Road to be King cho iOS 1.0.2 Game hành động phiêu lưu trên iPhone/iPad

 • Phát hành Noodlecake Studios
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 55
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 95,4 MB
 • Cập nhật 05/03/2016
 • Yêu cầu iOS 7.1 trở lên

Giới thiệu

Road to be King for iOS - Tải game phiêu lưu hành động cho iPhone/iPad

Road to be King là tựa game phiêu lưu hành động thú vị được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Mang phong cách đồ họa ngộ nghĩnh và hệ thống nhân vật sinh động, Road to be King sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị.

Tham gia Road to be King, game thủ sẽ có cơ hội cùng chú tắc kè Edward phiêu lưu trên hành trình thú vị, vượt qua hàng ngàn thử thách trước khi có thể bước tới ngai vàng. Road to be King mang phong cách game người chạy thú vị. Mặc dù tựa game này vốn đã quen thuộc với người chơi những Road to be King lại làm mới mình bằng thiết kế đồ họa ấn tượng cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, vui nhộn. Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển chú tắc kè Edward đi tới ngai vàng. Tuy nhiên, đường đến ngai vàng không hề dễ dàng và chứa vô vàng khó khăn, thử thách. Edward sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật khó nhằn. Game thủ sẽ phải điều khiển Edward tránh các vật cản trên đường và ăn kim cương, tránh những con quái vật để về đến ngai vàng an toàn. Ngoài các chướng ngại vật, trên đường còn có rất nhiều kim cương, vàng bạc cho chú tắc kè giành lấy.

Road to be King for iOS Road to be King

Với mong muốn được trở thành vua của muôn loài, chú tắc kè đã vượt qua mọi khó khăn, nguy hiểm để đến được ngai vàng. Tuy nhiên, những cạm bẫy nguy hiểm đang rình rập bạn, những con quái vật sẽ luôn lăm le trên hành trình của Edward ngăn cản chú đến với ngai vàng tráng lệ. Người chơi cần phải thể hiện tài năng để điều khiển chú tắc kè di chuyển thật thông minh. Ở mỗi lượt chơi, game thủ sẽ được sở hữu 3 mạng chơi được đại diện bằng biểu tượng trái tim. Mỗi lần thiệt mạng, bạn sẽ mất đi một trái tim. Khi 3 trái tim đều hết, bạn sẽ phải bắt đầu lại hành trình của mình. Bởi vậy, hãy có những chiến thuật thông mình để bảo toàn mạng sống cho Edward cho tới khi đến ngai vàng.. Đường đi của chú tắc kè là do bạn lựa chọn, mạng sống của chú nằm trong tay của bạn. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình, đường đi của Edward sẽ là dãy đường chấm trắng nhỏ. Ở những màn chơi đầu, game thủ có thể dễ dàng vượt qua các thử thách. Tuy nhiên, ở những màn chơi sau, thử thách sẽ tăng dần và bạn sẽ khó khăn để vượt qua các chướng ngại vật liên tục di chuyển.

Ngay ở tên trò chơi, bạn đã dễ dàng thấy tham vọng của chú tắc kè Edward. Vượt qua mọi khó khăn, Edward luôn cố gắng để đi tới được ngai vàng. Tuy nhiên, chú ta sẽ không phải đơn độc một mình mà luôn được sự giúp đỡ của người chơi. Con đường trở thành vua của chú gặp vô vàn thử thách.

Tải game phiêu lưu hành động cho iPhoneTải game phiêu lưu hành động

Ở mở đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được hướng dẫn tận tình để có thể làm quen với lối chơi mới lạ. Sau vài màn chơi, bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Game thủ cần cố gắng điều khiển Edward đi được càng xa càng tốt để giành được số điểm cao. Ngoài tránh các chướng ngại vật trên đường, người chơi còn phải cố gắng thu thập những viên kim cương quý giá cũng như nâng cấp các vật phẩm để giúp chú ếch tăng thêm sức mạnh. Edward sẽ được hỗ trợ các tính năng đặc biệt để tránh mọi sự tấn công của kẻ thù cũng như nguy hiểm trên hành trình.

Điểm hấp dẫn của Road to be King chính là mỗi màn chơi sẽ do bạn tự tạo ra, không màn chơi nào giống màn chơi nào giúp trò chơi luôn mới lạ và hứng thú, kích thích game thủ.Game thủ cũng có thể cạnh tranh với bạn bè trên thế giới để xem ai đạt được số điểm cao trên bảng xếp hạng. Vượt qua điểm số của bất kì người chơi trước nào, bạn cũng sẽ nhận được một chiếc rương báu vật chứa đầy phần thưởng quý giá với các tính năng vô cùng thú vị.

Tính năng chính của game Road to be King miễn phí cho iPhone/iPad

 • Lối điều khiển đơn giản, thú vị.
 • Các level chơi đa dạng, khác nhau.
 • Người chơi có thê thu thập và nâng cấp hơn 10 vật phẩm.
 • Chinh phục hơn 30 thử thách.
 • Khám phá những vùng đất xinh đẹp, bí ẩn.
 • Thử thách bạn bè trên Facebook để xem ai có số điểm cao hơn.
 • Yêu cầu iOS 7.1 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Road to be King miễn phí cho iPhone/iPad