Romancing SaGa 2 Game nhập vai cổ điển hấp dẫn nhất mọi thời đại

  • Phát hành Square Enix
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 124
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Romancing SaGa 2 - Siêu phẩm nhập vai cổ điển Nhật Bản 

Romancing SaGa 2 là game nhập vai Nhật Bản thành công nhất hiện nay của nhà phát hành game danh tiếng Square Enix. Có lẽ cái tên Romancing SaGa 2 đã quá quen thuộc với những tín đồ game Nhật Bản bởi cách đây hơn 20 năm nó đã là 1 trong những tựa game nhập vai nổi đình nổi đám. Tuy nhiên đến thời điểm này phiên bản tiếng Anh của Romancing SaGa 2 mới được ra mắt cho các game thủ trên toàn thế giới. Tải game Romancing SaGa 2 để bắt đầu nhập vai trở thành chiến binh quả cảm để giải cứu vương quốc của mình.

Phiên bản gốc của Romancing Saga được bắt nguồn từ hệ máy Super Famicom với câu truyện của Đế chế Avalon. Chúng ta sẽ có 7 vị anh hùng đứng lên giải phóng những linh hồn quỷ dữ để bảo vệ vùng đất thiêng nơi đây tránh khỏi sự cướp phá của các thế lực đen tối. Bạn chính là 1 trong 7 chiến binh đầy quyền lực này để bắt đầu hành trình gian nan để cùng nhau bảo vệ đế chế Avalon của chính mình.

Game Romancing SaGa 2 mang lối chơi dàn trận tấn công theo lượt theo đúng như phiên bản gốc, phiên bản tiếng Anh của Romancing SaGa 2 không có quá nhiều thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với game tương đối dễ dàng. Có thể thấy sau 23 năm thì phiên bản game Romancing SaGa 2 tiếng Anh chỉ có chút thay đổi nhỏ về đồ họa để tăng thêm tính hiện đại của 1 tựa game đã quá cũ.

Chúng ta sẽ không phải lưu thủ công giống như phiên bản gốc mà game Romancing SaGa 2 sẽ tự động lưu chế độ New Game+ cho phép người chơi một khi hoàn thành game sẽ có thể đem chỉ số nhân vật và vật phẩm qua phần chơi mới, giúp họ có thể tận hưởng cốt truyện. Với chế độ cốt truyện sự tự do khám phá được ưu tiên trên nhất để các game thủ thoải mái trải nghiệm sự hưng thịnh của vương triều Avalon.

Trên hành trình đó các game thủ sẽ nâng cấp khả năng cho nhân vật của mình thông qua việc nâng cấp vũ khí và nâng cấp võ thuật. Rất nhiều cơ hội cũng như thử thách để các nhân vật trong game có cơ hội thể hiện bản thân nhằm nâng cao kỹ năng chiến đấu. Nếu bạn là 1 fan trung thành của Romancing SaGa 2 hẳn sự có mặt của Romancing SaGa 2 phiên bản tiếng Anh là 1 tin vui không thể bỏ qua.