Quick Photo Album for iPad 1.1 Thiết kế album ảnh nhanh trên iPad

 • Phát hành Ms
 • Đánh giá
 • Lượt tải 195
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 9,7 MB
 • Cập nhật 12/09/2014
 • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Quick Photo Album for iPad mang đến cho người dùng máy tính bảng iPad một trải nghiệm công cụ thiết kế album ảnh cực nhanh, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Quick Photo Album for iPad cung cấp một phương pháp duyệt ảnh mới và hiện đại trên iPad. Đúng như tên gọi, tính năng nổi bật nhất của ứng dụng chính là tốc độ xử lý quy trình cực nhanh, vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Trên toàn thế giới, rất nhiều người dùng đã lựa chọn phương pháp tạo album ảnh đối với những bức ảnh riêng lẻ được lưu trữ trên Camera Roll thiết bị.

Quick Photo Album for iPad được giới thiệu trong mục những ứng dụng nổi bật trên App Store. Tại 5 quốc gia châu Á khác, công cụ này cũng giữ vững thứ hạng dẫn đầu trong danh mục ảnh và video.

Với Quick Photo Album for iPad, người dùng dễ dàng tạo album từ những bức ảnh gia đình giá trị! Bên cạnh đó, ứng dụng còn đóng vai trò như một công cụ phân loại ảnh, chọn ảnh cực nhanh và cho phép người dùng sắp xếp chúng dưới dạng album ảnh offline.

Bạn đang lưu ảnh vừa chụp trên máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại smartphone? Quick Photo Album for iPad không yêu cầu bất cứ quy trình đăng ký tài khoản người dùng nào. Nhờ thiết kế giao diện người dùng và các chức năng đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tạo nhanh một album ảnh và thưởng thức chúng trực tiếp trên màn hình lớn và sắc nét của máy tính bảng iPad.

Quick Photo Album for iPad

Tính năng chính của ứng dụng Quick Photo Album for iPad:

 • Cho phép tạo một album ảnh, chỉnh sửa và xóa dễ dàng.
 • Hiển thị toàn bộ ảnh theo thứ tự thời gian.
 • Cho phép nhập ảnh từ Camera Roll hoặc Photo Streams.
 • Thiết kế có hình thức tương tự như một album ảnh thực.

Những lưu ý khi sử dụng Quick Photo Album for iPad:

So sánh để có bức ảnh chụp đẹp nhất

Các bức ảnh riêng lẻ sẽ tự động được sắp xếp theo thứ tự ngày tháng và thời gian mà chúng được chụp. Người dùng cũng có thể so sánh rất nhiều bức ảnh được chụp từ cùng một góc chụp. Khi xem toàn bộ ảnh chụp cùng một đối tượng, bạn có thể dễ dàng phân biệt những bức ảnh bị mờ hoặc nhắm mắt.

Không cần phải tải lên ảnh và quy trình được thực hiện dễ dàng

Quick Photo Album for iPad cho phép tạo một album ảnh để thưởng thức bất cứ lúc nào trên iPad của mình. Với bộ tiếp hợp máy ảnh (Camera Adaptor), người dùng có thể sắp xếp những bức được chụp bởi bạn bè hay các thành viên trong gia đình trên iPad một cách nhanh chóng, và với việc sử dụng Quick Photo Album, ảnh của bạn sẽ được sắp xếp tự động theo thời gian và ngày tháng, từ đó mọi người đều có thể thu thập và thưởng thức toàn bộ chuyến đi của bạn, thời gian chơi thể thao hoặc các hoạt động ngoài trời khác. Lưu ý: bộ tiếp hợp camera là phụ kiện cho iPad và được bán rời.

Tính năng album ảo vui nhộn

Những bức ảnh đã chọn sẽ được ghép chung với nhau dưới dạng một album hoàn chỉnh và được lưu ngay trong ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể chọn các album yêu thích từ 7 thiết kế khác nhau (bao gồm các add-on). Với tính năng này, những bức ảnh thông thường sẽ được hiển thị với hình thức ngộ nghĩnh, hài hước cho mọi người cùng thưởng thức.

