Red Karaoke for Android 2.15 Hát karaoke trên Android

 • Phát hành Red Karaoke
 • Đánh giá 12 đánh giá
 • Lượt tải 1.410
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 19 MB
 • Cập nhật 04/12/2014
 • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Red Karaoke for Android là ứng dụng giúp biến chiếc điện thoại Android của bạn thành một máy hát karaoke đầy đủ tính năng. Người dùng có thể thỏa sức phát huy khả năng ca hát của mình cũng như sở hữu một hình thức giải trí thú vị để cùng vui chơi với bạn bè mình.

Chương trình hát karaoke này hỗ trợ một kho nhạc khổng lồ. Bạn có thể hát theo giai điệu và thu âm lại giọng hát của mình hay thậm chí còn có thể quay video khi hát. Tuyệt vời hơn, trong Red Karaoke for Android còn cung cấp tính năng hát bè với lời nhạc được đồng bộ một cách chính xác.

Red Karaoke for Android

Cơ sở dữ liệu của phần mềm này hỗ trợ bài hát thuộc nhiều ngôn ngữ và hơn 100 dòng nhạc khác nhau, từ các bài hát karaoke phổ thông đến các các bản nhạc mới nhất trên bảng xếp hạng, từ các bài hát nhạc đồng quê, nhạc kịch cho đến các bài hát Rock, hay thậm chí Heavy Metal. Đặc biệt, Red Karaoke for Android sử dụng các thuật toán để mang đến người dùng các bản karaoke chính xác nhất từ kho nhạc khổng lồ YouTube.

Để có thể sử dụng chương trình, bạn cần sở hữu một tài khoản Red Karaoke for Android. Người dùng có thể đăng ký tài khoản mới miễn phí ngay trong giao diện phần mềm. Sau khi đăng nhập vào tài khoản vừa tạo, bạn có thể tìm kiếm bài hát muốn thể hiện và bắt tay vào thực hiện các bản thu chất lượng cao. Người dùng có thể tìm kiếm bài hát theo tên, theo nghệ sĩ thể hiện hoặc theo thể loại nhạc. Ngoài ra, Red Karaoke for Android còn hỗ trợ tính năng đề xuất bài hát ngẫu nhiên, tùy chọn này khá phù hợp với những người muốn thử sức với các dòng nhạc mới.

Red Karaoke for Android

Không dừng lại ở đó, Red Karaoke for Android còn cho phép kết nối thiết bị đang sử dụng với TV thông minh để tạo ra một đầu máy karaoke màn hình rộng. Không những thế, phần mềm này còn cho phép sử dụng các hiệu ứng âm thanh cao cấp, cho phép thu âm các bài hát song ca hoặc sử dụng hiệu ứng chỉnh tiếng như trong một studio thực sự.

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không cài đặt Red Karaoke for Android trên thiết bị của mình, hòa nhịp cùng 3,7 triệu người yêu nhạc trên toàn thế giới và chia sẻ tiếng hát của mình cho mọi người cùng thưởng thức.

Cập nhật trong Red Karaoke for Android phiên bản mới:

 • Phần Recording mới, hấp dẫn hơn: thiết kế mới thú vị hơn, mang đến cách tiếp cận mới để lắng nghe các bản song ca và video phổ biến nhất.
 • Bổ sung thêm bản nhạc karaoke mới. Cải thiện tính năng khi thu âm, giúp quá trình đơn giản hơn.
 • Khôi phục lại hai hiệu ứng âm thanh mới: echoreverb.
 • Sửa lỗi trong phiên bản trước.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Red Karaoke for Android:

Thùy Vân