RealPlayer Cloud cho Android 1.9.34 Xem và truyền video từ Android

 • Phát hành RealNetworks
 • Đánh giá
 • Lượt tải 77
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 7,7 MB
 • Cập nhật 04/09/2014
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

RealPlayer Cloud cho Android là một ứng dụng cho phép xem và truyền video từ Android sang TV thông qua thiết bị hỗ trợ như Chromecast, Roku...

Sự ra đời của phần mềm dạng này đánh dấu một bước ngoặt mới, giờ đây bạn sẽ không cần lo lắng rằng định dạng video không khớp, phải chuyển đổi video tốn thì giờ hay phải mang cáp HDMI/USB mọi lúc mọi nơi thì mới xem được video trên TV. RealPlayer Cloud sẽ giúp bạn đơn giản hóa điều này.

RealPlayer Cloud cho Android

Phần mềm này hoạt động như một dịch vụ lưu trữ đám mây, nhưng chỉ dành riêng để chứa video. Với sự hỗ trợ của RealPlayer Cloud, bạn có thể xem video từ Android trên TV qua kết nối không dây, có thể chia sẻ video riêng tư với bạn bè, người thân hoàn toàn bảo mật, có thể sắp xếp bộ sưu tập video cũng như di chuyển video từ thiết bị này sang thiết bị khác.

RealPlayer Cloud cho Android

Một số tính năng nổi bật của RealPlayer Cloud cho Android:

Xem video từ di động trên TV màn hình rộng:

RealPlayer Cloud sử dụng công nghệ SurePlayTM, cho phép truyền tín hiệu, hình ảnh, âm thanh video đầy đủ từ thiết bị di động sang TV thông qua một kết nối không dây. Điều này sẽ cho phép người dùng theo dõi bộ phim hay video ca nhạc trên màn ảnh rộng hơn, mang đến trải nghiệm tốt hơn.

RealPlayer Cloud cho Android

Chia sẻ video riêng tư:

Bạn có một số video vui nhộn hay video cá nhân muốn chia sẻ cùng bạn bè mình nhưng không tiện đăng lên Youtube hay Facebook? Hãy sử dụng RealPlayer Cloud nơi quyền riêng tư của bạn được đảm bảo. Công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng chia sẻ video chỉ riêng với một vài người nhất định. Bạn vẫn có thể chia sẻ niềm vui với bạn bè của mình vừa giữ được sự riêng tư cho bản thân. Đặc biệt, người được chia sẻ video cùng không cần phải cài đặt RealPlayer Cloud để xem video mà họ có thể sử dung các chương trình mặc định trên máy.

Sắp xếp bộ sưu tập trên máy:

RealPlayer Cloud cho phép bạn chủ động mọi thứ theo ý mình: từ chất lượng video tải lên đến cách sắp xếp bộ sưu tập trên máy.

Cập nhật trong RealPlayer Cloud cho Android:

 • Bổ sung thêm tính năng mua trong ứng dụng (IAP), cho phép mở khóa các tính năng cao cấp.
 • Cải thiện các tính năng liên quan đến Chromecast.
 • Cho phép chia sẻ video trực tiếp qua WhatsApp.
 • Cải thiện hoạt động và sửa lỗi trong bản cũ.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, bạn có thể gửi ý kiến của mình về địa chỉ help.android@real.com để nhận được phản hồi từ chương trình.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu RealPlayer Cloud cho Android:

Thùy Vân