Quy tắc bẫy tập thể for Android 1.0 Truyện ngôn tình hiện đại

  • Phát hành AppVietNam
  • Đánh giá
  • Lượt tải 92
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,5 MB
  • Cập nhật 20/01/2014
  • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Nhược Nhược là cô gái đơn giản, ngây ngô, luôn tin ai cũng là người tốt. Người bạn trúc mã Đường Duy Cầm từ bé luôn bị cô bắt nạt, kể cả việc bắt làm bạn trai.

Duy Cầm lại là là người đồng tính nhưng Ngược không biết, nàng có thói quen xem Duy Cầm là một phần của cuộc sống, luôn nghĩ rằng một ngày nào đó họ sẽ cưới nhau nhưng không nhớ ra họ phải có cảm xúc với nhau.

An Tùy Dụ là anh khóa trên và cũng là sếp trực tiếp của bạn Tô trong công ty nhưng Nhược Nhược hình như không nhận ra thân thế của anh.

Trích đoạn:

Thời điểm mà đồng chí Kỷ Hoài gọi điện thoại tới , ta đang ở thư viện cùng Đường Duy Cầm thân thân thiết thiết , cho nên khi có cảm giác được điện thoại của mình rung, trong lòng ta thật là không thoải mái, nhưng là vừa thấy báo hiệu trên màn hình, trong lòng ta lại là thiên đại ai oán.

“Tô nhuận! Con mau về nhà, có chuyện tốt đây!”

Mỗi lần đồng chí Kỷ Hoài gọi điện thoại đều giống như ăn no rửng mỡ, phải gọi là trung khí mười phần, thế cho nên, dù chỉ nói chuyện qua điện thoại của ta nhưng đã có rất nhiều người nghe được, ta xấu hổ cười cười với bạn học xung quanh, sau đó nhỏ giọng nói với Đường Duy Cầm, “Cậu biết nên làm như thế nào rồi chứ?”.

Đường Duy Cầm dùng hàm răng trắng noãn nhỏ xinh của cậu ấy, cắn cắn cái môi thắm màu son kia, sau đó nhẹ nhàng mà gật đầu, đứng dậy hướng về phía mọi người cúi đầu ba cái, miệng đọc thuộc lòng, “Thực xin lỗi, quấy rầy các bạn.”

Ta tán dương nhìn Đường Duy Cầm, vỗ vỗ cái mông của cậu ta, rồi cười cười.

Đường duy cầm lập tức đỏ mặt, rất là đáng yêu.

Ngay sau đó nghe được rất nhiều tiếng thở dài. Ta tung cái nhìn xem thường ra, lôi kéo Đường Duy Cầm ngồi xuống, ngọt ngào cười cười nói với cậu ấy, “Duy cầm ca ca, giữa trưa chúng ta đi ăn cái gì đi.”