RollerCoaster Tycoon 4 Mobile cho iOS 1.3.1 Game xây dựng công viên trên iPhone/iPad

 • Phát hành Atari
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.227
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 97,1 MB
 • Cập nhật 13/03/2015
 • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Bạn muốn được đến công viên giải trí mỗi ngày với những trò chơi thú vị và hấp dẫn không thể chối từ, nhưng xây dựng cả một công viên giải trí của riêng mình thì sao, bạn có dám thử không? Tải RollerCoaster Tycoon 4 Mobile cho iOS về máy và cùng tham gia vào tựa game xây dựng công viên trên iPhone/iPad hoàn toàn miễn phí ngay thôi nào!

Phiên bản 1.3.1 RollerCoaster Tycoon 4 Mobile - Download RollerCoaster Tycoon 4 Mobile

Công viên giải trí của bạn đã có những công trình nào rồi? Trong khi bạn vẫn còn đang miệt mài với việc xây dựng và vận hành những công trình vui chơi trong công viên thì các nhà phát triển đã cho ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng mới mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm hơn, bạn đã sẵn sàng để download RollerCoaster Tycoon 4 Mobile hay chưa?

 • Cải thiện mật độ ổn định nhằm mang tới sự trải nghiệm hoàn hảo.
 • Bản cập nhật được bảo mật hoàn toàn.
 • Tính năng cố định đối với người gác cổng.

 

 

RollerCoaster Tycoon 4 Mobile cho iOS

RollerCoaster Tycoon 4 Mobile - Game xây dựng công viên trên iPhone

RollerCoaster Tycoon 4 Mobile chính là phiên bản mới nhất của tựa game RollerCoaster Tycoon đã từng chinh phục hàng triệu người chơi trên toàn thế giới được xây dựng trên nền tảng PC với những phiên bản chơi khác nhau. RollerCoaster Tycoon 4 Mobile được nhà phát triển Atari cho ra mắt người chơi với phiên bản dành cho mobile với hệ thống trò chơi được bổ sung cho phù hợp cùng đồ họa được nâng cấp. Tựa game xây dựng công viên giải trí này đưa người chơi vào nhiệm vụ xây dựng và phát triển công viên của chính mình với nhiều khu vực vui chơi, giải trí cùng hệ thống nhà hàng, khách sạn phong phú được sắp xếp một cách tiện ích và thông minh. Hệ thống các công trình giải trí được xây dựng nhằm mang tới cho những người tham quan được tận hưởng trọn vẹn niềm vui cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất tại khu liên hợp giải trí này, vừa được vui chơi ăn uống và nghỉ dưỡng trong cùng một địa điểm.

RollerCoaster Tycoon 4 Mobile cho iOS

Khi bắt tay vào xây dựng khu giải trí người chơi được cung cấp một khu đất rộng lớn nơi sắp đặt vị trí xây dựng các công trình cùng một bãi đỗ xe. Với sự hướng dẫn của những cô gái xinh đẹp cùng đội trưởng đội xây dựng, bạn sẽ nhanh chóng biết mình cần làm những gì và hãy bắt tay ngay vào công việc với việc chọn lựa những công trình phù hợp với mức tiền đang có, tìm vị trí phù hợp cho chúng và sau đó kích hoạt đồng hồ thời gian xây dựng. Đối với các công trình như: bánh xe khổng lồ, vòng quay ngựa gỗ, nhà gương, nhà trẻ em,... cùng các công trình nhà hàng, khách sạn thì bạn cần phải dùng tiền vàng xây dựng nhưng tàu lượn siêu tốc thì khác, tùy thuộc vào từng kiểu dáng mà bạn cần phải đáp ứng số lượng khác nhau với tiền vàng, ticket và mức độ hạnh phúc của khách tham quan. Tàu lượn siêu tốc cũng chính là công trình xây dựng duy nhất mà người chơi có thể tùy biến kiểu dáng cho nó theo sở thích và ý muốn, chạm vào các phím điều hướng được hiển thị trên màn hình để xây dựng công trình này. Tạo nên công trình tàu lượn với những đường ray dài vô tận, uốn lượn đa chiều sẽ giúp bạn có thứ hạng cao so với bạn bè trong chơi, khẳng định vị trí vua trò chơi của mình.

RollerCoaster Tycoon 4 Mobile cho iOS

RollerCoaster Tycoon 4 Mobile là một trò chơi hoàn toàn miễn phí tuy nhiên theo phong cách truyền thống để thu lợi trước nay của các nhà phát hành, để có thể nhanh chóng sở hữu một công viên hoàn mỹ với những công trình đặc sắc thay vì ngồi chờ tiền vàng, ticket được tạo ra từ các dịch vụ cung cấp cho khách hàng thì bạn có thể dùng tiền thật để mua 2 thứ này trong mục Ressources. Mức giá đưa ra cho tiền vàng và ticket tùy thuộc vào số lượng được cung cấp như: 10.000 coins và 5 ticket có giá 21.067đ, 55.000 coins giá 106.187đ,...Theo ý kiến cá nhân thì người chơi nên chờ đợi việc thu tài sản từ các hoạt động vì chờ đợi và gia tăng tài sản của mình khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều đồng thời cũng mang về cho bạn những kinh nghiệm quý báu trong việc quản lý công viên. 

RollerCoaster Tycoon 4 Mobile cho iOS

Tính năng chính của RollerCoaster Tycoon 4 Mobile cho iOS:

 • Hơn 20 trò chơi miễn phí được xây dựng trong game.
 • Thiết kế công viên theo cách riêng của bạn với các khu giải trí riêng biệt nhưng tạo nên một tổng thể liên hợp vui hơi giải trí hài hòa.
 • Mở khóa nhiều công trình, vật liệu cùng trò chơi mới.
 • Không ngừng phát triển gia tăng khối tài sản, các công trình và cạnh tranh vị trí xếp hạng trên bảng Leaderboards Game Center trực tuyến cùng những người chơi khác.
 • Chia sẻ thành tích, coins, ticket cùng với bạn bè qua Facebook, Game Center.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nga.
 • Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.