Row Tam Quốc Chí Truyền Kỳ Game chiến thuật Tam Quốc cho PC

  • Phát hành VNG
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 229
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 13/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Row - Tam Quốc Truyền Kỳ - Game cuộc chiến Tam Quốc

Row Tam Quốc Chí Truyền Kỳ là game chiến thuật nhập vai Tam Quốc vô cùng hấp dẫn dành cho di động. Tuy nhiên bạn có thể chơi game Row - Tam Quốc Truyền Kỳ trên máy tính thông qua máy ảo Android BlueStack rất dễ dàng để bắt đầu khám phá cuộc chiến thời kỳ Tam Quốc. Tải game Row - Tam Quốc Truyền Kỳ xây dựng đế chế riêng của mình dưới sự hỗ trợ của các tướng tài thời Hán, Thục, Ngô.

Giao diện chơi game

Thời kỳ nay ngắn liền tên tuổi của hàng loạt vị tướng tài với những quan điểm khác biệt đã tạo nên cuộc chiến đẫm máu với cuộc giao tranh của Tào Tháo, anh em Viên Thiệu - Viên Thuật, Tôn Kiên, Lưu Biểu, Lưu Bị, Đổng Trác, Lữ Bố, quân Khăn Vàng v.v. Game Row - Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ tập trung vào chiến thuật và xây dựng vùng đất riêng của mình.

Hơn 3000 danh tướng

Người chơi sẽ điều khiển những đoàn binh lính đầy sức mạnh với những chiến lược tấn công mưu mô, tài tình. Có lẽ dòng game Tam Quốc đã không còn xa lạ với những ai yêu thích dòng game chiến thuật có bối cảnh lịch sử như: Tam Quốc Quần Hùng, Vua Tam Quốc, vv. Tuy nhiên Row - Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ mang đến 1 cách chơi mới chi tiết hơn thay vì cùng lúc thực hiện quá nhiều việc như các game vẫn khai thác trước đây.

Cuộc chiến tam quốc

Bạn sẽ dàn trận khác nhau cho mỗi trận đấu, tuy nhiên chúng ta không bắt buộc phải có đủ số quân mà có thể thiếu 1 số vị trí tùy vào chiến thuật dàn trận cho mỗi trận đấu, đặc biệt là những màn chơi đầu chúng ta chưa có được số lượng quân lính nhiều như vậy. Bên cạnh đó hệ thống trang bị, hệ thống vật phẩm sẽ giúp bạn cải thiện hình ảnh cũng như sức mạnh cho quân đội của mình.

Liên minh

Khi chiến thắng và chinh phạt được các vùng đất lân cận bạn có thể mở rộng vùng đất cũng như cướp tài nguyên. Những chiến thắng này sẽ mang về cho người chơi nhiều phần thưởng cũng như đủ nguồn lực tài chính để nâng cấp các công trình xây dựng và bổ sung quân đội. Điều tất yếu của 1 game chiến thuật đó chính là xây dựng được đội quân chiến đấu vững mạnh để luôn sẵn sàng bảo vệ nhà chính và đầy uy lực khi đi chinh phục vùng đất khác.

Thời gian thực

Dưới sự chỉ huy của những vị tướng hàng đầu hãy cân nhắc kỹ cho mỗi cuộc chiến khi bắt đầu, tất cả các yếu tố từ quân đội, chiến thuật đều sẽ ảnh hưởng đến thắng thua của người chơi rất lớn. Game Row - Tam Quốc Truyền Kỳ chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn mà bạn chưa có trước đây. Tải game Row - Tam Quốc Truyền Kỳ để bắt đầu cuộc chiến Tam Quốc hào hùng.