Real Fishing Pro 3D cho Android 1.3.1 Game câu cá đại dương miễn phí

 • Phát hành Obul Consultancy
 • Đánh giá 43 đánh giá
 • Lượt tải 3.554
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 20 MB
 • Cập nhật 09/02/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Real Fishing Pro 3D cho Android là game câu cá miễn phí, đơn giản. Bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh 3D sống động, cảm giác lênh đênh trên một con thuyền giữa sóng nước nhấp nhô ngay khi tải game Real Fishing Pro 3D về máy. Game câu cá này giúp bạn thư giãn, chìm đắm trong không gian biển cả trên Android.

Tải game câu cá Real Fishing Pro 3D cho Android

Sự nhàm chán không hề có trong Real Fishing Pro 3D. Sáu môi trường câu cá khác nhau như ngoài biển khơi, trên một hòn đảo, hồ nhỏ ngay cạnh nhà,.... tất cả đều là những địa điểm lý tưởng cho bạn thoải mái câu cá. Có hàng chục loại cá độc đáo mà người chơi chưa từng nhìn thấy ngoài đời mà chỉ có trên Real Fishing Pro 3D. Một bản đồ câu cá có trong trò chơi có nhiều địa điểm khác nhau, và muốn di chuyển đến địa điểm tiếp theo phải cần đủ số xu yêu cầu.

Real Fishing Pro 3

Real Fishing Pro 3D cho Android - Thiên đường game câu cá phong phú

Cũng như mọi quy trình câu cá, cũng phải ném cần câu để đến các mục tiêu. Với đời thực, bạn chỉ phải ngồi chờ và kéo cá lên là xong. Nhưng trong Real Fishing, thời gian ngồi chờ cá cắn câu không có, mà dành thời gian chủ yếu khi kéo cá lên, và thử thách bắt đầu từ đó. Khi trên màn hình hiện thị dấu hiệu cá mắc câu “bite”, người chơi chưa thể kéo cá lên được ngay. Con cá sẽ kéo cần câu của ra xa hơn, độ nặng của cần kéo cũng tăng lên. Bạn phải thận trọng trong quá trình thu cá, vì biết đâu cá đã cắn câu những vẫn có thể biến mất.

 Game câu cá trên Android Real Fishing Pro 3D cho Android

Những chiến lợi phẩm thu về sẽ hiện lên bản thông tin: tên của loài cá bạn câu được và cân nặng. Chính những cân nặng đó sẽ giúp bạn thu được xu, làm giàu kho tiền của game thủ. Trong quá trình chơi, bạn hãy cố lấy thu được nhiều xu để nâng cấp các thiết bị câu cá cần thiết như bánh lái, mũ bảo hiểm, kho báu,.... và mở khóa 15 loại cá tiếp theo. Mở khóa càng nhiều, càng có nhiều con cá với cân nặng thu tiền xu cho người chơi.

Game câu cá trên Android

Các tính năng chính trên Real Fishing Pro 3D cho Android

Game câu cá Real Fishing sẽ hấp dẫn người chơi ngay khi bắt đầu vì những đặc điểm của nó:

 • Đơn giản, dễ hiểu, dễ chơi, dễ ăn điểm.
 • Hình họa 3D đầy tính chân thực, màu sắc bắt mắt.
 • Phong cảnh phong phú, hấp dẫn.
 • Chuẩn bị đầy đủ thiết bị đánh cá, nâng cấp các vật phẩm.

Real Fishing Pro 3D là game săn thú nhẹ nhàng, không có những pha hành động gay cấn nhưng vẫn đem lại cho game thủ thời gian giải trí, đầy sảng khoái mà hoàn toàn miễn phí khi download Real Fishing về hệ điều hành Android.