Documents 5 by Readdle cho iOS 5.1 Quản lý dữ liệu toàn diện trên iPhone/iPad

 • Phát hành Readdle
 • Đánh giá
 • Lượt tải 2.469
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 72,8 MB
 • Cập nhật 26/09/2014
 • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Documents 5 by Readdle for iOS là ứng dụng trình quản lý tài liệu cá nhân chuyên nghiệp, cải tiến và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tính năng mới trong phiên bản 5.1:

 • Nhạc nền: cho phép nghe những bản nhạc yêu thích mà không làm gián đoạn thao tác trên ứng dụng với chế độ màn hình nền.
 • Trình đọc sách đa chức năng: trình đọc ePub và FB2 mới cho phép người dùng đọc hầu hết các sách với thiết lập đa dạng: chế độ Sepia hoặc ban đêm, đánh dấu nhanh, thumbnail và nhiều tùy chọn khác.
 • Add-on trên iPhone: Documents 5 bản mới hỗ trợ các add-on Readdle như PDF Expert 5, Scanner Pro và Printer Pro.
 • Cải tiến giao diện người dùng và nhiều tính năng khác: trình phát đa phương tiện cao cấp với tính năng mới và bộ điều khiển thông minh. Ứng dụng hoạt động ổn định hơn và giao diện đẹp hơn.
 • Hỗ trợ tính năng cuộn liên tục.

Documents 5 by Readdle phiên bản cập nhật 5.0 mang đến cho người dùng một trải nghiệm quản lý và duyệt tài liệu tốt nhất hiện nay, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Trải nghiệm Documents 5 by Readdle với nhiều điều mới mẻ, ứng dụng là sự kết hợp hoàn hảo của trình xem văn bản trực quan và trình phát đa phương tiện tuyệt vời, hỗ trợ nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau.

Với Documents 5 by Readdle for iOS, người dùng có thể đọc, nghe, xem, tải xuống và chú thích hầu hết những gì mình muốn trên máy tính bảng iPad. Mọi dữ liệu cá nhân như tệp tin, văn bản, nhạc, video, sách hay nội dung bất kỳ đều được xử lý tại chỗ với Documents 5 by Readdle!

Documents 5 by Readdle for iOS là ứng dụng được lựa chọn bởi biên tập viên của App Store tại hơn 70 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới!

Documents 5 by Readdle for iOS

Theo đánh giá của người dùng, Documents 5 by Readdle for iOS là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ người dùng giữ trạng thái tổ chức cuộc sống riêng tư cũng như công việc của mình.

Documents 5 by Readdle kết hợp một trình xem tài liệu nhanh với trình phát đa phương tiện và trình quản lý văn bản tối ưu, hỗ trợ xử lý lệnh cực nhanh, giao diện đẹp mắt và nhiều tùy chọn để người dùng dễ dàng định vị cũng như sử dụng. Có thể nói, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho cả khách hàng cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, người dùng Documents 5 by Readdle for iOS còn đặc biệt ấn tượng bởi từng chi tiết trong công cụ này, tính ổn định và thiết kế hoàn toàn khác biệt của Documents 5 với các ứng dụng cùng loại khác trên iPhone hoặc iPad. Bạn có thể sử dụng chương trình này một cách thường xuyên, tại nhà, tại văn phòng, trường học hay trên đường đi...

Documents 5 by Readdle cũng là ứng dụng có tính tương thích cao nhất trên các thiết bị iOS. Một công cụ nhỏ gọn nhưng có thể thay thế cho trình xem văn bản, trình đọc tài liệu PDF, trình quản lý tải xuống, trình phát nhạc, tính năng “Read It Later” và nhiều ứng dụng khác, tất cả trong một giao diện người dùng khoa học, trực quan và dễ sử dụng.

Dưới đây là một danh sách ngắn gọn những gì Documents 5 by Readdle cho phép bạn thực hiện. Đây chính là công cụ giúp các thiết bị trở nên giá trị và hữu ích hơn với người dùng!

Trình xem văn bản cực nhanh

Documents 5 by Readdle for iOS hỗ trợ mở và xem loại văn bản bất kỳ, bao gồm iWork, MS Office, nhạc và tài liệu PDF. Documents 5 cũng là lựa chọn hoàn hảo để xem các định dạng tệp tin phổ biến, chú thích PDF và tạo một văn bản mới. Người dùng có thể dễ dàng xem tệp tin Office, PDF, hình ảnh, video và nhiều loại khác.

Documents 5 by Readdle đặc trưng bởi trải nghiệm xem tài liệu PDF nhanh và tin cậy. Ứng dụng cho phép người dùng đánh dấu, kẻ ngang chữ và gạch chân nội dung trong một văn bản PDF thông thường. Cơ chế tìm kiếm cực nhanh giúp bạn tìm chi tiết những thứ mình cần và trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Trình quản lý tệp tin mạnh mẽ

Documents 5 by Readdle cho phép tải xuống và sao chép tệp tin từ nguồn bất kỳ.

