Rayman Adventures cho iOS 1.3.7 Cuộc phiêu lưu trí tuệ của Rayman trên iPhone/iPad

 • Phát hành Ubisoft
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 113
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 91 MB
 • Cập nhật 09/02/2016
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download game phiêu lưu Rayman Adventures cho iOS

Rayman Adventures thuộc thể loại game phiêu lưu kết hợp với dòng game trí tuệ giải đố độc đáo và hoàn toàn miễn phí cho nền tảng iOS. Tham gia vào tựa game, người chơi sẽ cùng với Rayman thực hiện hành trình khám phá những miền đất bí ẩn, ẩn chứa nhiều điều nguy hiểm cần đến sự gan dạ và khả năng tính toán hướng đi chính xác để có thể hoàn thành đầy đủ yêu cần trong từng level game Rayman Adventures trên iPhone/iPad.

Video giới thiệu game Rayman Adventures

 

Đi theo dòng game chạy bất tận Endless Running, tuy nhiên trò chơi Rayman Adventures đã biến hóa đi rất nhiều để mang đến cuộc khám phá phiêu lưu mới mẻ cho người chơi game. Thế giới game phiêu lưu trong trò chơi Rayman Adventures đã được thêm rất nhiều những chi tiết cản trở, tạo thêm nhiều thử thách cho người tham gia. Nội dung chính của trò chơi xoay xung quanh hành trình giải cứu Incrediballs của Rayman. Tại khu rừng thần tiên nơi những quả trứng cổ đại tồn tại hàng nghìn năm bỗng dưng bị đánh cắp đến nhiều địa điểm trên thế giới. Nhiệm vụ của người chơi đó là vượt qua hàng trăm những vật cản trở trên đường, hoàn thành nhiệm vụ đem đủ số trứng trở về với nơi của nó.

Rayman Adventures

Tham gia vào hành trình mạo hiểm, bạn sẽ cùng với Rayman và người cộng sự Barbara trải qua nhiều thử thách và chướng ngại vật. Trên đường đi, chúng ta sẽ phải đối mặt với hàng tá những loại vật cản nguy hiểm, thậm chí phải sử dụng trí tuệ và cách tính toán để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Những chướng ngại vật trên đường có thể gây hại cho người chơi, nhưng cũng có thể trở thành nhân tố giúp bạn tiếp tục hành trình của mình. Tùy theo địa hình xung quanh, những loại chướng ngại vật mà Rayman tính toán hướng tận dụng theo nhiều cách khác nhau để có thể trở thành sự trợ giúp đắc lực cho bản thân.

Rayman Adventures

Yếu tố đồ họa chất lượng trong trò chơi được coi là điểm sáng và thu hút bất cứ ai khi đặt trên đến những vùng đất thần tiên. Bạn sẽ được chu du đến đỉnh Olympus bí ẩn với những tòa lâu đài cổ kính hàng nghìn năm, hoặc những khu vực ma ám với khung cảnh tăm tối. Hệ thống ánh sáng được nhà sản xuất chú trọng đầu tư, với khung cảnh màu sắc, ánh sáng mờ ảo ở những nơi huyền bí hay sử dụng chủ yếu gam màu tối với những lâu đài ma ám. Những con quái vật xuất hiện suốt hành trình chúng ta làm nhiệm vụ cũng mang lại những điều bí mật cho người chơi game.

Rayman Adventures

Tính năng chính game Rayman Adventures cho iPhone/iPad

 • Trải nghiệm không gian thú vị pha trộn giữa thể loại game khám phá và trí tuệ.
 • Tìm kiếm và thu thập những quả trứng quý giá trên đường làm nhiệm vụ.
 • Tận dụng sức mạnh của Incrediballs với dòng điện mạnh mẽ để hoàn thành từng chặng đường.
 • Chăm sóc Incrediballs bằng công việc cho ăn, chơi đùa thậm chí khiêu vũ trong những bản âm nhạc sôi động.
 • Trồng và phát triển cây để cao nhất có thể và so tài với bạn bè.
 • Hệ thống đồ họa màu sắc hấp dẫn, ánh sáng với những gam màu nổi bật.

Rayman Adventures

Mang đến không gian game phiêu lưu độc đáo với hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn, bạn chơi sẽ cùng với những nhân vật trong trò chơi khám phá từng địa điểm kỳ ảo, thu thập những phần thưởng hấp dẫn. Hãy tận dụng mọi đồ vật xuất hiện trong cảnh chơi để tạo lợi thế cho bản thân, hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc mang những quả trứng về đúng nơi của chúng trong tựa game Rayman Adventures.