ROBLOX Game xây dựng thế giới ảo kỳ thú

 • Phát hành ROBLOX
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 1.221
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 30/01/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Downoad ROBLOX - Xây dựng và thiết kế game

ROBLOX là 1 game xây dựng thế giới ảo dành cho các lứa tuổi thanh thiếu niên đang được rất nhiều người yêu thích. Game ROBLOX với tính sáng tạo cao khi người chơi có thể tạo ra thế giới ảo trực tuyến lớn nhất hiện nay và được đánh giá là đối thủ số 1 của game Minecraft. Tải game ROBLOX để bắt đầu tạo ra tựa game của riêng mình và chia sẻ với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Tính năng nổi bật của ROBLOX 

 • Các game điển hình trên ROBLOX: Chơi bóng cùng bạn bè, quản lý cửa hàng pizza, phiêu lưu trong dải ngân hà, game ngôi sao điện ảnh, tiêu diệt zombie, đua xe, chiến đấu đánh bại cướp biển, hẹn hò cùng bạn bè trong câu lạc bộ "ảo"...
 • Cộng đồng game rộng lớn với chế độ chơi trực tuyến nhiều người mạnh mẽ.
 • Bộ sưu tập game khổng lồ.
 • Tùy biến nhân vật theo ý thích.
 • Nhắn tin và trò chuyện miễn phí.
 • ROBLOX Studio là nơi để các nhà phát triển game biến ý tưởng game thành hiện thực. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ trong quá trình làm game và sau khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được đưa lên thư viện ROBLOX để người khác có thể chơi thử game của bạn.

Chúng ta vẫn sẽ đến thế giới của những khối vuông với những sáng tạo không biên giới. Khi tham gia vào cộng đồng ROBLOX tức chúng ta có thể tự thiết kế tựa game mới cho riêng mình và cũng có thể chia sẻ với cộng đồng các game thủ chơi ROBLOX khác nhằm thỏa mãn sở thích cá nhân cũng như phát triển khả năng của mình trong 1 cộng đồng game khoảng 20 triệu người chơi thường xuyên trong 1 tháng.

Mức độ lớn mạnh của ROBLOX đang không ngừng ra tăng khi bạn có thể thấy 1 ngày có đến hàng chục, hàng trăm game được tạo ra. Không chỉ vậy khi đến với game ROBLOX chúng ta còn tạo ra được các nhân vật và kết nối với bạn bè trong thế giới 3D đặc sắc. Với các lập trình viên không chuyên thì ROBLOX chính là môi trường vô cùng tuyệt vời.

ROBLOX là 1 tựa game trực tuyến và trong nó còn hàm chứa cả 1 kho tàng game khổng lồ lên đến hàng chục triệu game. Với đối tượng chính là trẻ em nên những gì ROBLOX xây dựng vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được sự vui nhộn, dễ thương. Sau khi tác phẩm của bạn được trình làng ngay lập tức sẽ có rất nhiều đánh giá khi họ hoàn thành phần chơi thử để chúng ta có thể hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó các game thủ cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ xây dựng thế giới ảo với những công trình riêng và chiến đấu với quái vật. Nền tảng game Online ROBLOX hiện đang có 1 sức hút vô cùng mạnh mẽ và có tác động tích cực đến các bạn trẻ yêu thích chơi game, cùng đó là vô số ý tưởng táo bạo được các em bộc lộ khi không có những quy luật khắc khe giới hạn sự sáng tạo của con người.

Vậy rốt cuộc Roblox là gì? Nó là một nền tảng mở, ai có nhu cầu và khả năng đều có thể làm gme trên đó để phát hành tới cộng đồng game thủ nhí trên toàn thế giới. Đây là môi trường thực sự vô cùng hữu ích mà chúng ta cần phát triển, lợi nhuận thu về được dành cho cả 2 bên phát triển game và nhà phát triển ROBLOX. Chính điều này đã thúc đẩy các game thủ tham gia ROBLOX phát triển bản thân mình với nhiều ý tưởng độc đáo. Tải game ROBLOX để bắt đầu đến với thế giới với những khối vuông vô cùng hấp dẫn này.