Cụ thể, người dùng có thể nhận tệp tin từ máy tính cá nhân, đồng bộ với dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox, iCloud hoặc nhiều nguồn khác mà bạn thường xuyên sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể tải tệp tin từ web thông qua trình duyệt web tích hợp sẵn. Tổ chức tệp tin trong các thư mục một cách thuận tiện thông qua trình quản lý tệp tin hoàn toàn mới.

Trình phát nhạc đẹp mắt

Xem toàn bộ những bộ phim yêu thích và nghe nhạc trực tiếp trên Documents 5 by Readdle for iOS.

Trình phát nhạc bắt mắt tích hợp sẵn chính là phương tiện dễ dàng nhất để truy cập các tệp tin đa phương tiện. Thực hiện thao tác đơn giản là sao chép hay tải phim, nhạc và hình ảnh vào Documents 5 by Readdle sau đó thưởng thức tức thời. Quy trình này diễn ra rất nhanh và đơn giản.

Tính năng chính của ứng dụng Documents 5 by Readdle for iOS:

Đọc

 • Xem các tài liệu Office.
 • Đọc và chú thích tệp tin PDF.
 • Tìm kiếm bên trong văn bản.
 • Chỉnh sửa tệp tin văn bản.
 • Đọc sách và bài báo.

Thưởng thức

 • Xem ảnh từ một chuyến đi.
 • Xem phim trên máy bay.
 • Nghe những bản nhạc yêu thích.

Quản lý

 • Quản lý tệp tin cá nhân.
 • Sao chép văn bản từ máy tính Mac hoặc PC.
 • Đồng bộ với iCloud, Dropbox, Google Drive và các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác.
 • Chia sẻ tệp tin với bạn bè.
 • Bảo vệ quyền riêng tư bằng mật khẩu an toàn.

Lưu

 • Lưu trữ các tệp tin đính kèm trong thư điện tử.
 • Tải văn bản từ web.
 • Lưu trang web để đọc sau đó.

Documents 5 by Readdle for iOS là ứng dụng quản lý dữ liệu cần có cho iPhone và iPad của bạn.

Tính năng mới trong phiên bản 5.0:

Phiên bản Documents 5 by Readdle for iOS cập nhật lớn nhất trong năm.

Thiết kế giao diện rõ ràng, phong cách phẳng và sắc nét

Nhà phát hành đã áp dụng thiết kế phong cách phẳng của hệ điều hành iOS 7 vào Documents 5 by Readdle for iOS. Ứng dụng phù hợp và hoàn hảo cho các phiên bản iPhone, iPad mới nhất. Giao diện người dùng trông đẹp mắt, bóng bẩy và tinh tế tới từng chi tiết.

Trình quản lý tệp tin hoàn toàn mới

Documents 5 by Readdle for iOS hỗ trợ các tệp tin PDF được lưu trữ trên iPad và iPhone. Đó là lý do vì sao tính năng quản lý tệp tin trở thành một phần quan trọng, cơ bản trong Documents 5 by Readdle for iOS.

Kéo và thả tệp tin, ở mọi nơi

Di chuyển tệp tin và thư mục với ngón tay của bạn tới điểm đích bất kỳ: tới thư mục chính, thư mục con, kết hợp với các tệp tin khác để tạo một thư mục riêng biệt. Người dùng cũng có thể kéo tệp tin trực tiếp vào Dropbox hoặc iCloud để tải chúng lên tài khoản của mình.

Yêu thích

Documents 5 by Readdle for iOS cho phép người dùng sắp xếp các văn bản và thư mục thường xuyên sử dụng vào một thanh bên để truy cập tức thời với thao tác một chạm. Tính năng này giúp tăng khả năng truy cập những tệp tin quan trọng và sử dụng nhiều.

Thẻ tag màu sắc

Cho phép đính kèm các thẻ tag màu vào tệp tin và thư mục - tính năng vốn chỉ có trên nền tàng Mac OS X nay đã xuất hiện trên iPad và iPhone. Ưu tiên hóa hoặc đơn giản là tạo hình thức độc đáo cho tài liệu của bạn.

Tải xuống trên màn hình nền

Tải xuống văn bản từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Dropbox giờ đây hỗ trợ ở chế độ màn hình nền. Vì vậy với những người dùng cần một trình quản lý tải xuống đa chức năng, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong Documents 5 by Readdle for iOS.

Hỗ trợ Windows Shares (SMB)

Tính năng Windows Shares đã được bổ sung vào phiên bản Documents 5. Người dùng có thể kết nối tới thư mục được chia sẻ trên máy tính Windows của mình và đồng bộ tệp tin giữa iPhone, iPad với PC.

Hệ thống add-on

Add-on là một tính năng mới và ứng dụng được tích hợp sâu vào Documents 5 by Readdle for iOS để mở rộng khả năng hoạt động. Add-on cho phép người dùng ký văn bản và điền vào mẫu có sẵn, in tệp tin và chuyển đổi chúng sang định dạng PDF hay thậm chí là scan ra bản cứng.

 • Chú thích và chỉnh sửa tài liệu PDF với PDF Expert.
 • Scan văn bản và hóa đơn với Scanner Pro.
 • In văn bản và trang web với Printer Pro.
 • Chuyển đổi mọi thứ sang PDF với PDF Converter.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc