Queen's Garden 1.0 Game nối ô xây dựng vườn cho Windows

  • Phát hành Seven Sails
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 178
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 63,1 MB
  • Cập nhật 19/10/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game trí tuệ Queen's Garden miễn phí

Xây dựng một vườn hoa với hàng trăm những loại cây xanh và các công trình kiến trúc thông qua màn chơi nối ô trong tựa game Match 3 Queen's Garden cho máy tính. Kết hợp với yếu tố xây dựng trong game, trải qua từng level chơi chúng ta sẽ mở khóa từng vật dụng để hoàn thành quá trình xây dựng vườn cây hoàng gia. Trở thành một người kiến trúc sư thông minh và trí tuệ trong tựa game Queen's Garden.

Video giới thiệu game Queen's Garden cho máy tính

 

Trở thành ngài kiến trúc sư Jack khi đảm nhận trách nhiệm xây dựng vườn hoa hoàng gia, người chơi sẽ dựa vào những màn ghép ô trí tuệ để từng bước tạo nên một vườn hoa hoàn thiện, với nhiều công trình hoành tráng nhất. Tại một vương quốc trên đỉnh núi, vị đức vua rất yêu thương hoàng hậu và quyết định xây dựng một vườn hoa rộng hơn như một món quà dành tặng cho người vợ của mình. Kết hợp với thể loại game xây dựng đơn giản trong game, mọi đồng xu mà người kiến trúc sư đạt được sẽ dùng để mua dụng cụ, cũng như những thiết bị cần thiết cho khu vườn. Quá trình xây dựng của chúng ta không đơn giản, mà bạn sẽ phải trải qua những thử thách ghép cặp để lấy cho mình tiền vốn xây dựng. Số tiền sẽ được tích lũy qua các level chơi mà thành.

Game nối ô Queen's Garden

Mang những đặc điểm chung nhất của thể game Match 3 quen thuộc, khi mà người chơi sẽ sử dụng những chiến thuật dịch chuyển ô vuông để tạo thành các hàng ngang, hay dọc giống nhau để lấy tiền vàng. Trong từng màn chơi, nhiệm vụ của từng tay game đó là sẽ phải thu thập đủ số lượng của của một loại vật phẩm nào đó. Tất cả những ô vuông trong game đều xung quanh chủ đề xây dựng vườn cây: những loại hoa màu sắc, hay dụng cụ làm vườn để người chơi thu thập. Nhiệm vụ trong trò chơi sẽ kèm theo các chướng ngại vật tăng dần độ khó trong game.

Chướng ngại vật trong game

Mới đầu sẽ chỉ là thu thập đủ số lượng các loại vật, tiến tới màn sau đó là phá vỡ đủ lượng ô màu theo vật. Các chướng ngại vật như dây leo, hàng gỗ hay ô vuông sẽ xuất hiện luân phiên và thay đổi nhiều kiểu để tăng thêm độ khó cho trò chơi. Game bao gồm 3 kiểu chơi: Untimed, TimedChallenge với từng cách chơi khác nhau. Với chế độ Untimed, các tay game có thể thoái mái dịch chuyển ô mà không hề bị hạn chế hay gò bó bởi bất cứ yếu tố nào. Hoặc trong thời gian quy định, bạn chơi sẽ phải hoàn thành level với những yêu cầu khá khó khăn. Còn với mức độ cao hơn Challenge, bước đi cố định sẽ khiến chúng ta rơi vào vòng nguy hiểm khi rất dễ chơi lại nhiều lần trong một level. Thử thách từng chế độ chơi để thấy được sự hấp dẫn của game.

Tăng điểm số trong Queen's Garden

Như đã nói, nhiệm vụ chính của kiến trúc sư ngoài việc giải quyết tất cả những màn chơi nối ô, thì việc xây dựng vườn cây với hơn 60 vật trang trí sẽ là mục đích cuối cùng. Từng vật dụng sẽ được mở khóa dần dần theo tiến trình xây dựng khi chúng ta có đủ mức tiền vàng mua chúng sau khi hoàn thành level nối ô. Trong từng loại đồ cũng được chia thành các mức tiền khác nhau với kết cấu cao hơn, chẳng hạn cây cầu gỗ khi có tay vịn sẽ tốn tiền xu hơn. Hoàn thành nhiệm vụ trong một thời gian nhanh nhất để kiếm được nhiều lượng tiền vàng, và nâng cấp khu vườn trở nên bắt mắt với nhiều kiến trúc độc đáo. Game cũng sẽ kết hợp với màn chơi tìm đồ vật ẩn với mức độ tương đối dễ để tăng thêm tiền trong quỹ của mình. Tận dụng mọi cơ hội kiếm tiền thưởng qua các mini game trong Queen's Garden.

Hoàn thành xây dựng khu vườn

Trải qua hơn 100 level chơi trí tuệ, ngài kiến trúc sư không chỉ thể hiện khả năng mỹ thuật, phối cảnh khi chọn lựa các loại vật dụng cho khu vườn, mà hơn thế là sự suy tính trong từng bước dịch chuyển ô vuông để kiếm tiền xu. Kết hợp nhiều cách chơi mang đến một không gian phong phú và thử thách những kinh nghiệm của bạn trong tựa game Queen's Garden.