Ringtones+ cho Windows Phone 7.0.7.0 Kho ứng dụng nhạc chuông miễn phí

 • Phát hành Free Music Unlimited
 • Đánh giá
 • Lượt tải 144
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 3 MB
 • Cập nhật 14/01/2017
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Ringtones+ miễn phí cho Windows Phone là ứng dụng kho nhạc chuông dành cho điện thoại. Người dùng sẽ được sở hữu những loại nhạc chuông phong phú theo nhiều thể loại đa dạng khác nhau, những bài hát nổi tiếng trên thế giới. Tải ứng dụng Ringtones+ kho nhạc chuông miễn phí cho Windows để có những bản nhạc chuông mới lạ và hấp dẫn.

Ringtones+ miễn phí cho Windows Phone - Kho nhạc chuông phong phú

Cài nhạc chuông giờ không còn quá xa lạ với những ai dùng điện thoại. Nhiều người muốn điện thoại mình bớt nhàm chán bởi tiếng chuông điển hình của hãng máy nên tự tạo nhạc chuông, hoặc tải từ trên mạng về điện thoại. Hiện nay có rất nhiều phần mềm cắt nhạc chuông miễn phí nhưng có có một chút bất tiện khi người dùng phải copy từ máy tính vào điện thoại. Để giảm những thao tác khi người dùng muốn có một có một nhạc chuông ưa thích, và giảm bớt sự bất tiện, ứng dụng Ringtones+ miễn phí cho Windows Phone sẽ cung cấp một kho ứng dụng nhạc chuông cho điện thoại. Bạn không phải mất công làm nhạc chuông từ máy tính rồi chuyển vào điện thoại, hay tải mất phí từ trên các trang web xuống.

Ứng dụng nhạc chuông Ringtones+ cho Windows Phone Tải nhạc chuông với ứng dụng Ringtones cho Windows Phone

Một trong nhưng ưu điểm của Ringtones+ đó là cung cấp đa dạng nhiều thể loại nhạc chuông cho người sử dụng. Từ những thể loại nhạc như hip hop, nhạc Jazz hay nhạc Latin đều có trong kho ứng dụng. Người dùng chỉ việc kích chọn vào ứng dụng theo thể loại mình tìm kiếm là đã có thể tìm được những loại nhạc chuông mới, và download về máy miễn phí. Trong hệ thống của kho ứng dụng sẽ xuất hiện những list nhạc để cho bạn chọn lựa. Những list nhạc được sắp xếp ngẫu nhiên, có thể bạn sẽ bắt gặp một bài hát đang nổi trên thế giới hoặc được nghe lại những đoan nhạc xưa cũ. Tất cả sẽ đều có trong hệ thống nhạc chuông của Ringtones+.

Thể loại nhạc chuông đa dạng trong ứng dụng nhạc chuông Ringtones cho Windows Phone Ứng dụng nhạc chuông Ringtones cho Windows Phone

Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp thêm tính năng tìm kiếm nhạc chuông theo sự lựa chọn của người dùng. Khi bạn muốn tìm một bài hát có thể trực tiếp đánh vào ô tìm kiếm của ứng dụng. Hệ thống sẽ tìm kiếm và liệt kê một danh sách nhạc chuông có liên quan đến từ được tìm kiếm. Ngoài sở thích đặt nhạc chuông cho điện thoại, ứng dụng còn cung cấp tính năng cài nhạc chuông cho tin nhắn, cũng đầy đủ những bài hát phong phú như khi cài đặt nhạc chuông điện thoại. Sau khi tìm kiếm được nhạc chuông mà người dùng muốn, sẽ có mục nhạc ưa thích hoặc nghe thử nhạc chuông miễn phí để có quyết định download nhạc chuông về điện thoại hay không. Nếu kết nối với Internet, người dùng có thể chia sẻ nhạc chuông của mình lên mạng cá nhân. Trong phiên bản cải tiến của Ringtones+ cho Windows Phone, nhà sản xuất đã kích hoạt thêm tính năng xem video trên YouTube có liên quan đến nhạc chuông mà bạn cần tìm. Người dùng có thể lựa chọn tải đoạn nhạc chuông về hay không sau khi nghe cả bài từ YouTube.

Tải nhạc chuông cho điện thoại  Nhạc chuông miễn phí cho Windows Phone

Tính năng của ứng dụng nhạc chuông Ringtones+ miễn phí cho Windows Phone

 • Tải nhạc chuông miễn phí không giới hạn.
 • Tìm kiếm bất cứ bài nhạc nào cho mỗi lần tìm kiếm.
 • Xem video từ YouTube cho những bài nhạc chuông liên quan.
 • Tìm kiếm nhạc chuông theo 3 mục: nhạc nổi bật, phổ biến, và mới nhất.
 • Tìm kiếm ngay khi nhập tên nhạc chuông.
 • 30 mục trong hệ thống ứng dụng.
 • Thêm chọn nhạc chuông vào phần yêu thích.
 • Chia sẻ nhạc chuông với bạn bè.
 • Đồng bộ hóa nhạc chuông yêu thích của bạn thông qua điện toán đám mây.

Ứng dụng nhạc chuông Ringtones cho Windows Phone Ứng dụng tải nhạc chuông miễn phí Ringtones cho Windows Phone

Tải ứng dụng nhạc chuông Ringtones+ miễn phí cho Windows Phone để sở hữu kho nhạc chuông với nhiều thể loại đa dạng cho người dùng lựa chọn. Bạn có thể tải nhạc chuông có sẵn trong ứng dụng hoặc tự tìm thông qua tính năng tìm kiếm của ứng dụng. Hơn thế nữa, người dùng có thể xem trực tiếp video trên YouTube thông qua nhạc chuông mà người dùng tìm kiếm. Tải ứng dụng Ringtones+ miễn phí cho Windwos Phone để thoải mái tải những bài nhạc chuông mới và hấp dẫn.