Real Boxing 2 cho Android 1.4.0 Game đấm bốc chuyên nghiệp

  • Phát hành Vivid Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 145
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 11/11/2016
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Tham gia vào một trong những môn thể thao bạo lực và nguy hiểm nhưng lại có lịch sử phát triển lâu đời và thu hút đông đảo khán giả trên toàn thế giới trong tựa game Real Boxing 2 cho Android.

Game đấm bốc chuyên nghiệp

Lấy ý tưởng từ siêu phẩm CREED sắp được ra mắt, trò chơi này tạo nên được sự khác biệt lớn bởi các nhân vật trong game chính là dàn diễn viên lực lưỡng của bộ phim cùng tên. Bước vào 1 thế giới đầy cơ bắp, Real Boxing 2 CREED giúp bạn hóa thân thành 1 võ sĩ quyền anh tập sự và phải cố gắng luyện tập không ngừng, chinh phục ước mơ trở thành Rocky Balboa.

Game đấm bốc chuyên nghiệp

Tham gia những trận đấu quyền anh đối kháng căng thẳng và kịch tính ở một cấp độ cao hơn với Real Boxing 2 Creed. Đây chính là phiên bản game chính thức ăn theo bộ phim Creed đình dám. Trò chơi là sự kết hợp thú vị giữa thể loại game thể thao,nhập vai và hành động chiến đấu, được tái hiện chân thực qua những trận đấu boxing sôi động, nhịp độ cao trên võ đài Real Boxing 2 Creed. Trong game đấm bốc chuyên nghiệp, nhiệm vụ của người chơi là huấn luyện những tay đấm thép huyền thoại như Rocky Balboa và trở thành nhà vô địch quyền anh mới của thế giới!

Huấn luyện những vận động viên chuyên nghiệp

Được phát triển trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 cao cấp và tận dụng ưu thế của phiên bản Real Boxing khá thành công trước đó, Real Boxing 2 Creed mở ra một thế giới boxing chân thực tới từng chi tiết. Với thao tác chạm, vuốt và nhấn, người chơi có thể tấn công rồi hạ đo ván đối phương sau những cú đòn hiểm hóc và hiệu quả. Game cho phép chơi offline và online tùy ý.