Royal Revolt II cho iOS 1.3.1 Game thủ thành hấp dẫn trên iPhone/iPad

 • Phát hành Flaregames
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 1.192
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 82,8 MB
 • Cập nhật 30/05/2015
 • Yêu cầu iOS 6 or later

Giới thiệu

Royal Revolt 2 cho iOS là game bảo vệ chiến thành rất phổ biến trong làng game mobile do nhà phát triển Flaregames GmbH đình đám phát hành. Được biết, đây là phần tiếp theo của Royal Revolt 1 đã làm say đắm hàng chục triêu người trên toàn thế giới bởi cốt truyện cũng như lối chơi hay những hình ảnh 3D trong game.

Royal Revolt 2 cho iOS

Bảo vệ vương quốc để khẳng định vị trí số 1!

Game sử dụng bối cảnh thời Trung Cổ nơi những cuộc chiến tranh giành đất đại và quyền lực diễn ra thường xuyên. Do nội dung game là chuỗi tiếp nối sau sự kiện giành lại được vương quốc của chàng hoàng tử trẻ tuổi ở phần 1 nên nhiệm vụ của người chơi không chỉ đơn thuần là dẫn quân đi đánh chiếm thành nữa, mà Royal Revolt 2 sẽ hướng người chơi đến một số công việc tái thiết và bảo vệ vương quốc bằng việc xây dựng và nâng cấp các công trình chiến sự như nhà lính, tháp phép, trạm gác cổng thành, v.v… lẫn hệ thống quân đội.

Mặc dù có nhiều điểm tương tự như những tựa game chiến thuật khác là cho phép các game thủ có thể xây dựng thành trì nhưng Royal Revolt 2 cũng tạo ra được những nét hấp dẫn riêng. Đó là người chơi có thể tự quyết định vạch ra bản đồ chiến thuật, lựa chọn quân lính và trực tiếp tham gia sát phạt thành trì thay vì ngồi nhìn quân lính đi giao chiến đầy nhạt nhẽo. Ngoài ra, Royal Revolt 2 còn cho phép người chơi mở những cuộc tấn công các thành trì của địch và đặc biệt là có thể tự tay thay đổi dạng địa hình dẫn vào thành trì của mình kèm theo những pháo tháp và cạm bẫy chết người để tăng phần hiểm trở và nguy hiểm cho những kẻ có âm mưu đánh chiếm thành. Điều này khiến cho những trận chiến trong game kịch tính hơn bao giờ hết.

Royal Revolt 2 cho iOS

Lập các trận địa giăng bẫy kẻ thù

Điều đầu tiên bạn sẽ làm khi chơi game là xây dựng một số tòa nhà bị đổ nát trong thành. Mỗi tòa nhà thực hiện một chức năng riêng biệt chẳng hạn như mở khóa và nâng cấp thiết bị và phép thuật. Tùy từng chức năng mà số Gem bỏ ra để rút ngắn thời gian xây dựng lại khác nhau.

Royal Revolt 2 cho iOS

Gây dựng lại những tòa nhà đổ nát, củng cố căn cứ thành trì

 Royal Revolt 2 cho iOS

Mỗi tòa nhà lại có một đặc trưng, chức năng riêng biệt

Một điểm mới trong Royal Revolt 2 cho iOS này là phòng thủ - thủ thành. Mỗi người chơi sẽ được tùy chỉnh con đường dẫn đến lâu đài của mình. Bạn có thể mở khóa (theo từng level) và nâng cấp các tháp để bảo vệ con đường cũng như các phép thuật của các binh sĩ thủ thành.

