Read&Write for iPad 1.0.1 Hỗ trợ học Tiếng Anh miễn phí cho iPad

  • Phát hành Texthelp
  • Đánh giá
  • Lượt tải 59
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 4,6 MB
  • Cập nhật 16/04/2015
  • Yêu cầu iOS 8.0 or later

Giới thiệu

Read&Write for iPad là ứng dụng học tập môn tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho iPad. Thông qua ứng dụng hữu ích này, người dùng hoàn toàn có thể trau dồi vốn tiếng Anh của bản thân cũng như kỹ năng đọc và viết lẫn trình độ ngữ pháp. Read&Write for iPad sẽ trở thành một ứng dụng hỗ trợ người học tiếng Anh hiệu quả.

Ứng dụng Read&Write for iPad - Hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí trên iPad

Với những ai học tiếng Anh đều biết độ khó của tất cả 4 kỹ năng đặc biệt là khả năng đọc và viết cần phải có một nền tảng ngữ pháp vững chắc. Để có thể viết được một bài luận Essay không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Mà cho dù viết được nhưng đúng ngữ pháp, cách dùng từ, cách sử dụng câu văn thì còn là cả một quá trình luyện tập chứ chưa nói đến viết Essay hay, mượt. Vậy tại sao bạn lại không tận dụng chiếc iPad trong tay và tải ngay ứng dụng Read&Write for iPad để hỗ trợ quá trình học tập tiếng Anh khó khăn của mình. Đặc biệt trong quy chế thi Đại học năm nay các thí sinh phải làm cả bài thi viết tiểu luận.

Ứng dụng học tiếng Anh Read&Write for iPad miễn phí

Read&Write for iPad với tính năng hỗ trợ người dùng có thể tiến hành những đoạn văn tiếng Anh một cách chính xác, từ việc dùng từ, câu cú, ngữ pháp. Khi bạn gõ một bài luận của mình vào trong ứng dụng nó sẽ kiểm tra toàn bộ bài làm, và cũng sẽ phát hiện ra những lỗi sai kể cả sai chính tả trong đoạn viết. Cách dùng từ trong một đoạn văn yêu cầu phải thật chính xác, và dùng theo những cấu trúc trong tiếng Anh. Vì vậy, ngoài việc luyện đọcviết, ứng dụng Read&Write for iPad còn hỗ trợ người dùng ôn luyện ngữ pháp. Nắm chắc ngữ pháp sẽ là nền nền tảng để bạn thực hành 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong tiếng Anh, nhất là kỹ năng viết.

Hỗ trợ viết Essay với ứng dụng Read&Write for iPad

Khi người dùng muốn gửi thư điện tử cho bất cứ ai, Read&Write for iPad sẽ hỗ trợ bạn viết thư. Giống như một cuốn từ điển thu nhỏ, ứng dụng sẽ cung cấp tra từ điển cho người sử dụng, đặc biệt là lời giải thích chi tiết đi kèm về dạng của từ và cách dùng của từ. Tính năng này sẽ tránh được cách dùng từ sai trong tiếng Anh, vì một từ sẽ mang rất nhiều nghĩa và có những cách dùng không giống nhau. Dùng sai thì ngữ cảnh trong câu cũng biến đổi theo chưa kể đến việc đặt từ không phù hợp. Ứng dụng cũng cung cấp tính năng trực tuyến Safari khi bạn tìm một bài báo tiếng Anh và có thể bôi đậm một đoạn nào đó để nghe cách phát âm mà ứng dụng đã cài đặt. Read&Write for iPad còn cung cấp những hình ảnh thực tế để người dùng có thể kiểm tra được lỗi chính tả trong bài tiểu luận của mình.

Luyện viết và nghe với ứng dụng Read&Write for iPad

Ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh Read&Write for iPad đem lại cho người dùng một công cụ học Tiếng Anh chuẩn, chính xác khi đưa ra những cách dùng từ đúng và sửa lỗi sai cho người làm khi viết bài Essay. Vừa có thể luyện viết, luyện đọc lẫn khả năng phát âm theo giọng chuẩn là những lợi ích mà người dùng sẽ thấy khi tải ứng dụng Read&Write for iPad miễn phí cho iPad.