Hỗ trợ tính năng sao lưu dữ liệu

Những bức ảnh quan trọng sẽ chỉ được lưu trên một thiết bị di động, một máy tính cá nhân hay điện thoại smartphone, và việc vô tình xóa dữ liệu sẽ gây ra những hiệu quả nghiêm trọng. Nhưng khi tạo một album ảnh với Quick Photo Album, ảnh sẽ được sao lưu đầy đủ. Thông qua iTunes, dữ liệu trong Quick Photo Album sẽ được sao chép lại trên một máy tính PC, từ đó bạn có thể quản lý thuận tiện khối lượng lớn dữ liệu ảnh và đồng thời gỡ bỏ những dữ liệu không cần thiết một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng đa dạng

Bạn muốn tạo một album ảnh cho chủ đề nấu ăn và các món ăn cho một bữa tối hoàn hảo? Hay ghi lại seri ảnh của cún cưng đáng yêu, các nhân vật hoạt hình yêu thích, vận động viên hay cầu thủ bóng đá giữa bạn bè mình... Với Quick Photo Album, người dùng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều album ảnh khác. Ứng dụng chính là nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo không giới hạn trên từng trang album.

Thậm chí bạn có thể sử dụng Quick Photo Album cho mục đích công việc. Đây là một cuốn catalog chuyên nghiệp mà bạn không cần tốn bất cứ chi phí nào cho việc in ấn. Trong công việc thiết kế catalog, người dùng có thể sắp xếp nhiều ảnh vào cùng một album, sau đó giới thiệu với khách hàng bộ sưu tập sản phẩm / dịch vụ của mình để quy trình khuếch trương sản phẩm mới trở nên thuận tiện hơn bao giờ.

Đánh giá chung

Với sự ra đời của các loại máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, chủ đề ảnh gia đình với hình ảnh những đứa trẻ vui đùa đã được số hóa một cách toàn diện. Mặc dù việc chụp ảnh không có gì khó khăn, nhưng hoạt động in ảnh giờ đây đã không còn phổ biến, khiến thời gian dành để xem ảnh gia đình bị giảm đi đáng kể.

Ứng dụng Quick Photo Album for iPad rất phù hợp với các bà mẹ luôn bận rộn, ít có thời gian rảnh cho gia đình. Rất nhiều bà mẹ băn khoăn về việc làm sao để sắp xếp ảnh của mình, và kết quả là họ không quan tâm đến vấn đề đó nữa cũng như giảm số lần chụp ảnh đi. Tuy nhiên, với Quick Photo Album, một công cụ thiết kế album ảnh đơn giản, ngay cả trẻ em cũng có thể sử dụng để hỗ trợ các bà mẹ trong công việc này.

Với Quick Photo Album, chúng ta có thể dành thời gian để cùng nhau ngồi xem những album ảnh gia đình đã được số hóa một cách hiện đại, chuyên nghiệp. Mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc khi xem lại những bức ảnh cũ. Tuổi thơ là một quãng thời gian vô cùng quý giá, vì vậy các bậc phụ huynh có thể giúp bọn trẻ cơ hội để trải nghiệm và thưởng thức lại thời khắc đẹp đẽ này qua từng bức ảnh.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

 • Hỗ trợ ngôn ngữ mới: tiếng Pháp, Thái Lan.
 • Hỗ trợ hệ điều hành iOS 7 mới: tổ chức từng chế độ xem ảnh và thanh trạng thái.
 • Bổ sung 3 skin thiết kế mới.
 • Sửa lỗi đồng bộ hóa ảnh của iPhoto trên iTunes.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan.

Hướng dẫn

Cách sử dụng Quick Photo Album:

Đoạn video YouTube dưới đây sẽ giải thích chi tiết về cách sử dụng công cụ Quick Photo Album for iPad. Theo từng bước một, người dùng sẽ tìm hiểu về cách tạo một album ảnh dễ dàng trên iPad.

