Ranch Rush 2 Game nông trại đảo nhiệt đới cho Windows

  • Phát hành FreshGames
  • Đánh giá 22 đánh giá
  • Lượt tải 4.388
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 600 KB
  • Cập nhật 16/12/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game nông trại Ranch Rush 2 cho máy tính

Bạn đã từng có cơ hội xây dựng trang trại trên một hòn đảo nhiệt đới hay chưa? Tựa game nông trại Ranch Rush 2 cho máy tính sẽ biến người chơi trở thành một nhà nông sở hữu một trang trại nhỏ. Chỉ với một vài mẫu đất trồng, bạn sẽ dần dần phát triển nó thành một trang trại rộng lớn, phong phú với nhiều giống cây trồng và nhiều giống vật nuôi trong tựa game mô phỏng Ranch Rush 2.

Video giới thiệu game Ranch Rush 2

 

Cô nàng Sara chỉ có 10 tuần làm nhiệm vụ kiếm đủ số tiền yêu cầu mà không có sự trợ giúp của bất cứ ai. Ý tưởng nảy đến và cô nàng bắt tay thực hiện với công việc trồng trọt từ chính miếng đất trên đảo mà mình đang sở hữu. Một trang trại nhỏ sẽ được Sara phát triển dựa trên 3 mẫu đất trồng và với một số tiền nhỏ có trong tay. Là người chưa hề có kinh nghiệm trong công việc nhà nông, Sara rất cần đến sự trợ giúp của chúng ta, những người đã có nhiều cơ hội thử sức mình trong các sản phẩm game nông trại. Bạn hãy trợ giúp cô nàng có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ, tạo nên một trang trại rộng lớn với nhiều loại cây trồng phong phú, tăng thêm lượng tiền khi bán những nông sản chất lượng cho các thương buôn.

Game Ranch Rush 2

Cách chơi của game không còn xa lạ với từng người chơi, khi mà số lượng game làm nông xuất hiện khá nhiều trên thị trường và thu hút được sự chú ý không hề nhỏ của các tay game như Hay Day, Family Farm. Trò chơi sẽ đưa cho chúng ta một mục tiêu tiền lãi thực hiện trong từng level, dựa vào đó bạn chơi phân bổ thời cũng như các nhiệm vụ hợp lý để đảm bảo hoàn thành lượng sản phẩm theo quy định. Công tác quản lý thời gian là một nhân tố quan trọng trong bất cứ các sản phẩm game mô phỏng trong đó có Ranch Rush 2. Một số trò chơi sẽ không thúc ép người chơi game phải có đủ những sản phẩm nông trại trong một thời gian quy định, nhưng bạn cũng cần biết tính toán kết hợp nhiều công việc một lúc. Nhiều game sẽ khó hơn khi trong một lượng thời gian cho phép, các loại nông sản bắt buộc phải hoàn thành. Ranch Rush 2 cung cấp cho chúng ta 3 chế độ chơi với nhiều thử thách hấp dẫn.

Ranch Rush 2

Game mô phỏng Ranch Rush 2 - Hành trình phát triển nông trại

Trò chơi sẽ liệt kê số lượng tiền mà từng ngày Sara cần phải hoàn thiện. Màn chơi đầu tiên tương đối dễ dàng giúp bạn có thể làm quen với cách làm việc của trò chơi, cũng như quy trình trồng cây thu thành phẩm ra sao để có thể kiếm tiền lãi. Bước sang những ngày tiếp theo và trải dài trong hơn 165 level chơi, đồng hồ đếm ngược thời gian sẽ xuất hiện với nhiệm vụ tạo áp lực cho chúng ta, buộc người chơi phải hoàn thiện lượng nông sản với lượng thời gian cho phép. Mục tiên tiền đô thu được sẽ tăng dần theo từng ngày khác nhau, với lượng nông sản và các đơn đặt hàng ngày một tăng lên.

Ranch Rush 2

Nông trại trên hòn đảo nhiệt đới trong Ranch Rush 2 sẽ có quy mô nhỏ hơn so với những nông trại mà bạn từng xây dựng, nhưng sản phẩm nông nghiệp thì chẳng hề thiếu và mang đặc trưng của vùng nhiệt đới với những cây dừa cao chót vót mọc dọc trên bãi biển. Bắt đầu công việc nhà nông, bạn sẽ nhận thu thập những loại hoa màu và trái cây sau đó đến việc nuôi các giống động vật. 2 chế độ ExpertFree Play sẽ được mở khóa khi đi được nửa chặng đường trong chế độ Casual. Một khoảnh đất nhỏ bạn sẽ cần 100 đô, cũng có gói 300$ và 500$ nếu có một lượng tiền kha khá nên đầu tư mua một lần mua gói 300$ hay 500$. Trong quá trình thu hoạch hoặc gieo trồng, Sara sẽ thực hiện tối đa 3 lần nên hay tận dụng điều này để tăng tốc độ làm việc.

Ranch Rush 2

Trong hệ thống cửa hàng gồm Crops với đất trồng và 7 hạt giống, Animal có 7 giống động vật, Gear gồm 11 loại máy móc sản xuất, Upgrades 8 đồ vật từ găng tay tốc độ, phân bón cấp tốc,.. Decor sẽ làm trang trại của bạn thêm sống động hơn. Trải dài các ngày trong tuần, Sara chủ yếu làm việc tại nông trại của mình với sự giúp ích của chú khỉ cho công việc hái dừa khi cho chú ta một lượng chuối quy định. 2 ngày cuối tuần, Sara sẽ làm việc tại phiên chợ trên đảo và trở thành một ngư dân khi câu cá ngoài biển khơi. Trong nhiệm vụ Island Market, chúng ta sẽ có 60 giây để thu thập các loại nông sản càng nhiều càng tốt. Còn với việc đánh bắt cá, đồng xu vàng sẽ phân theo loại kích thước cá mà chúng ta đánh bắt được. Cứ 15 đồng xu kiếm được sẽ quy thành 250$ trong lượng tiền lãi. Chú ý khi câu cá lên khỏi mặt nước, người chơi cần phải dịch chuyển thuyền hứng cá chuẩn xác.

Ranch Rush 2

Theo tiến trình của công viêc, lượng đơn đặt hàng ngày một tăng buộc bạn phải mua cho nông trại những thiết bị máy móc để giảm công suất đầu tư những vẫn tăng được sản lượng. Các loại máy móc sẽ hỗ trợ công việc nhà nông khá nhiều chẳng hạn máy tưới nước sẽ kích hoạt tưới nước tự động, hay găng tay tốc độ sẽ tăng tốc hoạt động của Sara tại nông trại. Hoàn thành các vụ buôn bán để tăng lượng tiền lãi thu về và nâng cấp trang trại với nhiều loại máy móc.

Ranch Rush 2

Ranch Rush 2 đưa người chơi đến với trang trại cạnh biển, thực hiện công việc biến đảo hoàng thành một trang trại giàu có với nhiều loại nông sản hấp dẫn. Chinh phục từng tuần trong game và trợ giúp Sara thực hiện các đơn đặt hàng giá trị trong trò chơi Ranch Rush 2 cho máy tính.