Việc ra quân cũng vô cùng đơn giản với hệ thống các nút ở phía dưới màn hình. Phía góc trái màn hình là thanh lực và nút gọi quân. Ban đầu, người chơi chỉ có thể gọi đội quân kiếm. Gọi một binh lính cầm kiếm thì người chơi sẽ mất đi một lực. Tùy theo trạng thái của thanh lực mà người chơi gọi số lượng binh lính cho phù hợp. Ngoài ra, các game thủ có thể trang bị phép thuật gây sát thương hoặc hồi phục cho các đồng đội của mình. Tuy nhiên, càng chơi lên cao người chơi sẽ càng bị ức chế vì đôi khi đối phương lại mạnh ngoài sức tưởng tượng. Để đánh bại được bọn chúng bắt buộc bạn phải nâng cấp lính các công trình chiến sự cũng như quân lính khác  bằng Gem – một loại ngọc quý mà bạn phải dùng tiền thật để quy đổi. Ngoài ra bạn có thể mua thêm rất nhiều phép thuật mới mạnh mẽ nhưng sẽ mất rất nhiều kim cương nên để tiết kiệm, bắt buộc người chơi phải sử dụng thật hợp lý. Nếu muốn có thêm Gem, bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ do Royal Revolt 2 cho iOS đặt ra, tuy nhiên lượng Gem thưởng là rất ít nên đa số là phải mua trong cửa hàng bằng tiền thật. So với phiên bản 1, phiên bản 2 này đưa ra rất nhiều lời “chào hàng” hấp dẫn để móc hầu bao của các game thủ.

Về phần đồ họa, Royal Revolt 2 cho iOS được trang bị hệ thống đồ họa 3D rất bắt mắt với gam màu tươi sáng, nổi bật. Từng chi tiết nhỏ như vương miện, trang phục đến thanh máu trên đầu hoàng tử và quân lính cũng được mô tả rất rõ nét. Hiệu ứng tung chưởng, phép vô cùng ấn tượng, âm thanh bi tráng, phù hợp với bối cảnh thời Trung Cổ.

Royal Revolt 2 cho iOS

Đồ họa, hiệu ứng phép thuật ấn tượng

Bên cạnh những điểm nổi bật vừa kể trên, Royal Revolt 2 còn tồn tại một số điểm yếu. Do bổ sung thêm chế độ PvP, nghĩa là người chơi đem quân đi đánh chiếm thành của người chơi khác nên game không thể chơi ở chế độ offline được. Điều này gây trở ngại cho những game thủ muốn chơi game ở mọi lúc mọi nơi.

Bỏ qua những điểm còn tồn tại thì, Royal Revolt 2 cho iOS này xứng đáng là một tựa game thủ thành đáng chơi của năm với hơn 3 triệu lượt tải về và được người chơi xếp hạng 5 sao. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm!

Các tính năng nổi bật của Royal Revolt 2 cho iOS:

 • Đồ họa 3D tuyệt đỉnh.
 • Nhiều chiến lược dành cho người chơi.
 • Phát huy khả năng sáng tạo cho người chơi khi hỗ trợ tự thiết kế trận địa của riêng.
 • Khám phá, chinh phục các vương quốc của bạn bè và kẻ thù trong phần tiếp theo này. Để dành chiến thắng bạn phải lật đổ được toàn bộ Hoàng gia nhưng hãy cảnh giác với kẻ thù của chính mình.

Các tính năng mới ở phiên bản cập nhật:

 • Chinh phục các lâu đài, thành trì và vào Căn hầm may mắn Chamber of Fortune để tìm kiếm những điều bất ngờ rất thú vị.
 • Chia sẻ vị anh hùng của bạn với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook.
 • Nhiều nhiệm vụ và thử thách mới.
 • Tối ưu hóa bộ nhớ và nâng cấp độ ổn định.
 • Nhiều cải tiến, nâng cấp và sửa đổi khác.

Hướng dẫn

Hướng dẫn người chơi:

 • Không cần hệ thống điều khiển phức tạp, bạn chỉ cần chạm vào màn hình vào nơi muốn dẫn vua và đoàn binh lính đến, chúng sẽ tự động chiến đấu khi gặp quân địch.
 • Xây dựng lâu đài và phòng thủ khỏi những trận xâm lược của địch chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên màn hình.
 • Triển khai và nâng cấp các đội quân lính, phép thuật cũng như các công trình của bạn.
 • Xây dựng và tùy biến tuyến phòng thủ đồng thời triển khai đội quân phòng thủ, bảo vệ lâu đài – căn cứ quân sự của bạn.
 • Chiến đấu với hàng triệu người chơi trên thế giới để trở thành vị vua duy nhất của nhân loại, khẳng định vị trí số 1 – là King of the World.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI GAME ROYAL REVOLT 2 CHO IOS

;

Lệ Vân