Thủ thuật sử dụng Quick Photo Album:

Cách xóa các bức ảnh trong album

Trong video dưới đây, người dùng có thể giải quyết được vấn để của mình dễ dàng.

Video cho biết cách xóa ảnh từ album trên Quick Photo Album. Nếu bạn muốn xóa ảnh từ iPad của mình, bạn không thể thao tác trên ứng dụng này (đây là đặc trưng của nền tảng iOS). Bạn phải sử dụng ứng dụng Photos tiêu chuẩn để xóa ảnh.

Cách chia sẻ album ảnh

Phiên bản 1.1 không hỗ trợ tính năng chia sẻ album ảnh. Ở phiên bản kế tiếp, tính năng này sẽ được bổ sung.

Cách nhận ảnh được gửi từ máy ảnh vào iPad

Người dùng sẽ phải nhập ảnh vào máy tính cá nhân hoặc ứng dụng iPhoto trên máy tính trước. Sau đó đồng bộ với iTunes, cho phép tải ảnh từ máy tính vào iPad.

Chọn ảnh trong Photos Tab của iTunes trong khi iPad được kết nối với máy tính, với iTunes đang chạy và sau khi chọn iPad trong thanh bên ở dưới tên thiết bị.

Bên cạnh đó, người dùng có thể chọn phương án sử dụng bộ kết nối với máy ảnh. Bộ kết nối này chỉ được sử dụng để nhập ảnh từ máy ảnh và thẻ nhớ SD. Mở ứng dụng Photos trên thiết bị, ảnh sẽ hiển thị và cho phép nhập tức thời.

Xử lý tình huống Quick Photo Album bị treo khi thao tác trong chế độ màn hình rộng

Lỗi này xảy ra khi thiếu bộ nhớ trên iPad, do ứng dụng xử lý ảnh gặp vấn đề yêu cầu thêm bộ nhớ.

Trên ứng dụng Quick Photo Album for iPad, thao tác cuộn nhanh trong chế độ màn hình rộng sẽ sử dụng nhiều bộ nhớ hơn các chế độ khác. Khi bạn thao tác chậm thì lỗi này sẽ được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, trong một vài trường hợp khác, nhà phát hành đã xác nhận một xu hướng (iPad cần bộ nhớ nhiều hơn) mang tính ổn định khi tiếp tục thử bằng cách mở lại ứng dụng và tiếp tục sử dụng ngay cả khi ứng dụng bị treo. Phương pháp này sẽ mất chút thời gian nhưng khá hiệu quả.

Đây cũng là phương pháp chung để bảo vệ bộ nhớ máy.

Cách khởi động lại iPad:

 • Nhấn và giữ nút Sleep / Wake ở góc trên bên phải.
 • Đợi cho đến khi thanh trượt tắt nguồn hiện ra, sau đó kéo thanh trượt.
 • Nhấn và giữ nút Sleep / Wake để bật nguồn.

Để đóng các ứng dụng khác:

 • Nhấn nút Home iPad 2 lần.
 • Khi các ứng dụng chạy ngầm trên màn hình nền hiển thị ở góc dưới màn hình, nhấn và giữ vào biểu tượng bất kỳ.
 • Nhấn nút đóng (ký hiệu X) ở góc trên bên phải của biểu tượng ứng dụng mà bạn không sử dụng nữa.

Nếu vấn đề trên vẫn chưa được giải quyết triệt để, vui lòng khởi động lại ứng dụng Quick Photo Album.

Để khởi động lại Quick Photo Album:

 • Nhấn 2 lần nút Home của iPad.
 • Khi các ứng dụng chạy ngầm trên màn hình nền hiển thị ở góc dưới màn hình, nhấn và giữ vào biểu tượng bất kỳ.
 • Nhấn nút đóng (ký hiệu X) ở góc trên bên phải của biểu tượng ứng dụng mà bạn không sử dụng nữa.
 • Trở lại màn hình chính của iPad bằng cách nhấn nút Home.
 • Mở Quick Photo Album.

Minh Lộc