Resident Evil 4 European Patch 1.1.0 Chàng Leon và những gã zombie khổng lồ

  • Phát hành Capcom
  • Đánh giá 12 đánh giá
  • Lượt tải 55.477
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 71 MB
  • Cập nhật 12/06/2014
  • Yêu cầu Windows NT/2000/XP/Vista/7, Pentium IV 1.4GHz/RAM 256 MB

Giới thiệu

Resident Evil 4 trên GameCube là một trong những sản phẩm phiêu lưu hành động xuất sắc nhất trong lịch sử. Cuối năm đó, game thủ PS2 cũng có được bản game của riêng mình với nhiều nhiệm vụ và ưu điểm hơn. Nhưng đến tận tháng 5/2007, trò chơi mới lang thang sang PC.

Game thủ vào vai Leon S. Kennedy, một đặc vụ đang điều tra vụ mất tích bí ẩn của cô con gái ngài Tổng thống Mỹ. Cuộc tìm kiếm đã đưa nhân vật chính tới một ngôi làng ghê rợn ở Tây Ban Nha nơi toàn bộ cư dân đã không còn... tỉnh táo.

Những nông trang bị bỏ hoang, những ngôi nhà thờ ẩm ướt nặng nề âm khí và những khu hang sâu tối tăm nhớp nhúa... là nơi người chơi phải trải qua. Càng vào sâu trong game, kẻ thù càng trở nên kỳ dị và... khỏe hơn. Giống như bản PS2, trò chơi cũng có thêm phần chuyện phụ Separate Ways, nơi bạn có thể điều khiển nữ điệp viên Ada Wong tham gia vào cuộc thám hiểm nhưng đi theo cách điều tra của riêng mình.

Thành công của một game hành động kinh dị chủ yếu được quyết định bằng 'không khí game' mà nhà sản xuất tạo ra. Ngoài ra, game cũng hỗ trợ nhiều hiệu ứng đặc biệt cùng âm thanh hấp dẫn. Từ soundtrack giật gân cho đến hiệu ứng súng đạn vẫn xuất sắc như bản trò chơi của 2 năm về trước. Tiếng gầm của trùm, giọng nói khó chịu của những cư dân mất trí... vẫn không ngừng gây ấn tượng cho người chơi.

Resident Evil 4 không hỗ trợ chuột, dù một chế độ chơi rắc rối dành cho bàn phím cũng đã được đưa vào. Người chơi thực sự cần phải có tay cầm để cắm vào PC nếu muốn chơi được sản phẩm này. Còn nếu vẫn muốn dùng bàn phím, bạn sẽ phải học cách nhớ: phím 1 để thực hiện chức năng này, phím 2 để nhân vật làm cái kia... 

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game:

 

 

Tổng hợp