Readability for iOS 2.0.1 Trình đọc tin tức cải tiến trên iPhone/iPad

 • Phát hành Readability
 • Đánh giá
 • Lượt tải 07
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 10,3 MB
 • Cập nhật 26/05/2014
 • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Readability for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng đọc tin tức hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

Readability for iOS được coi là nền tảng đọc tốt nhất trên các thiết bị di động, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Đọc báo điện tử dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào, Readability for iOS biến trang web bất kỳ thành một chế độ đọc rõ ràng, trực quan, cho phép đọc tức thời hoặc sau đó trên các thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân. Người dùng có thể tra cứu các bài viết đã lưu hoặc theo dõi độc giả khác để khám phá những nội dung mới mà họ đang trải nghiệm.

Hiển trị trang tin rõ ràng, thống nhất

Với một loạt các tùy chọn thông minh, Readability mang đến một trải nghiệm duyệt tin tức tốt nhất từ trước tới nay.

Readability for iOS sở hữu đồ họa phong cách để xem và đọc các trang đã đánh dấu. Cho phép lưu bài viết để đọc về sau. Ứng dụng lưu các bài viết bạn tìm thấy trên web để đọc bất cứ lúc nào mà không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác.

Tính năng chính của ứng dụng Readability for iOS:

Danh sách đọc

Quản lý thư viện tin tức toàn diện với các bài viết đã lưu, bài viết yêu thích và truy cập lại, dưới dạng trực tuyến hoặc offline tùy theo lựa chọn của người đọc.

Các đề cử

Theo dõi các chủ đề trên Readability và khám phá danh sách các bài viết được đề cử. Mục đề cử chính là phương pháp đơn giản nhất để khám phá những bài viết mới, hấp dẫn được nhiều độc giả khác quan tâm.

Tốc độ

Readability for iOS là một chương trình đọc tin tức nhanh và tin cậy, luôn mang đến cho độc giả một trải nghiệm đọc báo điện tử thoải mái và chính xác nhất.

Chia sẻ

Đề cử bài viết mà bạn tâm đắc trên dịch vụ Readability, chia sẻ bài viết yêu thích lên các mạng xã hội phổ biến như Twitter hoặc Facebook hay đơn giản hơn là gửi đường dẫn cho bạn bè thông qua hộp thư điện tử.

Readability for iOS

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.1:

 • Cung cấp thêm nhiều cử chỉ vuốt nhạy hơn để di chuyển từ một bài viết ngược trở lại danh sách đọc.
 • Cải tiến khả năng đồng bộ dữ liệu.
 • Giới thiệu lại tới người dùng địa chỉ URL tùy biến: "readability://".
 • Sửa nhiều lỗi của phiên bản trước và nâng cấp sự ổn định của chương trình.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Readability for iOS:

Cách đăng ký và bắt đầu sử dụng Readability:

 • Tạo một tài khoản Readability hoàn toàn miễn phí tại trang Readability.
 • Nhập địa chỉ hộp thư điện tử của bạn, chọn tên người dùng và mật khẩu sau đó nhấn Sign Up.
 • Hoặc chọn để kết nối với hồ sơ Facebook và tạo tài khoản từ đó.

Trên phiên bản máy tính, người dùng có thể tải add-on Readability cho trình duyệt. Dịch vụ cung cấp phần mở rộng cho các trình duyệt Google Chrome, Firefox và Safari, đồng thời có một bookmarklet cho các trình duyệt không hỗ trợ add-on. Sau khi cài đặt công cụ này, bạn có thể nhấn chọn Read Now, Read Later hoặc gửi vào thiết bị Kindle cá nhân từ trang web bất kỳ, bài viết hoặc blog...

RSS Feed cho danh sách đọc cá nhân:

RSS Feed sẽ tự động được tạo cho mọi danh sách đọc và mục yêu thích của độc giả trên dịch vụ Readability. Đầu tiên kiểm tra lại thiết lập tài khoản để đảm bảo rằng bạn không chọn ẩn danh sách đọc.

Người dùng cũng có thể truy cập thuê bao để đọc feed theo đường dẫn tương ứng bằng cách thay đổi tên người dùng thành tên bạn.

Cách chia sẻ danh sách đọc với người khác:

Ở chế độ mặc định, danh sách đọc của bạn (bao gồm cả mục yêu thích) sẽ được cung cấp trên web để mọi người có thể khám phá và xem. Bạn có thể bật hay tắt chức năng chia sẻ này bất cứ lúc nào bằng cách truy cập trang thiết lập tài khoản riêng tư.

Danh sách đọc không ẩn sẽ xuất hiện công khai cho mọi người cùng tham khảo. Nếu để công khai, mọi người có thể chọn theo dõi mục yêu thích của bạn dưới dạng RSS Feed.

Cách báo cáo một trang để nâng cấp:

Mặc dù dịch vụ Readability được cải tiến liên tục trên từng trang nhưng lỗi có thể xảy ra bất cứ lúc nào và nội dung mới cũng được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, khi phát hiện ra lỗi, bạn có thể thông báo cho nhà phát hành bằng cách:

Ở phía cuối mỗi bài viết trên Readability, bạn sẽ thấy một câu hỏi: "Did this article display correctly?" (bài viết này đã hiển thị chính xác chưa?). Nếu chưa bạn có thể chọn No. Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện, vui lòng chọn tùy chọn có sẵn hoặc nhấn Other và mô tả lỗi, sau đó nhấn chọn báo cáo lỗi. Nếu bài viết đã chính xác, nhấn Yes.

Báo cáo lỗi sẽ được đưa vào danh sách kiểm tra và điều chỉnh phù hợp dựa theo phản hồi từ phía người dùng.

Quản lý bookmarklet:

Bookmarklet tương tự như đánh dấu bookmark, nhưng thay vì lưu trữ địa chỉ một trang web, mục này sẽ chứa các mã code có thể ảnh hưởng tới nội dung trang bạn đang đọc.

Các bookmartklet của Readability bao gồm Read Now, Read Later và Sent to Kindle sẽ được thêm vào trình duyệt Firefox, Safari, Google Chrome, Internet Explorer, Opera và các trình duyệt khác.

Quên mật khẩu và tên người dùng:

Nếu đã có một tài khoản Readability nhưng quên mật khẩu hoặc tên người dùng, bạn có thể truy cập mục đăng nhập trên trang Readability và nhấn vào đường dẫn phù hợp với lỗi của mình. Bạn sẽ được hỏi địa chỉ Email liên kết với tài khoản đó. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một thư điện tử với hướng dẫn kèm theo. Nếu không nhận được Email trong vài phút, vui lòng kiểm tra mục thư rác.

Minh Lộc