Radiant Defense Game thủ thành vũ trụ cho Windows

  • Phát hành David Peroutka
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 292
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 12,3 MB
  • Cập nhật 06/12/2015
  • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Download game thủ thành Radiant Defense cho Windows

Những kẻ ngoại lai đang tìm cách xâm chiếm vào vũ trụ, phá vỡ hàng rào bảo vệ rất cần người chơi đưa ra một chiến thuật thủ thành chắc chắn hơn trong tựa game thủ thành Radiant Defense miễn phí cho máy tính. Mang đến một trận chiến thủ thành đặc biệt, sự kết hợp của những chiến thuật và hiệu ứng ánh sác khác lạ tạo nên cuộc chiến cân não độc đáo trong tựa game Radiant Defense miễn phí.

Video giới thiệu game Radiant Defense

 

Đưa cuộc chiến vệ quốc lên vũ trụ, người chơi sẽ được thưởng thức những khung cảnh độc đáo, điều mà trong khá nhiều sản phẩm game thủ thành mà bạn từng trải nghiệm chưa bao giờ có. Tựa game vẫn giữ lối chơi truyền thống đặt pháo xung quanh trận địa và cơ chế bắn súng liên tục vào địch để ngăn bước tiền thần tốc vào lãnh thổ của mình. Những bước đi tính toán tỉ mỉ trong việc sử dụng pháo, vị trí đặt pháo dựa trên sức mạnh của từng loại nắm vai trò chủ chốt trong việc quyết định sự thắng, thua của từng trận đấu.

game Radiant Defense

Chiến tuyến trên hành tinh vũ trụ của chúng ta đang đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm bất hợp pháp. Lũ sinh vật ngoại lai lên kế hoạch cho một đợt tấn công toàn lực vào lãnh địa trên vũ trụ với mưu đồ xâm chiếm. Lực lượng địch huy động khá đông đúc, tấn công theo từng làn riêng lẻ vào lãnh thổ của bạn. Tốc độ địch di chuyển tương đối nhanh, bù lại chúng ta có một hệ thống phong phú các loại pháo thủ. Hệ thống pháo thủ đều có một lực tấn công khá mạnh với nhiều tác dụng tiêu diệt địch khác nhau, nhưng để có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào chiến thuật của từng người chơi.

Radiant Defense

Game Radiant Defense miễn phí - Chiến lược đặt pháo thủ thành

Cách chơi vẫn khá quen thuộc đó là lựa chọn các vị trí trên bản đồ và đặt pháo để có thể tiêu diệt từng làn địch khác nhau. Ngoài 9 loại pháo thủ thần công như Beliah Gun Turret cần 80$ để mua, hay khẩu thần công mạnh nhất Seraphim Missile Launcher tốn 120$, trò chơi cũng sẽ cung cấp thêm 6 hệ thống vũ khí công nghệ3 siêu vũ khí bảo vệ trong phần Contruction. Làn đầu tiên trong level 1 sẽ chỉ có 1 sinh vật hành tinh tiến đến lãnh thổ của bạn, tiếp đến các trận sau này lượng sinh vật tăng lên đáng kể, theo cấp số nhân. Trải qua 14 màn chơi, thế trận bản đồ sẽ thay đổi tăng cấp độ khó hơn, nhiều làn đường hơn dễ dàng cho địch có thể triển khai quân đội tiến quân vào lãnh thổ của bạn.

Radiant Defense

Trên màn hình sẽ hiển thị làn địch có trong màn chơi để chúng ta kịp thời điều chỉnh, cũng như xây dựng hệ thống pháo thủ. Trong tất mọi sản phẩm game thủ thành, thành phần pháo thủ luôn là nhân tố quan trọng đóng góp vào việc triển khai chiến lược của người chơi. Từng loại pháo đều có những tính năng riêng của nó, như khả năng phá hủy khác nhau, bán kính sát thương hay tốc độ bắn tiêu diệt địch cũng không giống nhau. Trong quá trình nghiên cứu vị trí đặt pháo, bạn nên lựa chọn vi trí thuận lợi cho pháo có thể tấn công được nhiều hướng khác nhau, tăng thêm lượng địch tiêu diệt. Số tiền mà người chơi bỏ ra mua vũ khí nhiều hoặc ít cũng phân cấp theo sức mạnh của chúng. Loại pháo nào có lực tấn công mạnh hơn thì tiền mua theo đó mà tăng dần.

Radiant Defense

Ở các màn chơi, số lần địch được phép tấn công vào trụ sở căn cứ sẽ thay đổi và không cố định. Có rất nhiều level, người chơi phải cố gắng thủ thành vì sẽ chỉ có 1 lần duy nhất bạn được phép thất thủ mà thôi. Cho dù ở cuộc chiến đơn giản hay nâng độ thử thách, các tay game hãy vạch ra những chiến thuật bảo vệ cẩn thận, xây dựng hàng rào vững mạnh ngay từ những bước đầu tiên. Trò chơi cũng cho phép nâng cấp pháo thủ khi kết thúc một lần ngăn cản địch với các mức độ khác nhau. Chú ý tăng lượng địch tiêu diệt kiếm thêm tiền đô để có thể sở hữu nhiều loại pháo độc đáo, ngăn cản hơn 300 làn địch tiêu diệt trong trò chơi.

Radiant Defense

Con đường vệ quốc của những nhà khoa học trước sự tấn công bão táp của lũ sinh vật đứng trước những thử thách khó khăn. Lượng quân địch ngày một tăng lên, đòi hỏi chúng ta phải có kế sách phòng ngự hoàn chỉnh. Sử dụng những kinh nghiệm của bản thân để trợ giúp các nhà khoa học có thể chiến thắng lũ xâm lược trong tựa game Radiant Defense.