gia nhập vào game sẽ có ít ai mà dễ dàng từ bỏ được game vì chắc hẳn đều sẽ ăn không ngon, ngủ không yên và vui sướng tới tột cùng khi tìm ra câu trả lời. Nhiệm vụ của người chơi là làm sao đưa được các đồ vật, con người di chuyển từ bờ bên này sang bên kia sông theo một nguyên tắc mà mỗi màn chơi đưa ra, nghe qua tưởng chừng đơn giản những khi tham gia chơi bạn mới thấy độ hóc búa và siêu khó của mỗi câu đố. Mỗi lần đưa người hay vật di chuyển qua lại 2 bên bờ sông bạn cần chạm vào vật đó và vuốt nhẹ để đưa lên chiếc thuyền và ấn Let's go để di chuyển. Sở hữu đồ họa đơn giản, màu sắc tươi sáng cùng giao diện trực quan, đơn giản nhưng sức hút lại từ những màn chơi vô cùng thú vị và mới lạ khiến người chơi không thể từ bỏ được.

Qua Sông IQ cho Android

Ví dụ 1 màn chơi: Bên sông có: 1 cảnh sát, 1 tên cướp,1 phụ nữ tóc vàng cùng hai đứa con, 1 phụ nữ tóc đỏ cùng hai đứa con. Chiếc thuyền có thể chở hai người, chỉ người lớn có thể lái thuyền trẻ em thì không lái được. Hãy chuyển tất cả mọi người qua bên kia sông biết rằng: nếu vắng cảnh sát tên cướp sẽ giết hết người ở đó, nếu vắng phụ nữ tóc vàng thì phụ nữ tóc đỏ sẽ đánh con của phụ nữ tóc vàng (ngược lại).

Chơi game Qua Sông IQ online tại đây.