Real Boxing 3D Game võ thuật quyền Anh

  • Phát hành Huge Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 167
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/12/2017
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Real Boxing 3D - Game đấu trường boxing trực tuyến

Real Boxing 3D là game đấm bốc với đồ họa 3D được phát hành miễn phí bởi Huge Games. Game Real Boxing 3D sẽ mang bạn đến với những đấu trường boxing chuyên nghiệp và thi đấu với những võ sĩ quyền Anh nổi tiếng thế giới. Tải game Real Boxing 3D để bắt đầu trở thành các tay võ đầy sức mạnh thông qua các sàn đấu boxing trực tuyến.

Luyện tập

Có thể bộ môn thể thao võ thuật quyền Anh không còn xa lạ với các bạn thông qua báo đài cùng các kỳ Seagames, Olympic, vv. Để chơi bộ môn này ngoài đời thực sự cho có nhiều, đặc biệt ở Việt Nam thì có thể nói là khá hiếm. Tuy nhiên bạn có thể thấy môn Boxing đã rất phổ biến trên thế giới và là 1 trong những môn võ rất được yêu thích ở đấu trường võ ở Châu Âu và Mỹ.

Hành động đối kháng

Đến với Real Boxing 3D chúng ta sẽ được tham gia các giải đấu boxing nổi tiếng với sự có mặt của tất cả các võ sĩ hàng đầu. Bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được đối thủ thi đấu trực tiếp ở khắp mọi nơi vô cùng nhanh chóng để tìm kiếm vị trí của mình trên bảng xếp hạng danh giá. Rất nhiều cuộc thi lớn có mặt của những tên tuổi nổi tiếng mà bạn sẽ được đối đầu khi vào đến vòng trong.

Đấu trường võ thuật

Game Real Boxing 3D mô phỏng chân thực mọi hành động diễn ra trên sàn đấu, cơ chế đấm bốc của Real Boxing 3D sẽ khiến bạn thích thú khi những nắm đấm, cú đè người đầy ngoại mục giống chúng ta đang trực tiếp thi đấu. Cùng đó âm thanh thể hiện hài hòa đúng với từng cử chỉ của võ sĩ tạo nên 1 đấu trường boxing sôi động không thua kém bất cứ đấu trường thực tế nào.

Chiến thắng

Cũng giống như các môn võ thuật khác môn quyền Anh cũng đòi hỏi ở người chơi sự khôn tinh, nhanh nhẹn để tránh được những cú đấm trời giáng của đối thủ và ra đòn quyết định đúng thời điểm. Real Boxing 3D thực sự là 1 tựa game hành động đối kháng hấp dẫn không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích bộ môn thể thao đấm bốc danh tiếng của nước Anh.