Robots Love Ice Cream cho Android 1.2 Game bắn súng thú vị cho Android

 • Phát hành Ayopa Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 64
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 75 MB
 • Cập nhật 18/03/2016
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Robots Love Ice Cream for Android - Game bắn kem hấp dẫn cho Android

Robots Love Ice Cream là tựa game bắn súng thú vị được miễn phí cho Android. Mang phong cách mới mẻ, hấp dẫn, Robots Love Ice Cream sẽ giúp bạn đươc trải nghiệm những màn chơi thú vị.

Video giới thiệu game Robots Love Ice Cream miễn phí cho Android

 

Robots Love Ice Cream mang đến cho bạn những màn chơi bắn súng mới lạ, độc đáo. Game thủ sẽ được phiêu lưu trong không gian vũ trụ huyền ảo, đầy sắc màu. Tại đây, bạn sẽ điều khiển một cỗ xe ô tô. Người chơi sẽ phải điều khiển xe di chuyển vòng quanh trái đất, khi lên lúc xuống để tấn công những con robot lơ lửng trên bầu trời.

Robots Love Ice Cream for Android

Những con robot này đang muốn tấn công để chiếm tất cả những que kem ngọt ngào trong hành tinh. Chúng sẽ bay vòng quanh để chờ cơ hội thích hợp nhảy vào tấn công bạn. Game thủ cần nhanh chóng tiêu diệt chúng trước khi lũ robot có cơ hội áp đảo bạn. Điểm thú vị của trò chơi đó là đạn của bạn không phải là đạn thông thường mà chính là những que kem đầy màu sắc.

Robots Love Ice Cream

Người chơi sẽ được điều khiển một cỗ xe tải chứa đầy kem. Cách tiêu diệt kẻ thù trong tựa game khá thú vị. Không phải là bắn để chúng chết vì đạn, mà sẽ để những con robot chết vì ăn no kem. Thật hấp dẫn phải không? Bạn sẽ được điều khiển một cỗ xe đồng thời bắn những viên kem ngọt ngào vào đội quân robot khiến chúng nổ tung. Điểm khó của trò chơi là bạn sẽ phải sử dụng nhiều phím một lúc để vừa điều khiển cỗ xe di chuyển theo robot và nhanh tay bắn. Người chơi cũng cần tính toán chiến thuật để dễ dàng tiêu diệt hết lũ robot và tiết kiệm kem.

Tải game bắn kem hấp dẫn cho Android

Robots Love Ice Cream cung cấp cho bạn hệ thống các loại robot hấp dẫn. Tập dượt một vài màn chơi, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để trải nghiệm trò chơi thêm tuyệt vời. Số lượng kẻ thù khá đông khiến bạn khó khăn để đối phó. Chúng sẽ rình mò ăn trộm kem và tấn công chiếc xe của bạn.

Robots Love Ice Cream

Điểm khó của người chơi là phải điều khiển chiếc xe chạy vòng tròn quanh quả cầu. Bởi chiến lược này mà game thủ sẽ phải thể hiện tài năng bắn kem điêu luyện. Vượt qua các thử thách của trò chơi, bạn sẽ được nâng cấp đạn thêm hiện đại với mức độ sát thương cao hơn.

Tải game bắn kem hấp dẫn

Điểm hấp dẫn của Robots Love Ice Cream là không gian game đa dạng, hấp dẫn. Bạn sẽ được khám phá những địa điểm thú vị, hấp dẫn từ các khu rừng rậm, sa mạc xa xôi, biển khơi mênh mông,... Các nút điều khiển được thiết kế đơn giản ngay trên màn hình giúp bạn dễ dàng điều khiển. 2 mũi tên theo chiều trái, phải có chức năng giúp bạn di chuyển xe ô tô sang trái, sang phải để bắn robot. Bạn có thể tận dụng các phím trên màn hình để chạy, nhảy tấn công dễ dàng. Người chơi có thể kịch hoạt vũ khí dễ dàng bằng các nút dưới màn hình.

game Robots Love Ice Cream miễn phí

Trò chơi cung cấp cho bạn những nhân vật robot đa dạng, thú vị mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ về tựa game bắn súng không đi theo quy tắc thông thường. Lối chơi không quá phức tạp, cầu kì nhưng đòi hỏi kỹ năng điêu luyện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đánh đuổi những con robot và bảo vệ những que kem ngọt ngào. Hãy cẩn thận vì sẽ có rất nhiều kẻ lăm le đánh phá bạn.

Vũ khí kem độc đáo

Điểm ấn tượng của Robots Love Ice Cream chinh là đồ họa thiết kế đẹp mắt, màu sắc hấp dẫn, bản đồ game đa dạng kết hợp với âm thanh sinh động, thú vị. Các thử thách của trò chơi vô cùng thú vị mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Game thủ sẽ được trang bị vũ khí đặc biệt là kem để tấn công lũ robot, khám phá thế giới xinh đẹp, đầy màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được khám phá những thử thách thú vị, nâng cấp vũ khí lên kem Sprinkletonium huyền thoại.

Tính năng chính của game Robots Love Ice Cream miễn phí cho Android

 • Vũ khí kem độc đáo: mỗi loại kem mang một tính năng nhất định giúp bạn trải nghiệm phong cách chơi đa dạng.
 • Mỗi hành tinh lại ẩn chứa hàng loạt thử thách: nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, tránh những cạm bẫy khó nhằn, tiết kiệm kem làm vũ khí. Đánh bại những con robot xâm lược.
 • Kết hợp combo Carnage để có sức mạnh vô địch.
 • Khám phá các hành tinh mới: khám phá các địa điểm mới lạ từ sa mạc tới vùng bắc cực.
 • Mở rộng các hành tinh và các loại robot mới: càng chơi, bạn sẽ gặp các loại robot mới độc đáo.
 • Nâng cấp kem làm vũ khí chiến đấu hấp dẫn.