Running Hoy cho Android 1.0 Game Hoy đi nha trên Android

  • Phát hành Akho
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 569
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 14 MB
  • Cập nhật 21/05/2015
  • Yêu cầu Android 1.6 and up

Giới thiệu

Tải Running Hoy cho Android, tựa game được phát triển với các nhân vật hiện đang khuynh đảo cộng đồng mạng và câu nói Hoy Đi Nha đang được sử dụng rộng rãi trong giới trẻ, cùng khám phá những điểm thu hút trên tựa game này trên các thiết bị Android thôi nào.

Running Hoy cho Android

Running Hoy cho Android - Game Hoy đi nha

Câu nói Hoy đi nha hiện đang vô cùng phổ biến và gây bão trong cộng đồng giới trẻ, có thể bắt gặp chúng trên bất cứ một status nào từ bạn bè hay những bình luận trên các diễn đàn và có lượt tìm kiếm vô cùng lớn trên Google. Bắt kịp với xu hướng này, Akho đã cho ra đời tựa game Running Hoy vô cùng độc đáo và thú vị được phát triển từ bộ truyện đặc biệt mang tên "Sói mặt đơ và cô Bitch quàng khăn đỏ" của tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam. Tham gia vào trò chơi giải trí này người chơi sẽ được gặp lại anh chàng Sói mặt đơ với những câu nói không thể bá đạo hơn và cô nàng Bitch quàng khăn đỏ lạnh lùng. 

Running Hoy cho Android

Trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn

Running Hoy sở hữu giao diện cùng phong cách chơi vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị, nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn 3 mức chơi đi từ dễ tới khó với: Quá dễ, Hông có gì và Hoy đi nha. Sau khi chạm vào "Ừ, đi đi" thì cô nàng Bitch sẽ chạy ra rất nhanh nên chắc trong màn chơi đầu bạn sẽ rất nhanh Vậy hoy đi nha. Đưa cô nàng đi càng xa càng tốt và ăn thật nhiều Like nhưng những chướng ngại vật như: hòn đá, ổ gà, con chim hay thậm chí là cục shitt sẽ ngăn cản quá trình di chuyển của Bitch. Bitch sẽ tự mình chạy và nhiệm vụ của bạn chỉ là vuốt tay để đưa cô bay qua những vật ngáng đường và tiếp tục cuộc hành trình di chuyển ăn like. Người chơi phải giành chiến thắng trong từng tập hoy thì mới được đi tiếp sang tập tiếp theo vì vậy nếu thua cuộc bạn sẽ phải chơi lại, nhưng nếu chơi mãi không qua thì có thể chọn một trong 2 màn chơi còn lại để khám phá.

Running Hoy cho Android

Lựa chọn chế độ chơi!

Running Hoy cho Android

Tính giải trí cao, vô cùng vui nhộn

Ở những màn đầu tuy có chút trở ngại nhưng sẽ không khó để bạn vượt qua và cảm giác vui nhộn sẽ làm bạn thích thú tuy nhiên khi bắt đầu bước chân vào những tập khó trong màn Hoy đi nha thì cảm giác ức chế sẽ xuất hiện nhiều hơn. Nếu điều khiển không khéo léo bạn sẽ khiến Bitch đạp phải shitt liên tục và Vậy hoy đi nha cũng thường xuyên hiện trên màn hình. Running Hoy mang tới cho người chơi những giờ phút giải trí vô cùng vui vẻ với lối chơi đơn giản cùng âm thanh vui nhộn trong game, bạn có thể chơi cùng bạn bè, người thân để so sánh số lượng qua tập hoy và like đã ăn được.

Running Hoy cho Android