Runemals cho Windows Phone Game phiêu lưu giải đố thú vị

 • Phát hành GAME TROOPERS
 • Đánh giá
 • Lượt tải 358
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 70 MB
 • Cập nhật 15/04/2016
 • Yêu cầu Windows Phone 8.1

Giới thiệu

Download game Runemals - Tựa game phiêu lưu giải đố

Runemals là tựa game nhập vai kết hợp phiêu lưu giải đố vô cùng thú vị, Game Runemals sẽ đưa người chơi đến khám phá và chinh phục hòn đảo huyền bí Rune Island. Khi đến đây bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu để mở ra những điều bí ẩn trên hoàn đảo.

Game được phát triển bởi nhà phát hành game danh tiếng Game Troopers. Bằng trí tưởng tượng vô cùng phong phú của mình Game Troopers sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời mà ngoài đời sống thực không thể có được. Game Runemals có cách chơi rất giống với game Pokemom vốn đã rất nổi tiếng trước đây.

Runemals cho Windows PhoneGame Runemals cho Windows PhoneTải Game Runemals cho Windows Phone

Khi bắt đầu vào game chúng ta sẽ được hướng dẫn khá chi tiết, cùng với đó là kể về câu truyện sau khi phát hiện ra chiếc vòng cổ của tổ tiên, các sinh vật bắt đầu cuộc phiêu lưu huyền bí. Cùng với đó người chơi sẽ được chọn một trong 3 nhân vật sẽ hóa thân để hành trình chinh phục, mỗi nhân vật sẽ mang một đặc điểm riêng, mỗi con vật sẽ có một sức mạnh với 3 đặc trưng của lửa, đất và nước.

Đến với game Runemals người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật hoạt hình nổi tiếng Pokemon cùng với người bạn có của mình bắt đầu hành trình đi vào rừng sâu của hòn đảo. Việc đào tạo các sinh vật cũng sẽ được bắt đầu từ đây để chuẩn bị chiến đấu với các boss.

Bạn sẽ phải tham gia hành trình mạo hiểm khắc hoang đảo để tìm kiếm và thu thập thêm các loại quái thú nhằm huấn luyện chúng thật dũng mãnh để có thể tham ra trận chiến bất cứ lúc nào. Nhiệm vụ huấn luyện quái thú chính là một trong những thử thách mà Runemals đưa ra cho người chơi.

Tải Game RunemalsTải RunemalsGame Runemals

Những quái thú trong bộ sưu tập của bạn chính là hành trang quan trọng nhất nhằm duy trì sự sống của hòn đảo Rune Island. Cuộc thám hiểm cùng với quái thú sẽ rất thú vị nếu bạn biết tận dụng hết sức mạnh của từng loài. Việc huấn luyện chúng bạn cần phải hiểu về đặc điểm của mỗi loài đang huấn luyện nhằm có được sức mạnh tốt nhất của loài vật đó.

Menu game bao gồm có 6 tính năng chính, để sử dụng các tính năng này thật chính xác các bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn phía dưới đây:

 • Map: đây là bản đồ của hòn đảo trong game với thông tin từng chương của câu chuyện và các nhiệm vụ phải hoàn thành. Tất cả các bản đồ đều có tại đây để người chơi tham khảo.
 • Runemals: là nơi cho phép các game thủ lựa chọn nhân vật phục hồi năng lượng. Tại nơi này có tối đa 6 nhân vật người chơi có thể phục hồi khi chiến đấu.
 • Inventory: chứa các kỹ năng của nhân vật, bao gồm có phép thuật, năng lượng, lửa, nước và gió.
 • Leaderboard: bảng thành tích trong game của các game thủ.
 • Achievements: bảng thành tích của bạn.
 • Fountain: tại đây các game thủ có thể sử dụng đá quý để mua thêm quái thú, tuy nhiên khá là tốn kém để mua thêm quái thú tại đây.

Game phiêu lưuTải Game phiêu lưuGame giải đố

Trước khi có các trận chiến chính thức diễn ra, các game thủ sẽ được chơi các game mini để bắt đầu trận đấu nhẹ nhàng hơn. Game mini dễ kiếm điểm nhất phải kể đến game nối đồ vật. Các đồ vật này chính là biểu tượng của các nguyên tố bổ trợ cho sức mạnh của nhân vật, cần bổ sung nguyên tố nào hãy cố gắng ăn thật nhiều các nguyên tố đó trong game.

Lúc chơi game mini chính là khoảng thời gian để bạn tận dụng tối đa việc nhận thêm các nguyên tố, nó rất quan trọng cho cuộc chiến đấu của bạn. Sau 10 phút cuộc chiến sẽ bắt đầu, tranh thủ để có được hành trang tốt nhất trước khi bước vào trận chiến đấu của quái thú.

Giống như các game đế chế hãy dựa vào đặc điểm của loại quái thú đã huấn luyện, khi phòng thủ hãy chọn loại có khả năng phòng thủ tốt thay vì sử dụng quái thú đi tấn công. Lựa chọn đúng cho từng trường hợp chính là chiến lược quan trọng cho việc cầm quân, lãnh đạo đứng đắn.

Sau mỗi lần chiến đấu thì năng lượng của quái thú sẽ giảm sút, bạn hãy nạp thêm năng lượng hay chính là các nguyên tố đã thu được ở trên để tăng cường sức mạnh. Khi đã hoàn thành tiêu diệt các quái thú nhỏ lẽ quan trọng nhất chính là cuộc chiến của boss. Việc chiến đấu với boss sẽ đem lại cho chúng ta một số điểm kinh nghiệm khá lớn, chính vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi trận chiến với boss chính thức diễn ra.

Tải Game giải đốTrò chơi giải đố

Game có một đặc điểm vô cùng thú vị là thay vì mua quái thú chúng ta có thể có thêm quái thú bằng việc tìm kiếm chúng trong khu rừng sâu bằng cách sử dụng rune.Game Runemals chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa yếu tố giải đố và phiêu lưu vốn dĩ được rất nhiều người yêu thích. Game cho phép người chơi kiếm thêm quái thú theo cách của mình mà không ép buộc người chơi. Đặc biệt là việc kết hợp của game chiến thuật trong Runemals đem cho người chơi nhiều sự mới lạ.

Hình ảnh và âm thanh cũng là một điểm nổi bật nữa khi nói đến game Runemals. Trong game có hình ảnh về hòn đảo rất chân thực như đưa người chơi đi khám phá khu rừng bí hiểm cùng với các âm thanh trong rừng sâu sống động. Nếu bạn muốn cùng chúng tôi thám hiểm khu rừng sâu trên hoàn đảo hãy tải game Runemals để bắt đầu hành trình thôi.

Video hướng dẫn cách chơi game Runemals